5 tính năng hàng đầu của DJI RC Plus – Bộ điều khiển từ xa

Mối dây liên kết của bạn với máy bay không người lái của bạn. 

Bộ điều khiển từ xa đó là cách bạn giao tiếp với nó và cách bạn nhìn thấy những gì nó thấy. Bố cục nút bấm, chất lượng màn hình và kiểu dáng mới góp phần giúp bạn dễ dàng biến ý định thành hành động. Trong quá khứ, các RC trên toàn đội Doanh nghiệp của DJI đã là sự điều chỉnh từ phạm vi người tiêu dùng của chúng tôi. 

DJI RC Plus tạo ra bước đột phá mới: Đây là lần đầu tiên chúng tôi phát triển một bộ điều khiển dành riêng cho các đội an toàn công cộng, đội kiểm tra và phi công máy bay không người lái thương mại

Kết quả là một chiếc RC có khả năng cao và chắc chắn giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ. Từ các nút vật lý trực quan đến khả năng chống chịu thời tiết, đây là năm tính năng hàng đầu của DJI RC Plus. 

Màn hình tích hợp để nâng cao khả năng hiển thị

Các nhiệm vụ kiểm tra và an toàn công cộng thường yêu cầu khả năng thích ứng. Việc sử dụng một màn hình lớn bên ngoài là cách tốt nhất để phối hợp để cung cấp hình ảnh kịp thời cho những quyể định nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu cần đến sự linh động cao hơn thì việc có một màn hình để linh động thì việc cải tiến RC là một hình thức phù hợp nhất.

Màn hình 7 inch được tích hợp trong DJI RC Plus cung cấp hình ảnh rõ ràng với 1200 cd / m, ở quy mô cho phép phi công xác định rõ ràng các điểm ưa thích, phát hiện các chi tiết có thể không được chú ý và điều hướng hiệu quả hơn – ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. 

Bộ điều khiển từ xa chịu được thời tiết

Và ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp, DJI RC Plus có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Trong vài năm, máy bay không người lái Enterprise của DJI đã có khả năng hoạt động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng với các RC đi kèm – cho đến bây giờ. DJI Plus mới được xếp hạng IP54, trở thành bộ điều khiển từ xa chịu được thời tiết đầu tiên của DJI. Nó cũng được đánh giá là hoạt động ở nhiệt độ từ -20 ° C ~ 50 ° C. 

Điều này có nghĩa là DJI RC Plus an toàn trước bụi và nước, đồng thời có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, giống như M30 mà nó điều khiển. 

Các nút vật lý trực quan

Một điểm khó khăn chung cho các phi công là nhu cầu sử dụng các lệnh trên màn hình cho các khía cạnh quan trọng của nhiệm vụ. Cho dù bạn đang thực hiện tìm kiếm và cứu hộ, kiểm tra cơ sở hạ tầng, điều cuối cùng bạn muốn là dò tìm các menu trên màn hình cảm ứng để chọn một tính năng quan trọng – đặc biệt nếu điều kiện thời tiết khiến việc thực hiện như vậy trở thành một thách thức. 

DJI RC Plus bao gồm nhiều nút vật lý hơn bao giờ hết, cho phép phi công xây dựng trực , nhanh chóng truy cập các tính năng bay quan trọng và tận dụng trải nghiệm bay liền mạch hơn.  

Sáu nút mới đã được thêm vào và ánh xạ đến các chức năng cụ thể theo chế độ xem camera đang được sử dụng. Chỉ với một chút luyện tập và thao tác trên RC, phi công có thể chuyển đổi liền mạch qua các chế độ xem camera khác nhau, phóng to, thu nhỏ và thả PinPoint mà không cần phải di chuyển tay khỏi gậy điều khiển. 

Pin có thể thay thế nóng

Từ thiết kế tiện dụng cho đến màn hình 7 inch tích hợp, mọi thứ về DJI RC Plus đều được thiết kế để giúp bạn bay mượt mà nhất có thể. Cách tiếp cận mở rộng đến một tính năng có thể thay thế  pin  nóng.

DJI RC Plus sử dụng cùng loại pin WB37 cung cấp năng lượng cho RC của M300 , kéo dài gần 6 giờ bay. Giờ đây, thay vì hạ cánh máy bay không người lái và làm gián đoạn nhiệm vụ nếu bộ điều khiển sắp hết pin, người vận hành có thể thay thế một cục pin mới vào và tiếp tục hoạt động. 

Ngoài ra, DJI RC Plus có thể được sạc khi bạn đang sử dụng thông qua cổng USB-C 65W hàng đầu của nó. 

Kết nối nâng cao ăng-ten rời và có thể nâng cấp 4G 

DJI RC Plus có thiết kế bốn ăng-ten và cung cấp kết nối ổn định với máy bay không người lái của bạn cách xa 15 km. 

Tuy nhiên, để kiểm tra an toàn và bảo vệ máy bay ở những địa điểm có vấn đề về tín hiệu, DJI RC Plus mới có hai tính năng để tối ưu hóa kết nối. 

Đầu tiên là tùy chọn loại bỏ hai ăng-ten trên cùng. Điều này cung cấp cho các nhóm khả năng đính kèm các giải pháp của riêng họ để cho phép phạm vi lớn hơn và độ rõ của nguồn cấp dữ liệu video khi có sự can thiệp. 

Thứ hai là tùy chọn thêm Mô-đun di động DJI, đây là một thiết bị bảo vệ mạng 4G cung cấp cho bạn kết nối, ngay cả ở những vùng sâu vùng xa hoặc môi trường phức tạp có nhiễu tín hiệu. Xin lưu ý rằng tính khả dụng của 4G thay đổi tùy theo quốc gia và khu vực. 

Một bộ điều khiển từ xa mà bạn có thể dựa vào

Khi máy bay không người lái bắt đầu đóng vai trò quan trọng trong các nhiệm vụ an toàn công cộng và các nhiệm vụ kiểm tra, điều quan trọng là phải triển khai chúng cùng với các phụ kiện phù hợp. DJI RC Plus đã được thiết kế từ đầu để đáp ứng nhu cầu của đội khẩn cấp và người quản lý. Nó đủ chắc chắn để xử lý các điều kiện nguy hiểm, với các tính năng nâng cao nhận thức tình huống và trực quan hơn để sử dụng hơn bất kỳ máy bay không người lái RC nào của Doanh nghiệp trong lịch sử. 

LIÊN LẠC NGAY HÔM NAY

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x