Lợi Ích Chính Của Quản Lý Xây Dựng

Giám Sát Tiến Độ

Các giải pháp máy bay không người lái, cùng với phần mềm ghép hình ảnh và mô hình 3D giúp các nhóm luôn được thông báo đầy đủ về tiến độ công trường và phân bổ nguồn lực – giữ cho các dự án luôn đúng thời gian và đúng tiến độ.

Chuỗi Đường Dây Điện Trên Không

Máy bay không người lái hạng nặng có thể mang theo dây cáp để luồn dây điện qua các khu vực địa lý phức tạp như thung lũng hoặc sông.

Điều Kiện Xây Dựng

Bằng cách ghi lại dữ liệu tại chỗ trong suốt vòng đời của dự án, các nhà thầu có thể dễ dàng theo dõi các thay đổi và xây dựng các mô hình đã hoàn thiện phản ánh các thay đổi một cách chi tiết trước khi chấp nhận dự án cuối cùng.

Số Hóa Tài Sản

Xây dựng bản đồ 2D độ nét cao và mô hình 3D của các cơ sở và cấu trúc dọc bằng cách sử dụng máy bay không người lái cấp khảo sát, minh họa kết quả kiểm tra bằng kỹ thuật số.

Giám Sát Tiến Độ

Những thách thức truyền thống trong giám sát tiến độ

Rất khó để theo dõi các dự án xây dựng đường dây điện vì chúng thường dàn trải, liên quan đến nhiều đội.

Các nhà quản lý xây dựng không thể điều phối hợp lý các đội và đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời do khoảng cách vật lý giữa địa điểm và trung tâm chỉ huy.

Máy ảnh cố định tại chỗ không thể bao quát toàn bộ trang web một cách chi tiết, không thể nắm bắt thông tin tiến độ quan trọng trong khi tạo ra nhiều tệp có thể khó sắp xếp.

Đo đạc công tác đào đắp xây dựng theo cách thủ công không hiệu quả, cho kết quả với độ chính xác thấp.

Cách Drone hỗ trợ giám sát tiến độ

Drone cung cấp toàn bộ tổng quan về địa điểm và cung cấp dữ liệu chính xác theo yêu cầu, giữ an toàn cho nhân viên trong khi nâng cao hiệu quả trong suốt vòng đời dự án.

Máy bay không người lái nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, mất vài phút để thiết lập và có thể phát trực tiếp cảnh quay trở lại trung tâm chỉ huy bằng DJI FlightHub, cho phép cung cấp thông tin kịp thời và phối hợp ra quyết định.

Dữ liệu đo đạc bằng máy bay không người lái về công tác đào đắp và vật liệu giúp ước tính chính xác khối lượng công việc và cập nhật tiến độ dự án.

Sản Phẩm Liên Quan

Nền Tảng Lập Bản Đồ Nhanh
Phantom 4 RTK
Một giải pháp khảo sát trực quan giúp thu thập dữ liệu chính xác đến từng centimet và tạo bản đồ 2D và mô hình 3D được tham chiếu địa lý.
Tìm hiểu thêm

Tải Trọng và Phần Mềm

DJI Terra

Công Cụ Lập Bản Đồ Di Động
Mavic 2 Enterprise
Một nền tảng máy bay không người lái siêu di động dành cho doanh nghiệp triển khai nhanh chóng và gửi nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp trở lại trung tâm chỉ huy.
Tìm hiểu thêm

Tải Trọng và Phần Mềm

DJI Terra

DJI Flighthub

Chuỗi Đường Dây Điện Trên Không

Những thách thức truyền thống trong việc xâu chuỗi đường dây điện trên không

Việc thiết lập dây cáp theo cách thủ công trên các địa hình gồ ghề như sông và thung lũng có thể khó khăn, nguy hiểm và tốn thời gian.

Máy bay trực thăng có thể được sử dụng, mặc dù nó đắt tiền, có hạn chế về địa điểm cất cánh, và có thể gây nguy hiểm cho người điều khiển.

Cách Drone hỗ trợ chuỗi đường dây điện trên không

Máy bay không người lái có thể mang và xâu chuỗi đường dây điện qua các dãy núi và sông, đồng thời có thể cất cánh và hạ cánh ở những vị trí linh hoạt và hoạt động ở những địa điểm có độ cao lớn.

Máy bay không người lái có thể được điều khiển để hoạt động chính xác trong khi đi theo đường bay đã định qua các chướng ngại vật, nâng cao tính linh hoạt và an toàn khi vận hành.

Máy bay không người lái hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đặc biệt là đối với các vùng sâu vùng xa.

Sản Phẩm Liên Quan

Giải Pháp Nâng Hạng Nặng
Matrice 600 Pro
Bay nền tảng máy bay không người lái hạng nặng này được trang bị trọng tải đặc biệt qua các khu vực địa lý khác nhau để nối các đường dây điện.
Tìm hiểu thêm

Tải Trọng và Phần Mềm

SDK

Điều Kiện Xây Dựng

Những thách thức truyền thống trong các kế hoạch đã xây dựng

Việc xác minh chi tiết dự án đôi khi yêu cầu nhân viên leo lên các giá treo, điều này có thể nguy hiểm và tốn thời gian.

Nếu không leo lên các giá treo thực tế, có thể khó xác minh rằng tất cả các yêu cầu của dự án đã được đáp ứng chỉ dựa trên quan sát mặt đất.

Tài liệu được thực hiện bởi các thành viên khác nhau trong nhóm không được hợp nhất hoặc thậm chí không được số hóa, gây khó khăn cho việc biên soạn phản hồi hoặc tiến hành chấp nhận.

Cách Drone hỗ trợ tăng cường theo kế hoạch đã xây dựng

Drone cung cấp dữ liệu kiểm tra đầy đủ trên các cấu trúc như tháp truyền dẫn, bao quát nhiều góc độ mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.

Drone có thể được triển khai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và lao động trong khi vẫn giữ an toàn cho nhân viên.

Sản Phẩm Liên Quan

Nền Tảng Đa Năng
Matrice 300 RTK
Nền tảng máy bay không người lái chắc chắn, hiệu suất cao kết hợp với một máy ảnh lai mạnh mẽ để trao quyền cho các nhóm thông qua trải nghiệm người dùng được sắp xếp hợp lý và hiệu quả vô song – tất cả trong khi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và độ tin cậy.
Tìm hiểu thêm

Tải Trọng và Phần Mềm

Zenmuse H20T

Flighthub

DJI Terra

Giải Pháp Triển Khai Nhanh
Mavic 2 Enterprise Series
Một nền tảng máy bay không người lái siêu di động dành cho doanh nghiệp triển khai nhanh chóng và gửi nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp trở lại trung tâm chỉ huy.
Tìm hiểu thêm

Tải Trọng và Phần Mềm

Flighthub

Giải Pháp Lập Bản Đồ Nhanh
Phantom 4 RTK
Một giải pháp khảo sát trực quan giúp thu thập dữ liệu chính xác đến từng centimet và tạo ra các mô hình 2D và 3D chi tiết.
Tìm hiểu thêm

Tải Trọng và Phần Mềm

DJI Terra

Flighthub

DJI Pilot

Số Hóa Tài Sản

Những thách thức truyền thống trong số hóa tài sản

Thiết bị đo đạc truyền thống có thể cồng kềnh, đắt tiền và khó điều động ở các vùng sâu, vùng xa.

Đường cong học tập trên các thiết bị trắc địa truyền thống rất dốc. Các chuyên gia thường được thuê để vận hành và phân tích dữ liệu, làm phát sinh thêm chi phí.

Cách Drone số hóa tài sản

Máy bay không người lái di động và linh hoạt, có thể hoạt động ở những khu vực xa xôi như trong núi hoặc trong rừng.

Máy bay không người lái có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với thiết bị khảo sát truyền thống, đồng thời dễ vận hành hơn và trích xuất thông tin chi tiết hữu ích.

Dữ liệu máy bay không người lái có thể được sử dụng để xây dựng các mô hình 2D và 3D cấp khảo sát, cung cấp dữ liệu quan trọng để kiểm tra tự động và hơn thế nữa.

Sản Phẩm Liên Quan

Nền Tảng Đa Năng
Phantom 4 RTK
Tạo phiên bản kỹ thuật số chính xác của nội dung bằng giải pháp khảo sát chính xác cấp độ centimet này.
Tìm hiểu thêm

Tải Trọng và Phần Mềm

DJI Terra

Nền Tảng Đa Năng
Matrice 210 RTK V2
Dữ liệu cấp khảo sát được thu thập bằng cách sử dụng nền tảng máy bay không người lái chắc chắn và cảm biến độ phân giải cao có thể được sử dụng để tạo mô hình chi tiết.
Tìm hiểu thêm

Tải Trọng và Phần Mềm

DJI Terra

Zenmuse X7

Liên Hệ Với Chúng Tôi