CƠ SỞ HẠ TẦNG MẠNG LƯỚI GIAO THÔNG

Các thành phố ngày nay dựa vào một cơ sở hạ tầng giao thông rộng lớn để thúc đẩy thương mại biến chúng thành những ngôi nhà quyền lực kinh tế. Tuy nhiên, phần lớn cơ sở hạ tầng của chúng tôi đã được xây dựng trong thế kỷ trước, đòi hỏi phải kiểm tra thường xuyên để đảm bảo không chỉ hiệu quả, mà còn an toàn công cộng. Tất cả các máy bay DJI đều hỗ trợ một loạt các ứng dụng chụp ảnh UAV, cho phép khôi phục vị trí chính xác của các điểm bề mặt từ hình ảnh trên không được chụp bởi các nền tảng DJI. Thông tin này có thể được xử lý nhanh chóng thông qua phần mềm tùy chỉnh để tạo bản đồ và chỉnh hình 2D chính xác đến từng centimet, cũng như các mô hình ảo 3D có thể được khám phá như trong không gian. Thông tin này cho phép các chuyên gia giao thông đánh giá nhu cầu của môi trường họ làm việc hiệu quả hơn. Các UAV cũng có thể được sử dụng để giám sát các luồng giao thông, cung cấp chế độ xem trên cao ở những khu vực có yêu cầu máy bay. Những thông tin được cung cấp có thể giúp giảm thiểu tắc nghẽn và loại bỏ các điểm nóng tai nạn và giao thông.

CÁC SẢN PHẨM CHO GIẢI PHÁP

MATRICE 200 SERIES

CƠ SỞ HẠ TẦNG KHAI THÁC MỎ

Các công ty khai thác tài nguyên ngày nay phải đối mặt với áp lực mạnh mẽ từ giá cả hàng hóa thấp và áp lực pháp lý. Hiệu quả hoạt động là nền tảng để duy trì các trang web thông qua các điều kiện thị trường khó khan, việc ghi lại dữ liệu bởi UAV có thể cung cấp những hiểu biết cơ bản. Khảo sát nhanh với các điểm kiểm soát mặt đất (GCP) cho phép thu thập dữ liệu chính xác <1cm. Tính toán kho dự trữ tự động và phân loại độ dốc cung cấp dữ liệu thế giới thực vô giá về sản lượng vận hành, cũng như chi phí tiêu thụ nhiên liệu của thiết bị tại các mỏ đá. Bộ công cụ phát triển phần mềm DJI, cho phép các công ty xây dựng ứng dụng mạnh mẽ, chẳng hạn như kiểm tra đường hầm LiDAR tự trị với M100. Các ứng dụng như vậy làm cải thiện đáng kể một số việc như không chỉ tăng tính an toàn, mà còn thực tế còn tiết kiệm chi phí đáng kể cho các phương án thoát hiểm dự trù.

CÁC SẢN PHẨM CHO GIẢI PHÁP

MATRICE 200 SERIES

CƠ SỞ HẠ TẦNG TRẮC ĐỊA

Các nền tảng UAV DJI cho phép các chuyên gia GIS thu thập nhanh chóng các hình ảnh trên không trung để tham chiếu địa lý. Tất cả các nền tảng DJI đều đưa ra dữ liệu hình ảnh địa lý nhằm tích hợp với GPS để có thể xử lý bằng quang ảnh để tạo ra các điểm cần lưu ý, chỉnh hình và mô hình địa hình kỹ thuật số. Trước các UAV, việc lập bản đồ như vậy chỉ có thể đạt được bằng máy bay có người điều khiển. Giờ đây, công nghệ bản đồ dễ tiếp cận hơn, cho phép các cá nhân và tổ chức nắm bắt và ghi lại thế giới xung quanh họ. Để có dữ liệu chính xác cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các điểm kiểm soát mặt đất (GCP) khi chụp dữ liệu của bạn. Sau đó, bạn có thể gắn thẻ GCP trong quá trình xử lý để tạo đầu ra với độ chính xác đến từng centimet. Inspire 1 là một công cụ lập bản đồ sẵn sàng bay mạnh mẽ hoặc triển khai loạt Matrice để tùy chỉnh giải pháp của riêng bạn. Dòng máy ảnh Zenmuse của chúng tôi cung cấp một số tùy chọn về độ phân giải và nhiều tuỳ chỉnh khác. Nền tảng M600 của chúng tôi có thể mang theo một loạt các hệ thống camera toàn khung hình để đáp ứng nhu cầu dự án độc đáo.

CÁC SẢN PHẨM CHO GIẢI PHÁP

MATRICE 200 SERIES

Liên Hệ Với Chúng Tôi