messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

Trong nông nghiệp, để hỗ trợ người dân có thể hoàn thành số lượng công việc nhanh hơn với một chi phí tiết kiệm hơn. DJI Agras đã sử dụng giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số giúp giảm sử dụng phân bón và tăng năng suất với các phương pháp hay nhất dựa trên dữ liệu hiệu quả. 

1. Các giải pháp mà Dji Agras mang lại cho nông nghiệp

Nhờ những cải tiến công nghệ vượt bậc được áp dụng trong Dji Agras mà những người nông dân đã đỡ đi được phần nào khoản chi phí thuê nhân công mà năng suất công việc lại cao hơn rất nhiều.

1.1 Bộ điều khiển đồng thời nhiều máy bay

Chế độ điều khiển đồng thời có thể cùng lúc tích hợp 5 thiết bị cùng loại tiết kiệm được thời gian mà lại tăng gấp đôi hiệu quả. Bộ điều khiển từ xa thông minh mở rộng tầm điều khiển lên tới 3 km và hỗ trợ truyền video phân giải cao ở cự ly này, đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Bộ điều khiển mới cũng hỗ trợ giao tiếp không dây chuẩn 4G, khả năng hoán đổi pin và anten thiết kế kiểu mới, giúp việc vận hành hàng ngày trở nên thuận tiện hơn.

Dji Agras

Bộ điều khiển đồng thời nhiều máy bay

1.2 Máy ảnh FPV kép nâng cao nhận thức

Được trang bị camera FPV kép, DJI Agras cung cấp tầm nhìn rõ ràng phía trước và phía sau, đồng thời cho phép bạn kiểm tra trạng thái chuyến bay mà không cần phải quay đầu máy bay giữa chuyến bay. Và đèn rọi sáng giúp tăng gấp đôi khả năng nhìn đêm của máy bay, tạo ra nhiều khả năng hoạt động vào ban đêm hơn.

Dji Agras

DJI Agras được trang bị camera FPV kép thông minh

Khi vận hành ở khoảng cách xa, bộ điều khiển từ xa có sẵn màn hình hiển thị cho biết thông tin tránh chướng ngại vật để đảm bảo an toàn khi bay. Với sự trợ giúp của hệ thống thu phát hình ảnh, người dùng có thể dễ dàng ghi lại điểm A / B hoặc điểm tham chiếu, tăng độ chính xác và hiệu quả công việc.

1.3 Radar nâng cấp với độ chính xác cao

Hệ thống radar hình cầu nhận biết chướng ngại vật trong mọi môi trường, điều kiện thời tiết và góc nhìn, bất kể nhiễu bụi và ánh sáng. Chức năng tự động tránh chướng ngại vật và thích ứng giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Dji Agras

Hệ thống radar hình cầu độ chính xác cao

DJI Agras được hỗ trợ bởi công nghệ định vị và điều hướng D-RTK độ chính xác cao của DJI, cung cấp định vị ở mức độ chính xác từng đến từng centimet, rất cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp. Công nghệ tìm hướng ăng-ten kép cho khả năng chống nhiễu điện từ mạnh mẽ, đảm bảo an toàn cho chuyến bay ngay cả khi máy bay đang bay gần các đường dây điện cao thế hoặc trong các môi trường phức tạp khác.

1.4 Vận hành tự trị và lập kế hoạch lộ trình tối ưu

Dji Agras

Vận hành tự trị và lập kế hoạch lộ trình tối ưu

Chế độ tuyến đường thông minh mới lập kế hoạch tuyến đường tốt nhất cho từng hoạt động một cách độc lập. Một thước đo cho biết lượng tải trọng chất lỏng còn lại và thời gian ước tính cho đến khi nạp đầy lại trong thời gian thực, cho phép người vận hành đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa tải trọng và thời lượng pin. Máy bay cũng hỗ trợ quét cạnh tự động để có phạm vi phun rộng và hoạt động trên không dễ dàng hơn.

2. Các sản phẩm DJI Agras

2.1. Máy bay nông nghiệp

Trong nông nghiệp, máy bay nông nghiệp được ứng dụng rất tuyệt vời như là:

Máy bay nông nghiệp

Máy bay nông nghiệp được giúp nông dân gia tăng năng suất

  • Phun thuốc trừ sâu: Với cấu tạo bình chứa hiện đại kết hợp với 16 vòi phun có khả năng xịt bao phủ rộng rãi và đồng đều.
  • Rải phân bón, gieo hạt: Thiết kế bình chứa dung tích có thể mang tới khoảng 10 - 30kg phân hoặc giống
  • Hỗ trợ bà con lộ trình chăm sóc lúa: Máy bay nông nghiệp không người lái được cài đặt hệ thống nhận dạng AI giúp người dân tuần tra quản lý hình ảnh đồng ruộng. Bên cạnh đó những nhà cung cấp máy bay nông nghiệp sẽ cung cấp thêm cho bạn lộ tình chăm sóc cây trồng đạt hiệu quả và hướng dẫn vận hành máy trước khi sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm máy bay nông nghiệp DJI Agras:

2.1.1 Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

 

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30 là trợ thủ đắc lực của người nông dân hiện nay. Bởi đây là dòng máy được xem là bền bỉ nhất trong các dòng máy bay nông nghiệp, sở hữu cho mình những tính năng vượt trội như: Camera FPV kép quan sát trước sau mà không cần phải quay đầu khi sử dụng, hệ thống radar hình cầu giúp phát hiện chướng ngại vật và xác định vật thể không chứa điểm mù.

2.1.2 Máy bay phun thuốc DJI Agras T40

Máy bay phun thuốc DJI Agras T40

Máy bay phun thuốc DJI Agras T40

Máy bay phun thuốc DJI Agras T40 được hoạt động cùng bộ điều khiển thông minh, có tính năng lập kế hoạch đường bay giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Bộ điều khiển của máy bay phun thuốc DJI Agras T40 cũng đi kèm với màn hình 7-inch. Các phím bấm điều khiển được phân bố một cách hợp lý, dễ dàng sử dụng và vận hành, bao quát mọi tính năng của máy.

2.2. Phụ kiện máy bay nông nghiệp

Bên cạnh máy bay nông nghiệp, để có thể hỗ trợ người dân thay thế phòng những trường hợp thiết bị xảy ra trục trặc. Ví dụ như bình phun, các loại dây cáp trên thiết bị, đầu lọc bình phun, hay bộ sạc pin thông minh,... Tất cả phụ kiện đều được cung cấp rời lẻ từ nhà sản xuất.

 

Phụ kiện máy bay nông nghiệp

Phụ kiện máy bay nông nghiệp

3. Tìm hiểu các giải pháp từ Dji Agras ở đâu?

DJI Agras ngày nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường, chúng được ưa chuộng không chỉ vì đã áp dụng thành công những giải pháp công nghệ vào nông nghiệp. Bên cạnh đó DJI Agras còn được dùng làm giải pháp quản lý và bảo vệ rừng, cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp. Để tìm hiểu giải pháp từ Dji Agras đến với Ags Tech, chúng tôi tự tin rằng những thông tin cung cấp về dòng máy bay nông nghiệp không người lái sẽ thực sự mang lại giải pháp tối ưu công việc cho bạn.

 Dji Agras

Đại lý AGS Technologies đơn vị hàng đầu phân phối sản phẩm đến từ DJI

Đại lý AGS Technologies là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối sản phẩm chính hãng đến từ DJI:

  • Chính sách hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc
  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ DJI, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Ngay từ bây giờ, đừng quên liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá mẫu drone hiện đại nhất, hỗ trợ trong công việc của bạn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG AGS TECHNOLOGIES

Địa chỉ: 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://agstech.vn/

Hotline: 07.9988.5588

Email: contact@agstech.vn

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY