Cách DJI Drone Tạo Thuận Lợi Cho Các Dự Án Xây Dựng

Lập Kế Hoạch Hợp Lý

Cải thiện quy trình lập kế hoạch và giá thầu của bạn với dữ liệu máy bay không người lái nhanh chóng, chính xác và hiệu quả về chi phí.

Tối Ưu Hóa Quản Lý Dự Án

Loại bỏ lãng phí trong dự án với nhận biết đầy đủ về địa điểm bằng cách sử dụng bản đồ vị trí thường xuyên, có khả năng chia sẻ.

Giảm Thiểu Rủi Ro

Theo dõi từng bước của quy trình xây dựng trong nhiều năm – thậm chí trên nhiều chủ sở hữu

Các Ứng Dụng Trong Xây Dựng

Quản lý dự án cao cấp với các giải pháp Drone DJI

LẬP KẾ HOẠCH

Mỗi dự án xây dựng bắt đầu từ khu đất trống. Công nghệ máy bay không người lái DJI giúp thu thập dữ liệu nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn – cung cấp cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cạnh tranh ngay từ khi bắt đầu quá trình đấu thầu.

Các giải pháp Drone DJI lập bản đồ các địa điểm xây rộng lớn để cung cấp dữ liệu chi tiết, chính xác cho các kiến trúc sư và nhà thầu. Với phần mềm lập kế hoạch chuyến bay và mô hình 3D, các nhóm dự án có thể dễ dàng và nhanh chóng thu thập dữ liệu khảo sát cần thiết để đánh giá các công trình lớn.

Các giải drone DJI thu thập dữ liệu chi tiết, chính xác để các kiến trúc sư có thể tham khảo trong suốt quá trình thiết kế. Sử dụng mô hình 3D và phần mềm BIM dựa trên drone, các kiến trúc sư có đầy đủ hiểu biết về địa điểm xây dựng để có thể phát triển các thiết kế của họ.

xây dựng

Các dự án xây dựng rất phức tạp, liên quan đến nhiều nhà thầu phụ, hàng trăm công nhân, vài năm và hàng triệu đô la để hoàn thành một dự án. Công nghệ máy bay không người lái DJI cung cấp bản đồ chi tiết, thường xuyên của một địa điểm để sắp xếp các bên liên quan ở trong và ở ngoài để đảm bảo cho mỗi bên

Các giải pháp drone DJI giúp cho các nhóm dự án tăng nhận thức về tình huống tại chỗ. Bằng cách sử dụng phần mềm ghép hình ảnh và mô hình 3D, các nhóm sẽ có thông tin đầy đủ về tiến độ xây dựng và phân bổ nhân lực – giữ cho các dự án đúng thời gian và đúng hướng.

Các giải pháp drone DJI cung cấp cho các nhóm dự án tính năng lưu trữ và truyền dữ liệu chính xác, an toàn. Bằng cách ghi lại dữ liệu tại chỗ trong suốt dự án, các nhà thầu có thể dễ dàng theo dõi các thay đổi và xây dựng các mô hình hoàn công để phản ánh các thay đổi chi tiết.

kiểm tra

Việc kiểm tra một tòa nhà thường yêu cầu các đội kiểm tra thực hiện thủ công, dùng dây thừng đi bộ qua mái nhà và giàn giáo. Các giải pháp drone DJI cung cấp cho các đội hình ảnh có độ phân giải cao- 20 megapixel – được chụp trên một chuyến bay cho các nhiệm vụ yêu cầu kiểm tra chi tiết, giúp quy trình làm việc an toàn hơn, hiệu quả hơn.

Các giải pháp Drone DJI cung cấp cho các nhân viên kiểm tra dữ liệu chính xác và tăng cường an toàn. Với hình ảnh trên không chất lượng cao và truyền video theo thời gian thực, các nhân viên có thể đánh giá các tòa nhà từ mặt đất mà không cần phải tự làm hại mình.

Các giải pháp drone DJI thu thập hình ảnh toàn diện của một mái nhà để phát hiện thiệt hại vật lý, nước và điện. Bằng cách sử dụng hình ảnh nhiệt lần hình ảnh thường cùng với bộ tính năng thông minh, nhân viên kiểm tra mái nhà có thể dễ dàng phát hiện các khuyết điểm giữa chuyến bay.

Giải Pháp Drone Cho Chuyên Gia Xây Dựng

Giải Pháp Khảo Sát Địa Điểm
Đưa tất cả các tính năng vào một drone, đây là giải pháp dành cho các đội xây dựng để nhanh chóng dựng bản đồ 2D và 3D chính xác đến từng centimet cho các địa điểm xây với RTK và PPK.

P4 RTK
Nền tảng hình ảnh

D-RTK 2
Trạm di động GNSS

DJI Terra
Công cụ khâu hình ảnh

Giải Pháp Chính Xác Cao
Giải pháp toàn diện dễ sử dụng với drone kích hoạt RTK và trạm cơ sở GNSS thông minh mang lại độ chính xác đến từng centimet đáng tin cậy mà không cần các điểm kiểm soát mặt đất.

Explore 1
Nền tảng có RTK

Edge 1
Trạm cơ sở GNSS

DJI Terra
Công cụ khâu và lập kế hoạch

Giải Pháp Kiểm Tra Nhiệt
Nền tảng trên không chắc chắn sẽ giám sát các vị trí và xác định thiệt hại về điện hoặc nước trong suốt vòng đời dự án, do đó bạn có thể định hướng hiệu quả các nguồn bảo trì của mình.

M210 RTK V2
Nền tảng chắc chắn

Zenmuse X7
Ống kính 24mm / 35 mm

Công Cụ Lập Bản Đồ Di Động

Tìm hiểu thêm >

Phần Mềm Quản Lý Đội Bay

Tìm hiểu thêm >

Liên Hệ Với Chúng Tôi