THUÊ DỊCH VỤ MÁY BAY PHUN THUỐC Ở ĐÂU?

Dịch vụ máy bay phun thuốc ở đâu là uy tín, hiệu quả và an tâm? Hãy cùng AGS Technologies tìm hiểu cách thức thuê dịch vụ máy bay phun thuốc để diệt trừ sâu bệnh.

Người canh tác cây trồng rất cần thuê phun bằng máy bay. Tuy nhiên lại gặp nhiều khó khăn trong việc đi phun và thuê nhân công phun. Do nhu cầu cho dịch vụ này ngày càng nhiều. Các cây trồng khó phun như cây ăn quả, cây công nghiệp. Những cây trồng ở những nơi định hình đồi núi, khó tiếp cận. Những cây trồng cao, người phun chỉ có thể phun ở tầm cao từ 2 đến 5 mét. Diện tích canh tác lớn, chi phí cho việc thuê nhân công phun quá cao.

Nhu cầu thuê phun

Nhu cầu thuê dịch vụ máy bay phun thuốc thực sự rất lớn, tuy nhiên thị trường đầu tư này vẫn còn nhiều người bỏ lỡ. Nhiều hộ gia đình lần đầu thuê phun dịch vụ để thử nghiệm, có nhiều phản hồi tích cực đã quay lại để nghiên cứu và đầu tư, triển khai ngay trong vụ tiếp theo.

Mô hình lập trạm phun thuê mang lại thủ nhập ổn định, thu hồi vốn nhanh – chỉ trong 6 tháng đến 1 năm. Mọi công việc phun thuốc độc hại đã có máy bay phun thực hiện. Người vận hành chỉ cần ngồi bóng râm để theo dõi và quan sát tiến độ của máy bay.

Dịch vụ này thực sự có hiệu quả và thị trường vẫn đang còn rất rộng mở. Đây chính là thời điểm tuyệt vời cho những ai đang quan tâm và có nhu cầu lập trạm Máy bay phun thuốc.

Máy bay DJI Agras T10
Máy bay DJI Agras T10

Ưu điểm của máy bay phun thuốc

Không trực tiếp đi phun: Máy bay thực hiện tự động các hoạt động phun thuốc. Con người không trực tiếp đi phun. Không là thất thoát lúa, giữ nguyên sản lượng bạn đầu.

Không mất thời gian nhiều: Máy bay phun thuốc phun được 1 hectar chỉ trong 1 phút.

Đầu tư cho dịch vụ máy bay phun thuốc, cơ hội kinh doanh mở ra cho nhiều người.

Đây là một trong những mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam.

Đã được áp dụng và mang lại những hiệu quả trên thực tế.

Với số vốn ban đầu bỏ ra không lớn mà hiệu quả mang lại tuyệt vời

Dịch vụ phun thuốc bằng máy bay đang là một lựa chọn số 1.

Bộ máy bay phun thuốc DJI Agras T10
Bộ máy bay phun thuốc DJI Agras T10

Liên hệ ở đâu?

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30
Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

AGS Technologies

Hotline đặt lịch phun: 0799885588

Email: mbnnvn2021@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *