TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DRONE TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Trong các ngành công nghiệp, việc sử dụng máy bay không người lái (Drone) đang gia tăng, ngành bất động sản cũng không nằm ngoài quá trình. Điều này là do máy bay không người lái có thể cung cấp một góc nhìn mới, giúp các công ty và cá nhân nhìn mọi thứ từ những góc độ mới.

Khám phá cách chụp ảnh bất động sản bằng Drone

Trong xây dựng, điều này có nghĩa là tạo mô hình 3D của các tòa nhà đang được xây dựng. Về an toàn công cộng, nó đòi hỏi phải tìm kiếm những người mất tích bằng cách sử dụng hình ảnh nhiệt. Và trong lĩnh vực bất động sản, các phi công lái máy bay không người lái và các nhiếp ảnh gia đang tạo ra những nội dung phong phú sẽ thể hiện tài sản theo những cách mà trước đây không thể. 

Chụp ảnh bằng máy bay không người lái bất động sản có thể giúp danh sách bất động sản có lợi thế hơn so với mô tả về các bất động sản tương tự, với ảnh và video hiển thị nhà từ nhiều góc độ khác nhau và khơi dậy trí tưởng tượng của người mua tiềm năng.

Bất động sản chụp ảnh bằng máy bay không người lái là một lĩnh vực đặc biệt thú vị để tham gia đối với những người làm nghề tự do đang cân nhắc trở thành phi công máy bay không người lái . Nhánh nhiếp ảnh và quay phim này có thể cung cấp một lượng công việc hợp đồng ổn định, vì các đại lý bất động sản đang tìm kiếm ảnh chụp từ máy bay không người lái về các bất động sản mà họ đang bán sẽ cần một chuyên gia để nắm bắt những góc nhìn đó.

Khái niệm đằng sau việc chụp ảnh bằng máy bay không người lái (Drone) bất động sản là gì?

Chụp ảnh bằng máy bay không người lái là một loại hình sáng tạo nội dung mạnh mẽ cho cả các đại lý bất động sản thương mại và dân cư vì nó mang lại cho họ một cách dễ tiếp cận và giá cả phải chăng để nắm bắt những góc nhìn mới về bất động sản. Trước khi máy bay không người lái có sẵn trên thị trường, việc chụp ảnh từ trên không của một bất động sản đồng nghĩa với việc trả tiền cho một chiếc trực thăng hoặc máy bay đắt tiền bay qua. Giờ đây, một freelancer với máy bay không người lái có thể thu thập các bức ảnh cần thiết một cách nhanh chóng và an toàn.

Mục tiêu của đại lý bất động sản khi tạo danh sách là thể hiện sức hấp dẫn độc đáo của bất động sản thông qua sự kết hợp của nội dung văn bản, ảnh và video. Bất kể một ngôi nhà hoặc tòa nhà thương mại có vẻ ngoài tuyệt vời như thế nào, những người mua tiềm năng có thể không bao giờ điều tra thêm nếu danh sách có chứa những bức ảnh không rõ ràng hoặc không hấp dẫn.

Chụp ảnh bằng máy bay không người lái trong bất động sản cũng không hoàn toàn là ảnh tĩnh hay ảnh ngoại cảnh. Với một máy bay không người lái nhỏ gọn, nhẹ, người điều khiển có thể ghi lại cảnh quay video giới thiệu đầy đủ về nội thất của bất động sản. Một video tham quan ảo được quay trên máy bay không người lái có thể giới thiệu mọi phần của ngôi nhà hoặc công trình kiến ​​trúc khác. Ngay cả một tòa nhà thương mại lớn cũng có thể dễ dàng quay phim bằng máy bay không người lái chụp ảnh chuyển động nhanh.

Đoạn video này đặc biệt hữu ích khi người mua tiềm năng muốn tìm hiểu thêm về bất động sản trước khi họ ghé thăm. Trong thời gian COVID-19 hạn chế đi lại, khả năng xem từ xa này là không thể thiếu và nó rất hữu ích cho những cá nhân trong giai đoạn đầu tìm kiếm bất động sản hoặc những người đang cân nhắc có nên mua bất động sản ở xa vị trí hiện tại của họ hay không. Video bằng máy bay không người lái có thể khiến người mua cảm thấy như họ đang thực sự ở một cơ sở kinh doanh, ngay cả khi họ đang ở bên kia thế giới.

Các đại lý bất động sản sử dụng chụp ảnh bằng máy bay không người lái như thế nào?

Máy bay không người lái chụp ảnh ngày nay được trang bị nhiều công cụ giúp tăng tiềm năng chụp ảnh bất động sản trên không. Điều này bao gồm máy quay video 4K và máy ảnh tĩnh có độ phân giải cao, cũng như các tính năng ổn định và phát hiện va chạm cho phép thực hiện chuyến bay mượt mà khi quay video hoặc chụp ảnh.

Áp dụng các loại hình ảnh và video này vào danh sách bất động sản bao gồm các căn hộ nhỏ gọn đến các khu đất rộng rãi để phát triển thương mại là một cách để nâng cao tay nghề của một đại lý bất động sản. Với sự hỗ trợ của máy bay không người lái, các công ty bất động sản có thể sử dụng hình ảnh theo những cách mà chỉ vài năm trước đây không thể thực hiện được.

Tất nhiên, để mở khóa những khả năng mới này, các đại lý bất động sản cần phải làm việc với các phi công bay không người lái được cấp phép, những người được trang bị công nghệ bay không người lái mới nhất và tốt nhất. Mặc dù có thể hình dung họ có thể tự mình xin giấy phép thí điểm bay không người lái, nhưng các đại lý cũng có thể tìm thấy giá trị trong quan hệ đối tác với các nhà điều hành máy bay không người lái tự do.

LIÊN LẠC NGAY HÔM NAY

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x