DJI Matrice 300 RTK Máy bay công nghiệp mới nhất của DJI

matrice-m300-may-bay-cong-nghiep-moi-nhat-dji

DJI Matrice 300 RTK Máy bay công nghiệp mới nhất của DJI và camera Zenmuse H20 ứng dụng công nghiệp hoàn toàn mới. Là máy bay không người lái công nghiệp mạnh mẽ nhất của DJI, M300 RTK do DJI mang đến lần này có thể được gọi là “quái vật bay”.

Gần như có thể nói Matrice 300 RTK là máy bay không người lái công nghiệp mạnh mẽ nhất của DJI

May-bay-khong-nguoi-lai-DJI-Matrice-300-RTK

Máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK

M300 RTK và Zenmuse H20 đã mang đến nhiều đột phá mới. Matrice 300 RTK Máy bay công nghiệp mới nhất của DJI là máy bay không người lái đầu tiên trong ngành có định vị sáu hướng, tránh chướng ngại vật và giao diện hỗ trợ bay trực quan.

Nó đáp ứng cấp độ bảo vệ IP45, hỗ trợ thời lượng pin dài 55 phút và khoảng cách truyền hình ảnh lên đến 15 km và có thể hỗ trợ 3 tải trọng cùng một lúc.

Ngoài ra, M300 RTK có thể nhanh chóng được thay pin mà không cần tắt nguồn. Với hộp sạc nhanh, nó có thể hoạt động mà không bị gián đoạn. Với chế độ điều khiển kép tiên tiến, người dùng trong các ngành khác nhau có thể đạt được các hoạt động cộng tác hiệu quả hơn. Nó hiện là máy bay không người lái công nghiệp mạnh mẽ nhất của DJI.

Dòng Zenmuse H20 là dòng cảm biến kết hợp đầu tiên của DJI, tích hợp một máy ảnh zoom 20 megapixel, một máy ảnh góc rộng 12 megapixel, một máy ảnh nhiệt tốc độ khung hình cao 30Hz và một máy đo khoảng cách laser với khoảng cách phát hiện 1200 mét.

Matrice 300 RTK Máy bay công nghiệp mới nhất của DJI có thể thực hiện các chức năng thông minh như định vị điểm, theo dõi thông minh, chụp lại chính xác và chụp ảnh ma trận siêu rõ nét.

DJI Matrice 300 RTK Máy bay công nghiệp mới nhất của DJI đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp

Matrice-300-RTK-May-bay-cong-nghiep-moi-nhat-cua-DJI

Matrice 300 RTK Máy bay công nghiệp mới nhất của DJI

Bộ giải pháp máy bay không người lái mới trong ngành này là kết quả của những nâng cấp có mục tiêu của DJI về an toàn công cộng, năng lượng và các lĩnh vực khác. Các chức năng thông minh mạnh mẽ hơn giúp người dùng trong ngành dễ dàng đối mặt với nhu cầu ngày càng cao của các tình huống phức tạp.

Với chức năng điều chỉnh tia laser của dòng Zenmuse H20, người dùng có thể nhấp vào mục tiêu trên màn hình máy ảnh hoặc bản đồ để lấy thông tin vị trí. Đồng thời, có thể tự động định vị và theo dõi các mục tiêu như người, ô tô, tàu thuyền và các mục tiêu di động khác, ngay cả khi đối mặt với 600 xe di chuyển cách xa hàng mét cũng có thể nhìn thấy biển số xe. Không chỉ vậy, vị trí mục tiêu cũng sẽ được hiển thị theo thời gian thực trên điều khiển từ xa thứ hai và có thể được chia sẻ với nhóm cộng tác trong thời gian thực thông qua nền tảng quản lý DJI Sikong.

Theo-doi-vi-tri-thong-minh

Theo dõi vị trí thông minh

Chức năng kiểm tra thông minh của M300 RTK cũng giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Khi thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra lặp đi lặp lại, hãy chọn các khu vực quan tâm và UAV sẽ sử dụng thuật toán AI để tự động tìm kiếm và so sánh trong các hoạt động tiếp theo nhằm xác minh thông tin chính xác và phát hiện kịp thời các nguy cơ an toàn tiềm ẩn.

Thuat-toan-AI-de-chup-lai-chinh-xac

Thuật toán AI để chụp lại chính xác

Sử dụng chức năng camera ma trận siêu rõ nét, bạn chỉ cần tạo khung và chọn mục tiêu để tự động chia lưới và chụp một nhóm ảnh độ nét cao 20 triệu pixel.

Ổn định và hiệu quả, nhận thức tình huống và sáng tạo

Khi đối mặt với môi trường khắc nghiệt và các nhiệm vụ phức tạp, máy bay không người lái thường phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng.

Chức năng định vị và tránh chướng ngại vật sáu hướng mạnh mẽ cho phép M300 RTK nhận biết chính xác thông tin vị trí của chướng ngại vật trong phạm vi 40 mét.

Sau khi bật tính năng tránh chướng ngại vật, tốc độ bay không bị ảnh hưởng và nó có thể bay an toàn trong môi trường có không đủ ánh sáng hoặc không có tín hiệu GPS.

Dinh-vi-sau-huong-tranh-chuong-ngai-vat-de-dam-bao-an-toan-cho-chuyen-bay

Định vị sáu hướng tránh chướng ngại vật để đảm bảo an toàn cho chuyến bay

Giao diện hỗ trợ bay mới cho phép M300 RTK có khả năng nhận biết tình huống thông minh. Ngoài thông tin chuyến bay thông thường, thông tin điều hướng, bản đồ chướng ngại vật, tốc độ gió và hướng gió và các thông số khác cũng có thể được thu thập trực quan, mang lại cho phi công khả năng xử lý tình huống mạnh mẽ khả năng nhận thức.

Zenmuse-H20

Zenmuse H20

Giao diện hoạt động thuận tiện của dòng Zenmuse H20 có thể giúp chuyển đổi hiệu quả giữa các màn hình khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn camera hồng ngoại góc rộng hoặc màn hình ZTE theo sở thích, một phím điều chỉnh zoom chụp ảnh HD chi tiết.

Bật chế độ chụp cảnh đêm vào ban đêm hoặc trong môi trường tối để có cái nhìn sâu sắc về chi tiết của các phần tối.

AGSTECH là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm máy bay của hãng DJI, hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới.

AGSTECH là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như máy bay không người lái, hệ thống giám sát thông minh…

Để được tư vấn và báo giá Máy bay không người lái Matrice 300 RTK, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính:Tầng 05, số14, phố Trần Hưng Đạo, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Website: Agstech.vn.

Hotline: 07.9988.5588.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x