Các Cơ Quan Nhà Nước và Địa Phương Tận Dụng Công Nghệ Drone của DJI như thế nào?

Tăng Cường An Ninh

Mở rộng khả năng của các đội với các công cụ robotic trên không giúp giảm thiểu nguy hiểm và rủi ro trong các hoạt động quan trọng.

Cải Thiện Hiệu Quả

Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa nguồn lực bằng cách tận dụng trí thông minh trên không để cải thiện quy trình công việc truyền thống.

An Toàn và Tự Chủ

Phục vụ cộng đồng với công nghệ máy bay không người lái hàng đầu trong ngành, cung cấp các giải pháp an toàn và dễ tiếp cận.

Các Ứng Dụng Cho Chính Phủ

Phục vụ, làm việc và bảo vệ với các giải phápDrone DJI

quản lý đất đai & bảo tồn

Thực hiện các nhiệm vụ về tài nguyên thiên nhiên với các giải pháp máy bay không người lái DJI được phát triển để giúp đỡ người dùng giảm thiểu nguy hiểm và rủi ro trong công việc, tối đa hóa độ an toàn và hiệu quả.

Giúp cho những người ở tuyến đầu trong các nhiệm vụ với các giải pháp bay không người lái DJI. Sử dụng các nền tảng máy bay không người lái công nghiệp được trang bị cảm biến nhiệt của chúng tôi để ứng phó khẩn cấp hiệu quả hơn, giúp những người ở tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ có nhận thức tình huống tốt hơn, tránh được nguy hiểm.

Giám sát, quản lý và bảo vệ động vật hoang dã bằng các giải pháp bay không người lái DJI dễ sử dụng. Các nền tảng máy bay không người lái tất cả trong một của chúng tôi có thể dễ dàng mang theo và dễ dàng bay, do đó bạn có thể do thám và theo dõi động vật hoang dã xung quanh khu vực được chỉ định của bạn.

Chữa cháy với các giải pháp bay không người lái một cách nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Được chế tạo cho các nhiệm vụ khó khăn nhất, nền tảng máy bay không người lái công nghiệp của chúng tôi được trang bị camera nhiệt và camera zoom quang học có thể giúp bạn nhanh chóng quét qua khói và lửa, giúp bạn có được tầm nhìn an toàn hơn và rộng hơn về nhiệm vụ để đưa ra quyết định tốt hơn.

an ninh nhân dân

Tăng cường bảo vệ công dân trong phạm vi hoạt động nhiệm vụ. Các giải pháp bay không người lái DJI cho phép các nhóm chính quyền của tỉnh và địa phương hành động với sự tự tin hơn và nâng cao nhận thức tình huống.

Nhận các hình ảnh bao quát trên không ngay lập tức để xác định người mất tích, phân tích thiệt hại tại một vị trí và nhiều ứng dụng khác với các giải pháp bay không người lái DJI. Với tính năng phát sóng trực tiếp của drone, các đội ứng phó có thể chỉ huy các đội trên mặt đất một cách hiệu quả và truyền hình ảnh tình huống tới các bên liên quan ở ngoài hiện trường.

Tăng cường an ninh quốc gia với độ hiệu quả cao hơn bao giờ hết. Triển khai các công cụ và công nghệ mới nhất của chúng tôi để được cung cấp dữ liệu trực quan trên các khu vực rộng lớn và giúp theo dõi không phận của bạn để cải thiện nhận thức tình huống.

thực thi luật pháp

Triển khai các giải pháp bay không người lái DJI để giúp bảo vệ lợi ích của công dân, ngăn ngừa và giảm thiểu tội phạm, cũng như bảo vệ các nhóm chính quyền địa phương và quốc gia trong các hoạt động quan trọng.

Sử dụng các giải pháp máy bay không người lái DJI để nhanh chóng lập bản đồ các khu vực sau một sự cố, giúp bảo đảm giữ được hiện trường để phân tích được nhiều hơn, sâu hơn. Bằng cách sử dụng bản đồ 3D hoặc các đám mây điểm LiDAR trên không, các đơn vị pháp y có thể có được cái nhìn chi tiết về một vị trí và cung cấp báo cáo trực quan, không thiên vị cho tòa án.

Các giải pháp máy bay không người lái DJI cung cấp hình ảnh từ xa về một khu vực nguy hiểm để cung cấp cho cảnh sát thông tin quan trọng về tình huống. Bằng cách sử dụng cảm biến nhiệt, các sĩ quan có thể thu được hình ảnh xuyên qua kính và các vật cản khác, ngăn các sĩ quan mạo hiểm mạng sống của họ khi do thám một khu vực.

Những Điều Cần Thiết Cho Một Giải Pháp Chính Phủ An Toàn

Phiên Bản Cho Chính Phủ Của DJI
Một giải pháp bay không người lái tích hợp được tạo ra để sử dụng trong các tình huống bảo mật cao của các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

DJI Pilot PE
Ứng dụng điều khiển chuyến bay tùy chỉnh

Controlled Firmware
Kiểm soát cập nhật

Quản Lý Khu Vực Hạn Chế
Hoạt động bay tùy ý

Nền Tảng Phát Hiện Drone
Nhanh chóng xác định các liên kết liên lạc UAV, thu thập dữ liệu từ xa như trạng thái chuyến bay, đường dẫn và thông tin khác trong thời gian thực. Luồng dữ liệu giám sát này giúp người dùng phản hồi thông báo biết càng sớm càng tốt.

AeroScope
Nền tảng phát hiện chuyển động và đứng yên

Quản Lý Backend
Công cụ phân tích dữ liệu

Công Nghệ Đáng Tin Cậy Cho Các Cơ Quan Chính Phủ

Kích hoạt ID từ xa như một phần của UTM

Giới thiệu Phiên bản Cho Chính phủ Của DJI

Liên Hệ Với Chúng Tôi