messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Hướng dẫn kết nối flycam với điện thoại

Nếu bạn có một chiếc flycam mới nhưng gặp khó khăn trong việc tìm cách kết nối nó với điện thoại hoặc bộ điều khiển của mình, hãy tham khảo ngay hướng dẫn kết nối flycam với điện thoại chi tiết sau đây. Flycam (hay còn gọi là máy bay không người lái có gắn […]

Nếu bạn có một chiếc flycam mới nhưng gặp khó khăn trong việc tìm cách kết nối nó với điện thoại hoặc bộ điều khiển của mình, hãy tham khảo ngay hướng dẫn kết nối flycam với điện thoại chi tiết sau đây.

Flycam (hay còn gọi là máy bay không người lái có gắn camera) và điện thoại thông minh tạo thành một cặp đôi hoàn hảo trong thế giới công nghệ. Nhiều người thích sử dụng flycam để quay phim, chụp ảnh có thể không biết cách kết nối máy bay không người lái với điện thoại của họ để tận dụng khả năng quay phim và chụp ảnh. Trong bài viết sau đây, AGS Tech cung cấp hướng dẫn dễ làm theo về cách thực hiện điều đó. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách kết nối flycam với điện thoại để bạn dễ dàng điều khiển và khai thác được nhiều tính năng của thiết bị.

nen mua flycam loai nao tot nhat 01

Bạn có thể kết nối máy bay không người lái DJI với điện thoại của mình bằng cách sử dụng ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI tương thích, có thể tải xuống ứng dụng này trên các thiết bị Android và iOS. Mở ứng dụng và làm theo các bước trên màn hình để kết nối điện thoại với kết nối Wi-Fi của chính máy bay không người lái của bạn và sau đó hoàn tất thiết lập.

Có cần thiết phải kết nối flycam với điện thoại thông minh không?

Điều này phụ thuộc vào loại flycam mà bạn sử dụng. Một số flycam có thể được điều khiển chỉ bằng điện thoại thông minh. Một số flycam có thể được điều khiển bằng cả điện thoại và bộ điều khiển, trong khi những máy bay khác chỉ yêu cầu bộ điều khiển.

Nếu bạn không có ứng dụng điện thoại tương thích, rất có thể máy bay không người lái của bạn có thể được ghép nối với điện thoại của bạn.

Những lý do sau đây khiến bạn nên kết nối điện thoại với flycam:

Máy ảnh góc nhìn thứ nhất: Điều này cho phép bạn nhìn thấy tầm nhìn của máy bay không người lái khi nó bay xung quanh. Điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn điều khiển máy bay không người lái bằng điện thoại của mình, một số máy bay không người lái sẽ có bộ điều khiển có kẹp cho điện thoại của bạn để cung cấp màn hình xem.

flycam dji mavic 2 pro zoom activetrack 2 anh 8 a20ed75a8cff43e28e02bb25b5c4f920

Điều khiển GPS: Nhiều máy bay không người lái ngày nay có khả năng bay tự động như theo dõi chủ động, vẽ đường bay hoặc trở về nhà. Rất dễ dàng để kiểm soát tất cả những điều này bằng điện thoại màn hình cảm ứng.

Điều khiển máy bay: Một số máy bay không người lái cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình như một bộ điều khiển. Bạn có thể điều khiển máy bay không người lái của mình bằng các nút điều khiển phủ trên video góc nhìn thứ nhất.

Chẩn đoán dữ liệu và thiết lập: Hầu hết các ứng dụng máy bay không người lái cho phép bạn thiết lập và định cấu hình máy bay không người lái bằng điện thoại thông minh của bạn, cũng như lấy dữ liệu chẩn đoán.

Hướng dẫn các bước kết nối flycam với điện thoại

Sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn các bước kết nối flycam của DJI với điện thoại thông minh của mình:

Bước 1: Tìm ứng dụng di động phù hợp để phù hợp với mẫu máy bay không người lái DJI của bạn.

  • Tải xuống Ứng dụng DJI Go 4 trên Android và iPhone cho dòng Mavic, Spark, Phantom 4 và Phantom 4.
  • Tải xuống ứng dụng DJI Go dành cho Android và iPhone để nhận dòng Phantom 3, Matrice và Osmo.
  • Tải xuống ứng dụng DJI Ronin trên Android và iPhone cho Dòng Ronin.
  • Tải xuống Ứng dụng DJI Pilot cho Android hoặc iPhone để tải DJI Enterprise Drones.
  • Tải xuống ứng dụng DJI Fly trên Android hoặc iPhone cho Mavic Mini & Mavic Air 2.

Bước 2: Bật máy bay không người lái của bạn

Bước 3: Kết nối với mạng Wi-Fi của máy bay không người lái DJI của bạn bằng cụm mật khẩu do máy bay không người lái của bạn cung cấp.

Bước 4: Bạn có thể sử dụng ứng dụng DJI để hoàn thành tất cả các bước thiết lập, hiệu chỉnh và cấu hình.

Bước 5: Bắt đầu bay.

Làm gì khi flycam không kết nối được với điện thoại?

Nếu flycam bị lỗi không kết nối được với điện thoại, bạn có thể thử khắc phục bằng những cách sau đây:

choi flycam nhu the nao 03

  • Đối với những người muốn kết nối với máy bay không người lái của họ qua Wi-Fi, hãy giữ nút nguồn trong sáu giây để bật Wi-Fi hoặc bật loại kết nối Wi-Fi. Đó là bởi vì một số máy bay không người lái DJI đã kết nối trước đây với bộ điều khiển sẽ bị tắt kết nối Wi-Fi.
  • Tắt dữ liệu di động. Bạn muốn điện thoại của mình tập trung vào kết nối Wi-Fi giữa nó và máy bay không người lái.
  • Đóng tất cả các ứng dụng nền khác để đảm bảo rằng sức mạnh xử lý của điện thoại tập trung vào máy bay không người lái.
  • Đảm bảo rằng bạn đã sạc đầy pin của máy bay không người lái khi cố gắng thiết lập kết nối. Một số máy bay không người lái sẽ cần phải có nhiều năng lượng trong quá trình kết nối ban đầu giữa nó và điện thoại.
  • Hãy thử kiểm tra cáp USB bạn đang sử dụng để kết nối điện thoại với bộ điều khiển. Trong nhiều trường hợp, sự cố kết nối có thể do cáp USB bị lỗi.

Trên đây là hướng dẫn cách kết nối flycam với điện thoại di động. Chúc bạn thành công.

Cách kết nối Flycam với điện thoại Iphone

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY