DRONE TỐI ƯU HÓA QUẢN LÝ DỰ ÁN

Drone giúp tối ưu hóa quản lý dự án và theo dõi tiến trình và phát hiện những sai lầm. Một bức ảnh Drone có khả năng trị giá hàng triệu đô la.

Drone cung cấp cái nhìn toàn cảnh về một công trường xây dựng, cung cấp nhận thức về toàn bộ địa điểm thông qua các bản đồ địa điểm có thể chia sẻ thường xuyên, giúp tối ưu quản lý dự án.

Như Ryan Moret, thuộc Công ty xây dựng McCarthy, nói: “Máy bay không người lái thay đổi cuộc chơi trong giao tiếp. Một bức ảnh bằng máy bay không người lái có giá trị hàng nghìn lời nói và có khả năng hàng triệu đô la.”

Có quyền truy cập vào các chế độ xem trên cao của một trang web giúp các nhóm theo dõi tiến trình của khu vực làm việc theo thời gian; lý tưởng để kiểm tra thang thời gian và đảm bảo dự án đạt thời hạn.    

Chế độ xem từ trên cao cũng có thể được sử dụng để phát hiện bất kỳ lỗi hoặc vấn đề nào. Điều này có nghĩa là các vấn đề có thể được xác định nhanh hơn nhiều so với việc dựa vào các phương pháp truyền thống và có thể được giải quyết trước khi quá muộn – tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Những hình ảnh này có thể được sử dụng trong lớp phủ CAD, đưa các thiết kế ban đầu lên trên để phát hiện bất kỳ lỗi nào và xác định xem dự án có đi chệch hướng so với các đề xuất ban đầu hay không. 

Dữ liệu từ trên không cũng giúp cho việc giao tiếp trên công trường trở nên vô cùng đơn giản, giúp nhân viên luôn cập nhật tình trạng hoạt động hiện tại và cho phép các bên liên quan luôn cập nhật. Như một phần thưởng bổ sung, nhân viên, người ra quyết định và các bên liên quan có thể truy cập thông tin này từ xa mà không cần phải đặt chân đến trang web.

Hình ảnh máy bay không người lái giúp giảm phỏng đoán hoặc hiểu sai, điều này có thể dẫn đến sai sót tốn kém. Việc có được một hình ảnh trực quan tuyệt vời như vậy về một địa điểm là vô giá đối với ban quản lý dự án và các nhà thầu phụ.

Có được cảnh quay bằng máy bay không người lái cũng rất cần thiết để tăng độ an toàn, vì các đồng nghiệp không cần phải mạo hiểm đến một địa điểm làm việc nguy hiểm để có được cái nhìn tổng quan về sự phát triển của dự án. 

NÂNG CAO HIỆU QUẢ

Drone có thể hiệu quả hơn gấp 8 lần để kiểm tra

Các dự án xây dựng có thể vượt quá ngân sách và chậm tiến độ. Nhưng máy bay không người lái giúp thu hẹp khoảng cách đó.

Drone hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống – tiết kiệm thời gian và cuối cùng là tiền bạc.

Nhờ công nghệ máy bay không người lái, dữ liệu chính xác có thể được thu thập trong một chuyến bay duy nhất, loại bỏ nhiều giờ so với các phương pháp thủ công trên mặt đất. Và trong một chuyến bay duy nhất, một máy bay không người lái có thể thu thập vô số thông tin có thể được sử dụng trên một địa điểm việc làm và trong suốt vòng đời của dự án.

LIÊN LẠC NGAY HÔM NAY

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x