ỨNG DỤNG CỦA MAVIC 2 ENTERPRISE ADVANCED Phần 1

ỨNG DỤNG CỦA MAVIC 2 ENTERPRISE ADVANCED. Cho dù bạn là một lính cứu hỏa đang tìm kiếm một tòa nhà đang cháy. Hay bạn là một nhân viên đang kiểm tra tháp điện thoại để xác định tình trạng của nó. Mavic 2 Enterprise Advanced có thể giúp bạn hoàn thành công việc.  AGS Technologies sẽ xem xét mọi thứ bạn cần biết về máy bay không người lái mới nhất của DJI. Các ứng dụng chính của nó để quyết định xem nó có phù hợp với mình hay không.

Công cụ hỗ trợ chữa cháy

Chữa cháy là một hoạt động nguy hiểm với tính mạng. Đây là một công cụ quan trọng cho các nhân viên cứu hỏa để hoàn thành nhiệm vụ. Mà không cần phải đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Các nhân viên cứu hỏa sử dụng Mavic 2 Enterprise Advanced để xác định loại nguy hiểm nào phía trước. Liệu lính cứu hỏa có an toàn khi đi vào hay không. Họ cũng có thể sử dụng máy bay không người lái nhiệt để phát hiện các điểm nhiệt. Điểm có gió lùa, tăng thêm khả năng chữa cháy để giữ an toàn trong nhiệm vụ của họ.

Giám sát an toàn công cộng

Máy bay không người lái với camera nhiệt cũng là một công cụ có giá trị cho sở cảnh sát hoặc các nhân viên an toàn công cộng nhờ khả năng trực quan độc đáo của nó. Không giống như hầu hết các thiết bị nhìn ban đêm, Mavic 2 Enterprise Advanced hoạt động vào cả ban ngày và ban đêm vì nó quan sát nhiệt thay vì dựa vào thị lực. Điều này có thể hữu ích cho việc giám sát, vì nó phát hiện và hiển thị các đối tượng trong bóng tối có thể bị bỏ sót. Cảnh sát cũng có thể sử dụng máy bay không người lái để trinh sát, dò tìm các khu vực để đảm bảo họ an toàn trước khi đi vào.

Giám sát an toàn công cộng

ỨNG DỤNG CỦA MAVIC 2 ENTERPRISE ADVANCED Phần 1

Tìm kiếm cứu hộ và cứu nạn

Máy bay không người lái nhiệt là một công cụ vô giá trong bất kỳ hoạt động tìm kiếm và cứu hộ nào, vì những người bị mất tích sẽ sáng lên ngay lập tức khi nhiệt của họ được đăng ký trên máy bay không người lái. Máy ảnh nhiệt cung cấp khả năng nhìn ban đêm khi quét các tán lá để phát hiện người bị mất. Nhân viên tìm kiếm và cứu hộ cũng có thể thêm phần đính kèm đèn sân khấu để tìm người vào ban đêm, trong khi phần đính kèm loa là một công cụ tuyệt vời để chuyển tiếp tin nhắn đến những người mắc kẹt khi họ được tìm thấy.

Tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn

Lựa chọn cửa hàng chính hãng

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGSTechnologies

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x