messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

6 tính năng hàng đầu của H20N

Tải trọng nâng cao dành cho các hoạt động kiểm tra và an toàn công cộng trong điều kiện ánh sáng yếu DJI M300 đã thiết lập tiêu chuẩn cho máy bay không người lái dành cho doanh nghiệp với sự kết hợp giữa độ bền, hiệu suất và tải trọng nâng cao. Nó được […]

Tải trọng nâng cao dành cho các hoạt động kiểm tra và an toàn công cộng trong điều kiện ánh sáng yếu

DJI M300 đã thiết lập tiêu chuẩn cho máy bay không người lái dành cho doanh nghiệp với sự kết hợp giữa độ bền, hiệu suất và tải trọng nâng cao. Nó được phát hành vào năm 2020 cùng với Zenmuse H20, một giải pháp đa cảm biến lai cho các ứng dụng công nghiệp và nhiệm vụ an toàn công cộng. H20T, L1, và P1 được phát hành ngay sau đó. Tải trọng mới nhất của chúng tôi – H20N là một thiết bị lai nhiệt, thu phóng, đo khoảng cách bằng laze và cảm biến ánh sao cung cấp thông tin chuyên sâu hiệu quả về không trung – bất kể thời tiết hay thời gian trong ngày.

6 tinh nang hang dau cua H20N 1

Cảm biến ánh sao là sự đổi mới hàng đầu. Thật lý tưởng để phát hiện các chi tiết quan trọng trong điều kiện tầm nhìn thấp, cho dù bạn đang thực hiện nhiệm vụ Tìm kiếm & Cứu hộ hay đảm bảo vị trí sau khi trời tối. Dưới đây là sáu tính năng của H20N mà chúng tôi rất vui được chia sẻ với cộng đồng Doanh nghiệp.

Cảm biến ánh sao cho các hoạt động ánh sáng yếu

Trên thực tế chúng ta gặp phải rất nhiều tình huống trong đó hình ảnh nhiệt không phải là giải pháp tốt nhất. Trong nhiệm vụ Tìm kiếm & Cứu nạn, phép đo nhiệt độ bề mặt từ cảm biến nhiệt không phải lúc nào cũng nói lên toàn bộ câu chuyện. Chúng yêu cầu một mức độ giải thích và người điều khiển có thể bị đánh lừa bởi các điều kiện, quần áo và thậm chí cả chăn cứu hộ. Tất cả những điều này có thể khiến việc xác định người trong điều kiện ánh sáng yếu trở thành một thách thức đáng kể.

Cảm biến ánh sáng sao thì khác. Để hiểu nó hoạt động thế nào chúng ta hãy bắt đầu với độ rọi. Đây là cường độ ánh sáng mà một khu vực nhất định phát ra. Nó được đo bằng Lux (còn được gọi là quang thông trên một đơn vị diện tích). 1 Lux tương đương với một lumen trên một mét vuông. Nói chung, mắt người gặp khó khăn trong việc xác định vật thể khi cường độ ánh sáng giảm xuống dưới 20 Lux.

Cảm biến ánh sao có khẩu độ rộng hơn và giảm tốc độ màn trập so với máy ảnh tiêu chuẩn. Điều này cho phép nhiều ánh sáng đi tới cảm biến hơn, cho độ rõ nét cao hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Cảm biến hoạt động cùng với các thuật toán khử nhiễu hình ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh.

Cảm biến ánh sao của chúng tôi nằm bên trong cả máy ảnh Zoom và Wide trên H20N. Khi tải trọng được sử dụng ở chế độ Ban đêm, máy ảnh sẽ chuyển đổi bộ lọc hồng ngoại của ống kính và các thông số ISP được điều chỉnh. Thuật toán tăng cường ánh sáng yếu thông minh cho phép người vận hành phát hiện các nguồn sáng thấp tới 0,0001 Lux, vượt xa những gì mắt người có thể nhìn thấy.

Kết quả là khả năng thay đổi cuộc chơi để xem rõ các mục tiêu và điểm ưa thích trong bóng tối.

6 tinh nang hang dau cua H20N 2

Trái: Nhìn từ mắt người; Phải: Máy ảnh thu phóng ánh sao

Khả năng thu phóng mạnh mẽ

H20N có máy ảnh thu phóng quang lai 4MP 20x có thêm chức năng Starlight. Sự kết hợp mạnh mẽ này có thể ứng dụng cho một loạt các biện pháp an ninh công cộng, từ tìm kiếm người mất tích, xác định những kẻ săn trộm bất hợp pháp sau khi trời tối, đến tuần tra ban đêm tại các khu mỏ, công trường xây dựng và các khu vực nhạy cảm khác.

6 tinh nang hang dau cua H20N 3

Chúng tôi rất vui khi thấy công nghệ này mang lại những lợi ích đáng kể cho các nhiệm vụ Tìm kiếm & Cứu hộ vào ban đêm. Ảnh cận cảnh có độ phân giải cao và hình ảnh dễ nhận biết trong điều kiện ánh sáng yếu hứa hẹn sẽ giảm khả năng nhận diện sai, cải thiện các quyết định xung quanh việc triển khai tài nguyên và rút ngắn thời gian thực hiện các nhiệm vụ từ đầu đến cuối.

