messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

Công nghệ máy bay không người lái ngày càng phát triển, đến nay chúng đã được ứng dụng vào công nghiệp với tên gọi máy bay công nghiệp giúp hỗ trợ những cá nhân hay doanh nghiệp thực hiện những dự án liên quan đến trên không.

1. Máy bay công nghiệp là gì?

Máy Bay Công Nghiệp

Máy bay công nghiệp là gì?

Máy bay công nghiệp là thiết bị bay không người lái thực hiện những công việc hỗ trợ trong ngành công nghiệp như giám sát công trình, kiểm tra tiến độ dự án,..., đảm bảo an toàn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả. Các dòng máy bay công nghiệp thường được cấu tạo với những linh kiện bền bỉ có khả năng linh hoạt chống chịu hoạt động ngay cả khi trong môi trường khắc nghiệt.

2. Ưu điểm của máy bay công nghiệp

Máy bay công nghiệp mang cho mình những ưu điểm vượt trội như:

Tối ưu chi phí nhân công: Ví dụ trong việc thành lập bản đồ những doanh nghiệp chỉ cần đầu tư chi phí 1 lần cho thiết bị sau đó có thể sử dụng trong thời gian dài thay vì mỗi lần làm việc phải thuê thật nhiều nhân công đo đạc, vẽ bản thảo để thực hiện.

 

Máy Bay Công Nghiệp

Ưu điểm của máy bay công nghiệp

Tối ưu thời gian: Cũng từ ví dụ thành lập bản đồ thay vì đo bằng hình thức thủ công truyền thống như trước giờ sẽ mất nguyên một ngày hoặc hai ngày còn đối với máy bay công nghiệp thì chỉ mất vài phút mà hình ảnh thu về sắc nét chân thực hơn các bản vẽ tay rất nhiều.

Giảm mức độ sai số: Để thu thập dữ liệu trên diện rộng với máy bay công nghiệp sai sót là điều khó có thể xảy ra. Dữ liệu sẽ được hiển thị trên màn hình của người dưới mặt đất một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.

3. Máy bay công nghiệp được ứng dụng trong các lĩnh vực nào?

3.1 Năng lượng điện

Máy Bay Công Nghiệp

Máy bay công nghiệp ứng dụng vô năng lượng điện

Đối với năng lượng điện máy bay công nghiệp có thể lập bản đồ các khu vực rộng lớn để thu thập dữ liệu chi tiết và chính xác. Các bản thảo dự án có thể tối ưu hóa thiết kế đường dây điện dựa trên tọa độ địa lý chính xác.

3.2 Khảo sát trên không

Máy bay không người lái tiết kiệm chi phí để hình dung thực tế một cách hiệu quả và thu thập dữ liệu khảo sát cần thiết để đánh giá trên một diện tích khảo sát rộng. Với những thông tin chính xác được thu thập từ trên không có thể dễ dàng tạo các sản phẩm phân phối theo tiêu chuẩn ngành như mô hình DSM, DOM và 3D bằng các giải pháp phần mềm và máy bay không người lái

Máy Bay Công Nghiệp

Máy bay công nghiệp ứng dụng khảo sát đất đai

3.3 An toàn cộng đồng

Máy bay công nghiệp được triển khai phục vụ bảo vệ an toàn cộng đồng chẳng hạn như trang bị máy bay không người lái cho lính cứu hỏa, kết hợp với cơ quan thực thi pháp luật kiểm soát tình trạng giao thông, hỗ trợ với những người cứu hộ để theo dõi và xác định mục tiêu từ đó có thể ứng cứu nhanh chóng theo hướng dẫn từ trên không.

 

Máy Bay Công Nghiệp

Máy bay công nghiệp ứng dụng vào an toàn cộng đồng

4. Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy bay không người lái

Chắc hẳn không còn xa lạ gì khi nói thương hiệu DJI là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy bay không  người lái. DJI được ra đời trên mảnh đất” láng giềng” Trung Quốc vào năm 2006, trải qua thời kỳ khó khăn mà phát triển thì mấy năm gần đây DJI mới được nhiều người biết đến tại Việt nam. Đáp ứng nhu cầu ghi hình, quay phim ngày càng sáng tạo và phát triển của người tiêu dùng Việt.

Máy Bay Công Nghiệp

Máy bay công nghiệp DJI đứng đầu trong dòng 

5. Các loại máy bay công nghiệp hiện đại của DJI

5.1 Matrice 350 RTK

Nâng cấp dòng máy bay công nghiệp lên một tầm cao mới, DJI Matrice 350 RTK thiết lập một chuẩn mực mới mang theo cùng loạt cải tiến. DJI Matrice 350 RTK cấu tạo chắc chắn, sử dụng động cơ đẩy mạnh mẽ, tải trọng tối đa 2.7kg, thời gian bay lên tới 55 phút, đặc biệt với công nghệ truyền DJI O3 cho khoảng cách hoạt động của drone đạt 20km, vượt trội hơn hẳn các thế hệ cũ, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động của người dùng.

Matrice 350 RTK

DJI Matrice 350 RTK

5.2 Matrice 300 RTK

DJI Matrice 300 RTK, dòng máy bay công nghiệp của nhà DJI phục vụ mục đích cứu hộ, thăm dò, theo dõi, giám các công trình,... Matrice 300 RTK sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như thời gian bay liên tục tối đa 55 phút, phạm vi hoạt động 15km. Bên cạnh đó còn được tích hợp hệ thống truyền tín hiệu OcuSync Enterprise tân tiến, bộ định vị RTK, chống nước chuẩn IP45, đặc biệt hơn là nhiều tính năng dựa trên AI

Matrice 300 RTK

Matrice 300 RTK

5.3 Matrice 30 Series (M30T, M30)

DJI Matrice 30 Series bao gồm 2 dòng máy DJI Matrice 30 & DJI Matrice M30T. Đây là dòng máy bay công nghiệp DJI khảo sát được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Như tích hợp camera zoom cảm biến CMOS 1/2 inch 48MP, camera góc rộng 12MP, Laser rangefinder cung cấp tọa độ chính xác lên đến 1200m. Hiện nay, DJI Matrice 30 Series là dòng máy bay không người lái hỗ trợ đắc lực cho công tác cứu hộ cứu nạn, giám sát công trình, thiết lập bản đồ và nhiều lĩnh vực khác.

Matrice 30 Series (M30T, M30)

Matrice 30 Series

5.4 Mavic 3 Enterprise Series (M3E, M3T)

DJI Mavic 3 Enterprise Series là mẫu sản phẩm done công nghiệp mới nhất đến từ nhà DJI. Được ra mắt với hai phiên bản là M3E và M3T, trang bị camera 56x Hybrid Zoom 12MP, cảm biến phát hiện chướng ngại vật toàn thân 360 độ mà không phát hiện điểm mù. Chính vì thế DJI Mavic 3 Enterprise Series hoạt động rất tốt trong khoảng không gian chật hẹp, sẽ là thiết bị máy bay công nghiệp tuyệt vời khi sử dụng trong môi trường khe núi hay tán lá bao phủ.

Mavic 3 Enterprise Series (M3E, M3T)

DJI Mavic 3 Enterprise Series

5.5 Mavic 3 Multispectral

Mavic 3 Multispectral

DJI Mavic 3M

DJI Mavic 3 Multispectral là máy bay công nghiệp được nâng cấp với một camera RGB 20MP và bốn camera đa quang phổ 5MP (xanh lục, đỏ, cạnh đỏ và cận hồng ngoại). Với hệ thống camera này, Mavic 3 Multispectral có thể thực hiện các ứng dụng như khảo sát trên không có độ chính xác cao, giám sát tăng trưởng cây trồng và khảo sát tài nguyên thiên nhiên.

6. Nhà phân phối máy bay công nghiệp DJI chính hãng, uy tín nhất

AGS Technologies là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy bay công nghiệp chính hãng đến từ thương hiệu DJI.

Mua thiết bị bay không người lái tại AGS Technologies bạn sẽ nhận được:

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ DJI, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Ngay từ bây giờ, đừng quên liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá mẫu drone hiện đại nhất, hỗ trợ trong công việc của bạn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG AGS TECHNOLOGIES

Địa chỉ: 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://agstech.vn/

Hotline: 07.9988.5588

Email: contact@agstech.vn

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY