messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

5 tính năng hàng đầu của DJI Dock

Hoạt động tự động của máy bay không người lái và tương lai của việc kiểm tra tài sản từ xa Công nghệ máy bay không người lái đã tác động đến mọi ngành công nghiệp liên quan đến việc thu thập dữ liệu trên quy mô lớn. Bước tiếp theo là để các công […]

Hoạt động tự động của máy bay không người lái và tương lai của việc kiểm tra tài sản từ xa

Công nghệ máy bay không người lái đã tác động đến mọi ngành công nghiệp liên quan đến việc thu thập dữ liệu trên quy mô lớn. Bước tiếp theo là để các công cụ mang tính cách mạng này hoạt động tự động hơn ở những vị trí xa và không cần giám sát. Sự ra mắt của DJI Dock biến điều này trở thành hiện thực. Đây là một trạm cơ sở bền, dễ thiết lập, có thể được lập trình hoàn toàn cho Phiên bản Dock của Matrice 30 Series. Nói cách khác: đó là tất cả những gì bạn cần để có quy trình làm việc bằng máy bay không người lái tự động, lặp lại cho việc kiểm tra tài sản và nhiều hơn thế nữa.

Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về 5 tính năng giúp DJI Dock trở thành tương lai của hoạt động điều khiển máy bay không người lái từ xa.

Một trạm cất hạ cánh cho máy bay không người lái được xây dựng để bền vững

Nếu hoạt động liên tục của máy bay không người lái là ưu tiên hàng đầu, bạn sẽ cần một giải pháp mà bạn có thể tin cậy. DJI Dock được xếp hạng IP55 và có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ -35 đến 50 độ C. Nếu thời tiết trở nên tồi tệ hơn trong khi thực hiện nhiệm vụ, bạn (và M30 của bạn) sẽ được bảo vệ bên chống thấm nước. Và nếu thời tiết thực sự quá khắc nghiệt để DJI M30 bay an toàn, Dock sẽ biết nhờ vào trạm thời tiết tích hợp của nó.

Khả năng tự cung cấp năng lượng của DJI Dock được xây dựng trên cả tính bền vững và các tính năng dự phòng thông minh. Bên trong là một cục pin khẩn cấp. Ngay cả khi mất điện đột ngột cũng không ngăn được máy bay không người lái của bạn quay trở lại căn cứ an toàn.

Trạm Dock của chúng tôi đã được thiết kế để tiếp xúc với môi trường nên nhóm của bạn không cần phải như vậy. Nó sẽ giữ cho các nhiệm vụ quan trọng được tự động hóa và tất nhiên là 365 ngày một năm.

Dễ cài đặt, dễ bảo trì

DJI Dock rất dễ cài đặt và được thiết kế để dễ bảo trì. Mặc dù được tích hợp nhiều tính năng và chức năng, nhưng nó vẫn có diện tích dưới 1 m² và chỉ nặng 90 kg. Việc cài đặt chỉ cần bốn chốt, một chốt cho mỗi góc dưới cùng, một nguồn điện, một nguồn internet và vài phút để định cấu hình với DJI RC Plus.

5 tinh nang hang dau cua top dji 2

Hệ thống quản lý sức khỏe của DJI Dock theo dõi trạng thái của nó suốt ngày đêm và sẽ thông báo cho bạn thông qua FlightHub 2 nếu có bất kỳ sự bất thường nào.

Trong trường khó xảy ra khi có sự cố, toàn bộ Dock được làm bằng các linh kiện tách rời giúp cho việc sửa chữa trở nên đơn giản.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra định kỳ hằng năm để đảm bảo Dock không có bụi, làm sạch các cảm biến của M30 và thay pin mới. Ngoài ra, hệ thống hoàn toàn độc lập ngoài các hướng dẫn bay mà bạn cung cấp.

5 tinh nang hang dau cua top dji 3

Sạc thông minh và quay vòng nhanh

Sau khi hạ cánh, M30 có thể được sạc và cất cánh lại chỉ sau 25 phút. Tính năng sạc nhanh này cho phép quay vòng nhanh và bền bỉ suốt ngày đêm.

Điều này có thể thực hiện được một phần nhờ hệ thống điều hòa không khí bên trong hoặc điều hòa không khí của Dock. Khi máy bay không người lái hạ cánh, pin của nó nóng và cần hạ nhiệt xuống nhiệt độ tối ưu để sạc tối ưu. Không khí lạnh được thổi qua pin, làm mát chúng để mỗi lần sạc đều hiệu quả nhất có thể.

5 tinh nang hang dau cua top dji 4

DJI Dock có hai chế độ sạc mang lại sự linh hoạt bất kể thông số nhiệm vụ nào và hoạt động để ưu tiên sức khỏe của pin trong dài hạn. Chế độ sạc có thể được xác định bằng cách xác định lịch trình cho nhiệm vụ tiếp theo. Chế độ cảnh báo giữ cho M30 được sạc ở mức 80-90%, vì vậy nó sẵn sàng triển khai ngay bất cứ lúc nào. Chế độ tiêu chuẩn giữ cho pin máy bay ở mức ổn định 50% giữa các lần bay, nhưng sẽ tự động sạc đầy pin trước nhiệm vụ tiếp theo.

Bán kính bay 7 km và thời gian bay 40 phút

Sự kiên trong khai thác không người lái được xây dựng trên hai nền tảng: phạm vi và thời gian bay. Một phiên bản DJI Dock của Matrice 30 sẽ bao phủ bán kính hoạt động 7 km với thời gian bay 40 phút mỗi nhiệm vụ.

5 tinh nang hang dau cua top dji 5

Từ đường dây điện và đường sắt đến cầu và cột điện di động, một DJI Dock cho phép kiểm tra tài sản trên một khu vực rộng lớn. Để tăng cường phạm vi hoạt động, nhiều Dock có thể được đặt cách nhau và được lập trình để cung cấp dữ liệu phối hợp. Chỉ cần hai Dock là đủ để có một chiếc drone luôn ở trên không.

Phạm vi và thời gian bay của M30 cũng kết hợp để cho phép bảo mật địa điểm liên tục, cùng với khả năng quan sát thường xuyên trên bầu trời đối với các dự án xây dựng và kỹ thuật quy mô lớn.

Hoàn toàn có thể lập trình với DJI FlightHub 2

DJI Dock hoạt động được quản lý thông qua FlightHub 2. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thiết lập kế hoạch bay và lịch trình nhiệm vụ, quản lý và lưu trữ dữ liệu cũng như cộng tác với nhóm của mình về xử lý dữ liệu. Tất cả từ lập kế hoạch nhiệm vụ đến xem lại dữ liệu đều có thể được thực hiện từ xa. Đó là mức độ kiểm soát và giám sát đám mây chưa từng có đối với các hoạt động từ xa.

Chúng tôi cũng đang ra mắt DJI Dock với quyền truy cập Cloud API sẽ mở ra nền tảng cho các nhà phát triển bên thứ ba. Người dùng doanh nghiệp sẽ có thể phát triển các giải pháp của riêng họ và tích hợp các hoạt động của Dock vào các quy trình công việc hiện có. Nói một cách ngắn gọn, chúng tôi đang cung cấp cho người điều hành toàn quyền kiểm soát khả năng thay đổi cuộc chơi này.

Tương lai của kiểm tra tài sản từ xa

DJI Dock và Phiên bản M30 Dock đại diện cho làn sóng tiếp theo của sự đổi mới công nghiệp. Đối với các tổ chức đã sử dụng máy bay không người lái để kiểm tra cơ sở hạ tầng từ xa, những công cụ mạnh mẽ này hứa hẹn sự bền bỉ không ngừng, tích hợp liền mạch vào quy trình công việc hiện có và các giải pháp có khả năng cao bất kể địa điểm hay điều kiện.

5 tinh nang hang dau cua top dji 6

Đối với những người chưa áp dụng công nghệ máy bay không người lái, các nhiệm vụ không giám sát và tự động hóa là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc thu thập dữ liệu thủ công – cho dù bạn đang cung cấp dịch vụ an ninh cho công trình hay khảo sát tiến độ xây dựng.

Hiện tại, nhiều địa phương trên thế giới hiện đang áp dụng hạn chế về BVLOS và các chuyến bay không giám sát. Chúng tôi tin rằng DJI Dock sẽ trở thành một lực lượng mạnh mẽ cho sự thay đổi trong vấn đề này. Với hoạt động được lập trình hoàn toàn, độ bền chưa từng có và các tính năng dự phòng thông minh, đây là bước tiến mới trong đổi mới công nghệ máy bay không người lái.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY