DRONE TRUYỀN THÔNG & LÀM PHIM VÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG

Làm phim Drone, Máy ảnh và Gimbal từ DJI trong Quay phim từ trên không chất lượng cao dành cho người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp

DJI Inspire 2 truyền dẫn video mạnh mẽ

DRONE CHO TRUYỀN THÔNG & LÀM PHIM

Trọng tâm của điều này là DJI Inspire 2 , có thể được tích hợp với các máy ảnh điện ảnh X7 và X5S hàng đầu.

Khi nói đến phim và phương tiện, máy bay không người lái có tất cả. Có thể quay những cảnh quay mượt mà và sắc nét, chúng giúp các nhà sản xuất và nhà báo vượt qua ranh giới của những gì có thể xảy ra trước đây, ghi lại những cảnh quay đáng chú ý và những góc quay độc đáo – một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy bay không người lái cũng nâng cao tính an toàn – loại bỏ sự can thiệp của con người để chụp những bức ảnh phức tạp hoặc khó tiếp cận, đồng thời cung cấp cơ hội khảo sát một địa điểm trước khi phi hành đoàn di chuyển đến.

DJI Inspire 2 , có thể được tích hợp với các máy ảnh điện ảnh X7 và X5S hàng đầu.

LÀM PHIM VÀ SẢN XUẤT TRUYỀN THÔNG

Drone đang chuyển đổi sản xuất phim và truyền thông

Nhờ tính di động, chất lượng và tính linh hoạt, máy bay không người lái cho phép các nhà làm phim quay những cảnh quay dolly hoặc những cảnh quay cần cẩu phức tạp trong vài phút – một kỹ thuật mà trước đây phải mất nhiều giờ để thiết lập các thiết bị hạng nặng và tiêu tốn hàng nghìn bảng Anh cho việc sản xuất.

Các chuyên gia trong ngành nói rằng sự kết hợp này đã thay đổi cục diện cho sản xuất phim và truyền thông.

Hãy lấy Phil Crothers, Giám đốc Điện ảnh và Đồng sáng lập Pivotal. Anh ấy đã sử dụng Inspire 2 và X7 / X5S để quay những cảnh mãn nhãn cho các công ty sản xuất như Netflix, WarnerMedia, BBC, ITV và Channel 4.

Crothers nói “Drone đã trở thành một công cụ quan trọng cho mọi nhà làm phim.”

Crothers nói “Drone đã trở thành một công cụ quan trọng cho mọi nhà làm phim.”

INSPIRE 2 – CHUYỂN ĐỔI SÁNG TẠO NỘI DUNG

Nhà làm phim giàu kinh nghiệm, Chris Boyes, đã sử dụng DJI Inspire 2 để ghi lại những cảnh quay đáng kinh ngạc cho BBC và L’Oréal.

Và anh thừa nhận rằng chiếc máy bay không người lái và những chiếc máy ảnh điện ảnh của nó đã khơi dậy niềm đam mê chụp ảnh trên không của anh. Thật dễ dàng để hiểu tại sao, nhìn vào cảnh quay đáng kinh ngạc này!

Phải vật lộn để nắm bắt nội dung từ dù lượn và máy bay nhỏ, Inspire 2 là Chris ” Eureka! moment ‘và công ty của anh ấy, 5kdigitalfilm, đã ra đời.

Các khách hàng hàng đầu – và nội dung trên không chất lượng – đã tuân theo một cách hợp lệ. 

Inspire 2 rất linh hoạt. Bạn có thể quay các cảnh dolly hoặc các cảnh quay cần cẩu phức tạp trong vài phút mà thường sẽ mất hàng giờ thiết lập các thiết bị hạng nặng và chi phí sản xuất hàng nghìn chiếc.”

Inspire 2 rất linh hoạt

LIÊN LẠC NGAY HÔM NAY

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x