messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC


 Giới thiệu drone công nghiệp mới DJI Mavic 3 Enterprise Series 

DJI Mavic 3 Enterprise Series – Mẫu drone công nghiệp mới nhất ra mắt với 2 phiên bản DJI Mavic 3E và DJI Mavic 3T, sở hữu những thông số kỹ thuật cực khủng như: camera 56x Hybrid Zoom, cảm biến CMOS 4/3 20MP, camera tầm nhiệt 640 × 512,…. Nếu mẫu máy bay không người lái DJI Mavic 3E gây ấn tượng bởi khả năng lập kế hoạch đường bay, thì DJI Mavic 3T lại được bổ sung cảm biến nhiệt riêng biệt, cực kỳ thích hợp cho các hoạt động cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm vào ban đêm.

Drone công nghiệp DJI Mavic 3 Enterprise Series

Ở phiên bản nâng cấp lần này, bộ đôi drone thuộc dòng DJI Mavic 3 Enterprise Series mới nhất đều được trang bị camera 56x Hybrid Zoom 12MP, hệ thống truyền dẫn O3, cảm biến phát hiện chướng ngại vật toàn thân 360 độ hay công nghệ APAS 5.0 phiên bản cao cấp nhất, thời lượng pin cũng được tối ưu, nâng thời gian bay tối đa lên đến 45 phút. Chính vì vậy, DJI Mavic 3 Enterprise lần này được kỳ vọng sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực chuẩn drone công nghiệp mới phục vụ cho các lĩnh vực bảo vệ môi trường, cứu hộ cứu nạn, xây dựng,…

Mẫu phiên bản drone công nghiệp mới Mavic 3E và Mavic 3T

Mẫu phiên bản drone công nghiệp mới Mavic 3E và Mavic 3T

DJI Mavic 3 Enterprise Series bao gồm 2 phiên bản: DJI Mavic 3E và DJI Mavic 3T. Trong đó, DJI Mavic 3E đặc trưng với màn trập cơ học, cảm biến CMOS 4/3 20MP, công nghệ APAS 5.0, camera Zoom 56x, giúp chiếc máy bay không người lái này luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ với hiệu suất làm việc cao. Với bản DJI Mavic 3T, drone được bổ sung thêm một camera tầm nhiệt độ phân giải 640 × 512, kỳ vọng sẽ trở thành giải pháp tối ưu cho các hoạt động chữa cháy, tìm kiếm và cứu nạn, kiểm tra hay hoạt động ban đêm.

Tối ưu thiết kế, dễ dàng sử dụng, di chuyển

DJI Mavic 3 Enterprise được tối ưu về mặt thiết kế để có thể gấp lại, cũng như cầm nắm chỉ bằng một tay khi sử dụng. Ưu điểm này giúp người dùng dễ dàng mang theo và triển khai bay ngay lập tức. Nhờ vậy mà mẫu drone công nghiệp mới này có khả năng hoạt động linh hoạt trong nhiều môi trường phức tạp.

DJI Mavic 3 Enterprise Series có thiết kế nhỏ gọn

DJI Mavic 3 Enterprise Series có thiết kế nhỏ gọn

DJI Mavic 3E với hiệu suất hoạt động cao

Mẫu máy bay không người lái DJI Mavic 3E được trang bị camera cảm biến 4/3 CMOS với độ phân giải 20MP cùng màn trập cơ học. Nhờ vậy mà chiếc drone này có khả năng chống nhòe chuyển động cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét với độ chính xác đến từng cen ti mét. Không chỉ vậy, tốc độ chụp cũng được nâng lên 0.7 giây giúp hiệu quả hoạt động đạt ở mức tối ưu nhất.

DJI Mavic 3E có khả năng tự thiết lập đường bay

DJI Mavic 3E có khả năng tự thiết lập đường bay

Đặc biệt, DJI Mavic 3E có thể quay bao quát trên phạm vi rộng và hoàn thành tốt nhiệm vụ lập kế hoạch đường bay mà không cần đến Điểm khống chế mặt đất – Ground Control Points. Ngoài ra, việc trang bị camera tầm rộng lên tới 3.3μm pixels kết hợp cùng chế độ chế độ lowlight thông minh sẽ giúp chiếc drone DJI Mavic 3E luôn đảm bảo hiệu suất quay chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng.

DJI Mavic 3T – Drone nhìn thấy “thứ không thể thấy”

Khác với người anh em song sinh DJI Mavic 3E, mẫu drone công nghiệp thế hệ mới DJI Mavic 3T được trang bị camera tầm nhiệt có độ phân giải 640 × 512, hỗ trợ đo nhiệt độ điểm và khu vực. Chiếc camera này giúp cảnh báo nhiệt độ cao thông qua bảng màu và đường đẳng nhiệt, cung cấp khả năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm mục tiêu và đưa ra quyết định nhanh chóng.

DJI Mavic 3T với camera tầm nhiệt hỗ trợ đo nhiệt độ điểm và khu vực

DJI Mavic 3T với camera tầm nhiệt hỗ trợ đo nhiệt độ điểm và khu vực

Đặc biệt, trên chiếc Mavic 3T còn tích hợp tính năng thu phóng chia đôi màn hình. Người dùng có thể dễ dàng quan sát cả camera tầm nhiệt và camera tầm nhìn cùng lúc. Đồng thời, với khả năng zoom liên tục tối đa 28x của camera sẽ tiện cho việc so sánh, đánh giá mức độ tình huống, đảm bảo nhiệm vụ cứu hộ hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Camera 56x Zoom Hybrid

Cả hai phiên bản DJI Mavic 3E và 3T đều được trang bị camera zoom 12MP. Với khả năng Zoom Hybrid tối đa lên đến 56x, người dùng có thể quay chụp lại các chi tiết nhỏ từ xa với độ chính xác cao. Các chức năng zoom in, zoom out trên thiết bị đều có thể sử dụng một cách linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng.

Camera Zoom 12MB với khả năng Zoom Hybrid lên đến 56x

Camera Zoom 12MB với khả năng Zoom Hybrid lên đến 56x

Cảm biến đa hướng & Công nghệ DJI APAS 5.0

Nhờ hệ thống cảm biến camera góc rộng bao phủ toàn thân, DJI Mavic 3 Enterprise có khả năng phát hiện chướng ngại vật 360 độ mà không có điểm mù. Đồng thời, công nghệ DJI APAS 5.0 mới nhất cũng giúp chiếc máy bay không người lái trong việc xác định chướng ngại vật và đưa ra những cảnh báo và tự động lên lập kế hoạch đường bay mới. Nhờ vậy mà mẫu Mavic 3 Enterprise có thể hoạt động tốt ở môi trường phức tạp hay trong những khoảng không gian chật hẹp.

Drone có khả năng cảm ứng đa hướng

Drone có khả năng cảm ứng đa hướng

Tối ưu thời lượng bay lên 45 phút

Dòng DJI Mavic 3 Enterprise mới có thời gian sử dụng lên đến 45 phút, tăng gấp 1.5 lần so với mẫu máy bay không người lái DJI Mavic 2 Enterprise Advanced trước đó. Ưu điểm này cho phép người dùng quan sát bao quát một khu vực rộng lớn ~2km² cho mỗi lần làm nhiệm vụ.

Thời lượng bay của DJI Mavic 3 Enterprise Series được nâng lên 45 phút

Thời lượng bay được nâng lên 45 phút

Bay an toàn với tính năng RTH

Phiên bản drone lần này được thiết lập tính năng RTH giúp máy bay có thể tự động lập kế hoạch tuyến đường về nhà tối ưu. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng, rút ngắn thời gian và sự phức tạp cho mỗi lần bay.

Mẫu drone công nghiệp mới được tích hợp tính năng RTH

Mẫu drone công nghiệp mới được tích hợp tính năng RTH

Đường bay xa hơn, đường truyền ổn định hơn

DJI O3 Enterprise Transmission 4 anten hỗ trợ phiên bản drone Mavic 3 Enterprise bay xa hơn, tối đa trong khoảng 15km mà vẫn giữ được đường truyền tín hiệu ổn định. Điều này là nhờ khả năng cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp tốc độ khung hình cao 30fps với độ phân giải lên đến 1080p được trang bị trên dòng máy này.

DJI Mavic 3 Enterprise Series bay xa hơn với đường truyền ổn định

DJI Mavic 3 Enterprise Series bay xa hơn với đường truyền ổn định

Ngoài ra, dòng máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise Series còn sử dụng hệ thống truyền dẫn DJI AirSense. Hệ thống này sẽ cho phép drone nhận tín hiệu ADS-B từ các máy bay lân cận trong khu vực để đưa ra những cảnh báo va chạm. Từ đó, giúp người lái đưa ra những quyết định bay an toàn.

Công nghệ sạc nhanh 100W

Bên cạnh việc thời gian bay được kéo dài hơn thì khả năng sạc nhanh là một điểm sáng của phiên bản DJI Mavic 3 Enterprise Seriesy. Nhà sản xuất đã tích hợp sẵn công nghệ hỗ trợ sạc nhanh 100W cho pin drone thông qua hub sạc, sẽ chỉ tốn khoảng 50 phút để sạc đầy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sạc trực tiếp drone với sạc nhanh 88W vô cùng linh hoạt.

Công nghệ sạc nhanh 100W thông qua hub sạc

Công nghệ sạc nhanh 100W thông qua hub sạc

Thông số kỹ thuật
Tải trọng tối đa 1,050g
Thời gian bay tối đa 45 phút
Khoảng cách bay tối đa 32km
Nhiệt độ hoạt động -10° đến 40°C
Độ cao bay tối đa 6000m
Dung lượng pin 5000 mAh

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY