Khảo sát và lập bản đồ trở nên dễ dàng với Matrice 300 RTK

Matrice 300RTK vượt trội trong việc thu thập dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả từ các điểm và góc nhìn khác nhau mà con người không thể tiếp cận được.

Matrice 300 RTK an toàn hơn

Matrice 300RTK cho phép thu thập dữ liệu dễ dàng mà không gặp nguy hiểm về địa hình, bụi hoặc môi trường phức tạp thông qua các cuộc khảo sát chính xác trên không.

Do đó, Matrice 300 RTK loại bỏ sự kém hiệu quả và các mối nguy hiểm và tạo ra sự xuất sắc trong khảo sát.

Vận hành DJI M-300
Vận hành M300 RTK

Các phương pháp khảo sát truyền thống đòi hỏi phải đo lường, chuẩn bị và lập kế hoạch tỉ mỉ, trong khi máy bay không người lái có thể thu thập tất cả thông tin này trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều.

Bằng cách cho phép thời gian quay vòng khảo sát nhanh hơn, các cuộc khảo sát có thể được thực hiện và dữ liệu được phân phối hiệu quả hơn về chi phí. Dữ liệu máy bay không người lái có thể được hiển thị theo nhiều cách khác nhau, hữu ích trong nhiều lĩnh vực. Các bản đồ trực quan, nhiệt và đa kính, cũng như các đám mây điểm và ảnh chụp thực tế 3D.

Hình ảnh làm nổi bật khả năng độ phân giải cao của Zenmuse P1
Hình ảnh phóng to giới thiệu khả năng của Zenmuse P1

M300 RTK có thể cải thiện đáng kể quy trình khảo sát và lập bản đồ. Khảo sát khu vực này bằng TLS (Máy quét laser trên mặt đất) sẽ chậm hơn 10 lần trong khi cung cấp dữ liệu kém hơn.

Nếu bạn đang muốn thực hiện các cuộc khảo sát ở những khu vực đầy thách thức, bạn nên chọn M300 RTK – giải pháp hiệu quả về chi phí.

LIÊN LẠC NGAY HÔM NAY

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x