NÔNG DÂN KHỎE CÙNG MÁY BAY PHUN THUỐC CHO LÚA

1. Máy bay phun thuốc cho cây lúa

Máy bay phun thuốc cho cây lúa, bà con chỉ cần đứng xa để điều khiển. Không cần mang vác bình phun độc hại. Máy bay phun thuốc tránh được độc hại cho chính bản thân. Cho chính người phun mà còn tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng xung quanh. 

2. Rẻ hơn so với thuê người phun thủ công

Để thuê người phun thuốc cho cây lúa trừ không hề rẻ. Lại gặp rất khó khăn trong việc thuê người phun. Thuê dịch vụ máy bay phun thuốc là một lựa chọn tối ưu, hiệu quả tuyệt vời.

3. Tối đa hiệu quả diệt trừ sâu bệnh 

Máy bay sử dụng vòi phun sương mịn. Giúp chia nhỏ hạt thuốc. Công nghệ định vị bản đồ RTK giúp chính xác đến từng centimet. Không phun bỏ sót bất kì cây trồng nào. Giúp thuốc được phân chia đồng đều. Phun tới được tất cả các nơi của khu vực cây trồng.

4. Tiết kiệm hơn 90% nước

Nếu phun thủ công cần từ 200 đến 400 lít thuốc cho 1 hecta diện tíc. Thì máy bay phun thuốc DJI Agras chỉ cần phun 10 đến 15 lít thuốc cho cùng diện tích phun.

Máy bay phun thuốc cho lúa - T30
Máy bay phun thuốc cho lúa – T30

5. Máy bay phun thuốc giảm lãng phí thuốc

Với công nghệ phun sương. Những hạt thuốc dạng sương mịn. Thuốc dễ bán dính lên hai mặt lá của cây trồng. Hấp thu nhanh và hiệu quả tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bay phun thuốc hãy liên hệ theo thông tin dưới đây

https://www.youtube.com/watch?v=IjbueJkUuy4

Công ty AGS Technologies

Tư hào là đơn vị tiên phong trong ứng dụng máy bay không người lái vào sản xuất nông nghiệp. Với những dòng máy bay hiện đại, chính hãng. AGS Technologies đã chuyển huyển giao máy bay nông nghiệp cho nhiều tổ chức cá nhân cả ba miền tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

  • Hotline: 0799885588
  • Email: mbnnvn2021@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *