ỨNG DỤNG DRONE TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ

Ngành công nghiệp dầu khí luôn phải chú ý đến sự an toàn. Môi trường làm việc độc hại dễ gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Đây là ngành công nghiệp đại diện cho một môi trường gây ảnh đến sức con người. Chứa các thiết bị chưng cất dầu thô, bánh quy xúc tác và các hoạt động khác để sản xuất hydrocacbon. 

Với đội ngũ y tế tại chỗ để hỗ trợ công nhân. Máy bay không người lái đã thực hiện nhiệm vụ khó khăn là kiểm tra các đơn vị như vậy. Giảm bớt lo ngại về sức khỏe và cắt giảm chi phí bất hợp lý. 

Đặc biệt, Ứng dụng Drone kiểm tra các nhà máy hóa chất rất hữu ích, giúp ngăn chặn tiếp xúc xúc trực tiếp với môi trường nguy hiểm có nguy cơ rò rỉ cao. Gây rủi ro nghiêm trọng cho con người và môi trường.

Các địa điểm được kiểm tra có thể bao gồm: nhà máy lọc dầu, ống khói, đường ống dẫn, bể chứa, giàn khoan ngoài khơi, đường vào và các địa điểm thăm dò để khảo sát.

AGS Technologies đơn vị đi đầu trong việc cung cấp máy bay không người lái ứng dụng trong công nghiệp dầu khí và đời sống:

AGS Technologies là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đưa Máy Bay Không Người Lái và các ứng dụng của nó vào trong đời sống, đặc biệt là trong các lĩnh vực:

An toàn công cộng: Cứu hộ, cứu nạn; Phòng cháy, chữa cháy; Giám sát an toàn giao thông; Thực thi Pháp luật…

👉 Xây dựng: Các công trình, tòa nhà… https://agstech.vn/xay-dung/

👉 Cơ sở hạ tầng: cầu đường, mạng lưới điện… https://agstech.vn/co-so-ha-tang/

👉 Năng lượng: Năng lượng điện mặt trời, điện gió, khí đốt… https://agstech.vn/nang-luong/

👉 Nông nghiệp: Phun thuốc, bón phân, rải hạt…

👉 Truyền thông, Du lịch: Chuyển đổi số du lịch, dựng mô hình các địa điểm du lịch và trải nghiệm du lịch qua VR…

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

– Fanpage: Facebook.com/AGSTechVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *