messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

KHẢO SÁT

Giải pháp khảo sát ở trên cao của máy bay không người lái giúp xác định đối tượng, đo lường kích thước, phân loại địa hình và đưa ra các thông tin quan trọng như mật độ cây cối, độ cao của đối tượng, hoặc sự thay đổi trong môi trường, cung cấp thông tin cần thiết cho dự án xây dựng, quản lý tài nguyên thiên nhiên, quản lý môi trường,... Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực đô thị mà còn mở rộng đến các lĩnh vực như nông nghiệp, khai thác mỏ, quản lý rừng, nghiên cứu khoa học,...

1. Ưu điểm của máy bay không người lái trong khảo sát trên không

1.1 Cải thiện hiệu quả

Công việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn chỉ sau vài giờ bay trên không của máy bay công nghiệp không người lái. Thông tin được phát và hiển thị lên màn hình điều khiển ngay lập tức, không mất quá nhiều thời gian cho các nhà thầu nắm được tình hình khu vực.

Giải pháp khảo sát trên không mang lại những ưu điểm vượt trội

Giải pháp khảo sát trên không mang lại những ưu điểm vượt trội

1.2 Giảm thiểu chi phí

Tiết kiệm chi phí thiết bị và lao động bằng cách tự động hóa việc thu thập và phân tích dữ liệu với các giải pháp phần mềm và máy bay không người lái. Việc các doanh nghiệp đầu tư một thiết bị máy bay không người lái để khảo sát chắc chắn sẽ tiết kiệm được ngân sách hơn thuê hàng chục nhân công để khảo sát trong thời gian dài.

1.3 Sản phẩm được tiêu chuẩn hóa

Có được dữ liệu trên không chính xác để tạo các sản phẩm phân phối theo tiêu chuẩn ngành như mô hình DSM, DOM và 3D bằng các giải pháp phần mềm và máy bay không người lái

2. Ứng dụng của flycam DJI trong lĩnh vực công nghiệp

Ứng dụng của flycam vào khảo sát trên không

Ứng dụng của flycam vào khảo sát trên không

2.1 Khảo sát đất đai

Tăng hiệu quả của việc thu thập dữ liệu bằng cách nhanh chóng tạo các mô hình thực tế bao gồm các sơ đồ và tệp đính kèm bằng các giải pháp máy bay không người lái có độ chính xác cao. Tạo ảnh chỉnh hình 2D trong thời gian thực để các nhóm có thể trực quan hóa ngay lớp phủ đất và xác định bất kỳ thay đổi nào.

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng khảo sát địa hình

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng khảo sát địa hình

Lập bản đồ và lập mô hình các khu vực rộng lớn một cách nhanh chóng bằng máy bay không người lái để tạo dữ liệu cho các mô hình 2D và 3D chính xác.

2.2 Quy hoạch đô thị

Đối với quy hoạch đô thị thì Flycam chỉ cần bay qua những khu vực cần thu thập dữ liệu Những thông tin sẽ được phần mềm xử lý đưa ra thiết kế và lập kế hoạch hiệu quả hơn với các mô hình thực tế 3D thể hiện chính xác thông tin kiến ​​trúc và địa hình.

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng quy hoạch đô thị

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng quy hoạch đô thị

Trước đây, việc phân loại thường dựa trên sự kết hợp của Google Maps, bản đồ vật lý và bản đồ đường viền, có độ phân giải thấp, không được cập nhật đủ thường xuyên và không trực quan. Khi sử dụng thiết bị bay không người lái vào phân loại đô thị thì dữ liệu trên không do máy bay không người lái thu thập có thể được sử dụng để tạo bản đồ địa hình cho các phân tích tính năng bổ sung.

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng phân loại đô thị

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng phân loại đô thị

Các phương pháp truyền thống không thể tạo ra các biểu diễn có độ phân giải cao với thông tin địa lý 3D. Còn đối với khảo sát bằng máy bay không người lái thì nhanh chóng lập bản đồ các hành lang như sông, cầu và đường, tạo các mô hình 2D và 3D chính xác để tạo điều kiện bảo trì và kiểm tra.

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng lập bản đồ hành lang

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng lập bản đồ hành lang

2.3 Quản lý tài nguyên thiên nhiên

2.3.1 Quản lý rừng

Triển khai máy bay không người lái có cảm biến hình ảnh độ phân giải cao và cảm biến đa phổ để lập bản đồ rừng, lấy mẫu thảm thực vật hoặc theo dõi và quản lý sức khỏe của rừng và động vật hoang dã.

Giải pháp khảo sát ứng dụng quản lý tài nguyên thiên nhiên

Giải pháp khảo sát ứng dụng quản lý tài nguyên thiên nhiên

2.3.2 Quản lý tài nguyên nước

Lập bản đồ xung quanh nước mặt, các thác nước và hơn thế nữa bằng máy bay không người lái để thu thập dữ liệu theo yêu cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài nguyên và giám sát tuân thủ trên các khu vực rộng lớn.

2.4 Kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng( AEC)

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng công nghệ kiến trúc

Giải pháp khảo sát trên không ứng dụng công nghệ kiến trúc

Flycam thu thập dữ liệu nhanh chóng sau đó lập bản đồ và mô hình hóa các tòa nhà để số hóa quy trình kiểm tra và bảo trì, giảm chi phí trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Có được các phép đo khối lượng chính xác của kho dự trữ và cốt liệu xây dựng bằng cách sử dụng mô hình 3D được tạo bằng hình ảnh chụp từ trên không.

Xây dựng mô hình 3D chi tiết về các di sản văn hóa và thiên nhiên, số hóa tài sản để bảo tồn và giáo dục.

3. Đơn vị cung cấp máy bay không người lái dành cho doanh nghiệp tốt nhất

Đại lý AGS Technologies là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối Drone - thiết bị bay không người lái chính hãng đến từ DJI. Đến với AGS Technologies bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt:

  • Chính sách hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc
  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ DJI, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Ngay từ bây giờ, đừng quên liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá mẫu drone hiện đại nhất để có thể hỗ trợ trong công việc của bạn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Thông tin liên hệ:

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY