QUẢN LÝ DỮ LIỆU CHUYẾN BAY

Sao lưu dữ liệu chuyến bay một cách an toàn trên đám mây, mang lại cho các nhiệm vụ độ tin cậy và độ chính xác cao hơn. Tham khảo thông tin lịch sử về nhiệm vụ bay, máy bay, thành viên và nhật ký chuyến bay để quy trình công việc có thể được tối ưu hóa.

Dữ liệu nhiệm vụ chuyến bay được hiển thị cho tất cả các thành viên của nhóm dự án, giúp việc chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn. Các thành viên có thể xem các chỉnh sửa do các thành viên khác trong nhóm thực hiện hoặc sao chép cài đặt thông số chuyến bay cho các nhiệm vụ mới.

QUẢN LÝ DỮ LIỆU CHUYẾN BAY

Quản lý phi công và máy bay không người lái thông qua việc thành lập các đội, giúp các nhiệm vụ phối hợp hơn.
Chỉ định các vai trò với các quyền khác nhau để cải thiện giao tiếp.
Theo dõi tình trạng của máy bay để đưa ra quyết định mua hàng và bảo dưỡng chủ động.

Đại Lý Quản Trị Viên Thành Viên
Xem tất cả dự án Chỉ những dự án mà họ tham gia
Xem tất cả nhật ký chuyến bay Chỉ những chuyến bay mà họ đã tạo
Xem tất cả các thành viên
Thêm/xóa thành viên
Sửa đổi quyền thành viên
Mua và gia hạn phần mềm

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Nâng cao hiệu quả hoạt động của máy bay không người lái của bạn bằng cách theo dõi các dự án riêng lẻ và hợp lý hóa quy trình quản lý dự án.
Quyền truy cập vào trạng thái dự án có thể được chấp nhận trên cơ sở từng dự án để dữ liệu quan trọng chỉ hiển thị cho các thành viên có liên quan.

Quản Lý Dự Án Người Vận Hành
Quản lý các nhiệm vụ chuyến bay cá nhân
Xem nhiệm vụ bay của các thành viên khác
Sao chép cài đặt nhiệm vụ của các thành viên khác
Lưu trữ và hủy lưu trữ dự án
Quản lý thành viên dự án
Xem lịch sử các hoạt động nhiệm vụ
Đặt các thông số chuyến bay từ một nhiệm vụ cụ thể làm cài đặt mặc định

3D MAP POI IN-APP PURCHASE

Tạo bản đồ chi tiết cho các cấu trúc cao bằng 3D Map POI. Đơn giản chỉ cần chọn đối tượng và đặt khoảng cách giữa nó và máy bay. DJI GS Pro sau đó sẽ cung cấp các thông số liên quan bao gồm tốc độ và thời gian cần thiết để bay vòng quanh cấu trúc. Hình ảnh thu được có thể được xuất thành phần mềm tái tạo 3D để tạo ra các mô hình 3D chính xác của toàn bộ tòa nhà.

IMPORT KML/SHP FILESIN-APP PURCHASE

Tăng hiệu quả lập bản đồ cấu trúc của bạn bằng cách nhập tệp KML / SHP vào GS Pro. Các tệp KML / SHP, chứa thông tin địa lý quan trọng, có thể được nhập vào GS Pro qua PC hoặc Mac không dây, hoặc trực tiếp từ iPad.

Sau khi các hình nhập thành công, người dùng có thể vuốt sang trái danh sách hình trong Map Panel, và GS Pro sẽ tự động tạo nhiệm vụ bay theo khu vực hình, giúp người dùng tiến hành lập bản đồ một cách chính xác và dễ dàng.

Việc lập bản đồ với GS Pro thậm chí còn trở nên linh hoạt hơn bằng cách điều chỉnh các điểm tham chiếu. Nếu GS Pro không tạo được hình dạng tương tự như tòa nhà mục tiêu hoặc đặt đường bay không thể mang lại kết quả tốt, người dùng vẫn có thể điều chỉnh thủ công các điểm tham chiếu bằng cách kéo hoặc thêm các điểm mới để đáp ứng nhu cầu của họ.

PHOTOMAP IN-APP PURCHASE

Chức năng Photomap (Bản đồ ảnh) mới được bổ sung giúp người dùng tạo bản đồ dựa trên ảnh hàng không một cách hiệu quả. Sau khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ chụp ảnh trên không ở khu vực mong muốn và nhập ảnh vào GS Pro, phần mềm sẽ tự động tạo ảnh tổng hợp của khu vực, người dùng có thể điều chỉnh khi cần thiết.

SẢN PHẨM TƯƠNG THÍCH

DJI GS Pro tương thích với các nền tảng trên không và bộ điều khiển máy bay DJI sau: Mavic 2 Enterprise, Mavic 2 Pro, Mavic 2Zoom, Mavic Pro, Phantom 3 Standard / Advanced / Professional / 4K, Phantom4, Phantom4 Pro, Phantom 4 Pro V2 / Advanced , Phantom 4 RTK, Matrice 200 V2, Matrice 210 V2, Matrice 210 RTK V2, Matrice 210, Matrice 210 RTK, Matrice 100, Matrice 600 / Pro, Matrice 200, Inspire 1 / Inspire 2, A3, N3

Camera tương thích: Mavic 2 Enterprise, Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom, Mavic Pro, Phantom 3 Standard / 4K / Advanced / Professional, Phantom 4 / Pro và Zenmuse X3, X5, X5R, X4S, X5S, Z3, Z30, XT, XT2 và Mavic 2 Enterprise Dual.

Liên Hệ Với Chúng Tôi