Cảm biến nhiệt kép

Ngoài khả năng Starlight mới, H20N bao gồm các cảm biến nhiệt kép để chuyển tiếp dữ liệu hồng ngoại chi tiết. Hai camera nhiệt ống kính 640×512 cố định loại bỏ nhu cầu thu phóng liên tục: một camera cung cấp khả năng thu phóng 2x và camera còn lại cung cấp khả năng thu phóng 8x.

Giờ đây, khi bạn nhìn thấy một số pixel nóng trên màn hình của mình, bạn không cần phải hạ xuống độ cao thấp nguy hiểm để xem kỹ hơn. Bạn chỉ có thể phóng to để xem rõ nguồn nhiệt đó là người, chó hay thứ gì khác. Bước tiến này làm tăng đáng kể khoảng cách quan sát của khả năng chụp ảnh nhiệt của H20N và tiết kiệm thời gian quý báu của phi công, khi mọi khoảnh khắc đều quan trọng.

6 tinh nang hang dau cua H20N 4

Thu phóng chia đôi màn hình được đồng bộ hóa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả tìm kiếm.

Thu phóng chia đôi màn hình được đồng bộ hóa

Tải trọng kết hợp của H20N mạnh nhất khi được sử dụng kết hợp với nhau.

Người vận hành có thể nâng cao khả năng hiển thị trong các điều kiện đầy thách thức bằng cách phóng to đồng thời màn hình chia nhỏ bằng cả cảm biến nhiệt và cảm biến hình ảnh. Trong điều kiện ánh sáng yếu và khi cần có sự chắc chắn trước khi đưa ra các quyết định vận hành, việc có được tính linh hoạt này trong tầm tay của bạn là điều tối quan trọng.

Máy đo khoảng cách Laser cho độ chính xác chưa từng có

H20N mang theo cùng một Máy đo khoảng cách Laser được tích hợp vào tải trọng Zenmuse H20 và H20T. Với phạm vi phát hiện từ 3-1200m, máy đo khoảng cách cung cấp tọa độ chính xác của một vị trí hoặc đối tượng với độ chính xác +/- 1 mét. Tính năng PinPoint có nghĩa là khả năng này luôn sẵn sàng. Một lần nhấn nhanh sẽ đánh dấu một đối tượng trong tầm nhìn, trước khi các thuật toán tổng hợp cảm biến tiên tiến của DJI cung cấp tọa độ GPS của đối tượng đó – cùng với khoảng cách của đối tượng đó với máy bay và độ cao tương đối.

Khi kết hợp với cảm biến ánh sao của H20N, ánh sáng yếu không còn là vấn đề khi điều phối các nhiệm vụ từ trên cao.

6 tinh nang hang dau cua H20N 5

Tia sáng lóe lên trong ảnh GIF này là từ máy đo khoảng cách laze của H20N, được phát hiện bởi các cảm biến ánh sao của nó.

Độ bền và khả năng phục hồi

Tải trọng kết hợp H20N đã được thiết kế để chịu được các điều kiện thử nghiệm và hỗ trợ các nhiệm vụ đảm bảo an toàn và an ninh công cộng bất kể thời tiết. Nó đạt tiêu chuẩn IP44 và có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -20 đến 50 độ C.

Khi máy bay không người lái trở thành công cụ thiết yếu cho các đội khẩn cấp và đội kiểm tra, điều quan trọng là trọng tải phải đủ chắc chắn để xử lý bất kỳ yếu tố nào. H20N sẽ không làm bạn thất vọng.

Sự khác biệt chính giữa Zenmuse H20N và H20T là gì?

Zenmuse H20T và H20N có nhiều điểm chung. Nhưng một số khác biệt tinh tế đã tối ưu hóa chúng cho các tình huống nhiệm vụ khác nhau. Trên H20N, cả camera Góc rộng và Thu phóng đều tích hợp cảm biến ánh sao phù hợp hơn với môi trường ánh sáng yếu. Khi độ rõ nét của hình ảnh và khả năng xác định người hoặc vật thể trong bóng tối là ưu tiên hàng đầu thì khả năng của H20N là không có đối thủ.

Vào ban ngày, mọi thứ đã khác. Đó là vì camera Góc rộng trên H20N có số điểm ảnh thấp hơn so với H20T. Để H20N đạt được khả năng chụp thiếu sáng ấn tượng, mỗi điểm ảnh phải lớn hơn để cho nhiều ánh sáng hơn. Cảm biến CMOS trên cả hai tải trọng là tương đương nhau (1/1,8 so với 1/1,7) nhưng nhìn chung H20N có ít điểm ảnh hơn để tối ưu hóa hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu.

H20N cũng có camera ảnh nhiệt kép với chức năng thu phóng lai, tăng đáng kể khoảng cách quan sát của cảm biến nhiệt.

6 tinh nang hang dau cua H20N 6

Tải trọng tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào các điều kiện và nhiệm vụ hiện tại, nhưng chúng tôi dự đoán H20N và H20T sẽ bổ sung cho nhau. Cảm biến lai mới nhất này cung cấp tính linh hoạt chưa từng có cho các nhóm an toàn công cộng làm việc với M300.

Xác định lại công việc của máy bay không người lái sau khi trời tối

H20N là một tùy chọn tải trọng mạnh mẽ cho các hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Chúng tôi đang chờ đợi để xem cách người dùng M300 trên khắp thế giới kết hợp nó vào các nhiệm vụ an ninh và an toàn công cộng quan trọng. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY