messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

9 tính năng nổi bật của Matrice 30 Series là gì?

Các tính năng và hiệu suất hàng đầu trên một máy bay có thể gập lại vừa vặn trong một cái ba lô Trong nhiều năm, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các đội an toàn công cộng và đội kiểm tra cơ sở hạ tầng để đưa công nghệ máy bay không […]

Các tính năng và hiệu suất hàng đầu trên một máy bay có thể gập lại vừa vặn trong một cái ba lô

Trong nhiều năm, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các đội an toàn công cộng và đội kiểm tra cơ sở hạ tầng để đưa công nghệ máy bay không người lái của doanh nghiệp phát triển và tích hợp nó vào các hoạt động quan trọng. DJI Matrice 30 mới là một ví dụ điển hình, với các tính năng lấy cảm hứng từ những bài học chúng tôi đã học được từ hàng nghìn giờ bay và phản hồi từ các phi công ở tuyến đầu.

Sự ra mắt của M30 một lần nữa vượt qua ranh giới của những gì có thể. Chúng tôi đã tích hợp các tính năng và hiệu suất hàng đầu vào khung máy bay có thể gập lại mà bạn có thể nhét vừa trong ba lô.

Matrice 30 Series 1

Từ việc triển khai nhanh chóng đến khả năng tương thích với DJI Dock mới, đây là 9 điều khiến M30 trở thành máy bay không người lái đột phá cho công tác cứu hộ và kiểm tra tài sản.

Hiệu suất tải hàng đầu

M30 là một nền tảng linh hoạt với các tùy chọn tải trọng hàng đầu, M30 và M30T.

M30 tiêu chuẩn có tải trọng máy đo khoảng cách hình ảnh và laser kết hợp, bao gồm Camera Zoom 48 MP và Camera góc rộng 12 MP. Cả hai camera đều có cảm biến CMOS ½ inch và có thể quay video 4K 30FPS. Cả hai mẫu cũng được hưởng lợi từ một camera FPV cải tiến cung cấp các chi tiết nâng cao trong điều kiện ánh sáng thấp, cho phép phi công nhìn thấy đường chân trời trong các chuyến bay đêm.

Máy đo khoảng cách laser mang lại sự rõ ràng cho các môi trường phức tạp với các phép đo chính xác và dữ liệu vị trí PinPoint. Nó có phạm vi phát hiện từ 3-1200m và độ chính xác là ±0,2m+D×0,15%.

Matrice 30 Series 2

M30T có tất cả những tính năng trên, cộng với cảm biến nhiệt phù hợp với khả năng của Zenmuse H20T. Nó cung cấp độ phân giải 640*512@30Hz và độ chính xác đo nhiệt độ là ±2.

Hiệu suất chuyến bay hàng đầu

Thường thì, việc giảm kích thước của máy bay không người lái thường dẫn đến một số sự đánh đổi, chẳng hạn như giới hạn về hiệu suất để cắt giảm trọng lượng và tăng tính di động. M30 là một ngoại lệ cho quy tắc đó với các chỉ số hiệu suất hàng đầu trên mọi mặt. Mặc dù có trọng lượng chỉ bằng một nửa so với M300, nhưng M30 có thời gian bay 41 phút, tốc độ bay tối đa 23 m/s, tốc độ bay lên/hạ xuống tối đa là 7 m/s và ổn định trong điều kiện gió lên tới 15 m/s.

Đừng để bị lừa bởi kích thước của nó. M30 là một nền tảng mạnh mẽ và có khả năng cao với thời gian bay và thông số kỹ thuật hiệu suất để đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Nền tảng doanh nghiệp di động

Nhiều hoạt động kiểm tra và an toàn công cộng yêu cầu phi công phải nhanh nhẹn và bay từ nhiều địa điểm trong một nhiệm vụ đơn lẻ. Trong những tình huống này, tính di động là tất cả.

Trọng lượng chỉ 3,77 kg, M30 rất nhẹ và dễ dàng mang theo. Khi gập lại, M30 đủ nhỏ gọn để đặt trong ba lô và dễ dàng di chuyển khi đi bộ.

Matrice 30 Series 3

Cho dù bạn đang ở tuyến đầu trong trường hợp khẩn cấp đang diễn ra hay đang tiến hành kiểm tra cơ sở hạ tầng ở một địa điểm hẻo lánh, M30 cung cấp tính di động mà bạn cần để hoàn thành công việc.

Triển khai nhanh chóng

Khi mọi khoảnh khắc đều có giá trị, bạn sẽ không muốn lãng phí những phút quý giá để hiệu chỉnh trọng tải hoặc vặn thiết bị hạ cánh vào vị trí. Cho dù bạn đang thực hiện một nhiệm vụ tìm kiếm và cứu nạn hay để mắt đến một tài sản không ổn định, M30 đã được phát triển với tốc độ triển khai nhanh như chớp.

Tải trọng của M30 không yêu cầu hiệu chuẩn trước khi cất cánh và các cánh gập của nó có cơ chế khóa nhanh để giảm thiểu thời gian thiết lập. Và, không giống như M300, không có chân đáp xuống. Mọi yếu tố đều được điều chỉnh để giúp bạn sẵn sàng cho chuyến bay chỉ trong vài giây.

Chắc chắn, bền bỉ và đáng tin cậy

Thời tiết không ngừng đổi thay trong quá trình vận hành của bạn, vì vậy M30 cũng không ngừng đổi thay theo thời tiết. Với xếp hạng IP55, nền drone thương mại mới nhất của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành do M300 đặt ra. Nó hoàn toàn có khả năng trong môi trường khắc nghiệt.

Matrice 30 Series 4

Điều đó có nghĩa là khả năng chống mưa nhẹ, gió mạnh và nhiệt độ khắc nghiệt. M30 hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -20°C đến 50°C. Bạn có thể tin tưởng vào chiếc máy này cho các nhiệm vụ quan trọng mà không thể đợi đến trời quang mây tạnh hoặc điều kiện hoàn hảo.

Một bộ điều khiển mạnh mẽ với chức năng chưa từng có

Hiệu suất và tính di động của máy bay không người lái M30 được củng cố bằng việc bổ sung tay cầm điều khiển Enterprise mới: DJI RC Plus.

Màn hình lớn 7 inch mang lại sự linh hoạt hơn trong các nhiệm vụ và truyền tải hình ảnh chất lượng cao mà không cần màn hình ngoài. Khả năng chống chịu thời tiết theo tiêu chuẩn IP54 có nghĩa là bộ điều khiển mới có khả năng đàn hồi và độ bền cao. Ngay cả khi trời mưa, tay cầm điều khiển vẫn có thể chịu được các yếu tố thời tiết, giống như drone nó điều khiển.

Matrice 30 Series 5

Chúng tôi cũng đã nỗ lực để điều khiển trở nên dễ sử dụng hơn. Bộ tay cầm điều khiển M30 có các nút vật lý bổ sung giúp truy cập dễ dàng vào chức năng chính – mà không cần phải chạm vào màn hình hoặc rời tay khỏi cần điều khiển.

Sạc pin thông minh

Chúng tôi sẽ ra mắt M30 cùng với Trạm sạc thông minh BS30 có kích thước bằng chiếc cặp sách để quản lý pin M30 của bạn một cách đơn giản nhất có thể. Phụ kiện này có khả năng chứa tối đa tám pin M30 TB30 và hai pin tay cầm WB37. Trạm sạc được thiết kế để cung cấp ba chế độ sạc khác nhau mà bạn có thể chọn dựa trên nhu cầu của mình.

Đầu tiên, Chế độ tiêu chuẩn (Standard Mode), sạc từng cặp pin đến 100%, mỗi lần một cặp.

Tuy nhiên, việc sạc đầy pin trong thời gian dài có thể gây hại cho chúng. Ngoài raviệc sạc pin cũng sẽ dần giảm hiệu suất, và việc sạc từ 90% đến 100% sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, Trạm sạc thông minh BS30 cung cấp hai tùy chọn sạc bổ sung: Chế độ sẵn sàng bay (Ready-to-Fly Mode) và Chế độ lưu trữ (Storage Mode).

Matrice 30 Series 6

Chế độ sẵn sàng bay sạc nhanh mỗi cặp pin lên đến 90%, với mỗi cặp mất chưa đến 30 phút và sau đó giữ chúng ở mức 90% ở chế độ chờ. Điều này lý tưởng cho những đội cứu hộ và các nhóm khẩn cấp, những người cần máy bay không người lái và pin của họ sẵn sàng hoạt động, ngay lập tức.

Chế độ lưu trữ sẽ sạc mỗi cặp pin đến 50%. Điều này lý tưởng cho sức khỏe của pin nếu bạn không có bất kỳ công việc nào với M30 trong tương lai gần.

Các tính năng an toàn mà bạn có thể tin cậy

M30 đi kèm với một loạt các tính năng phần cứng và phần mềm để đảm bảo thiết bị, tải trọng và con người trên mặt đất của bạn được bảo vệ trong suốt các nhiệm vụ. Bao gồm cùng một hệ thống tránh va chạm đa hướng được tích hợp trong M300, một hệ thống dự phòng toàn diện và một máy tính trên bảng điều khiẻn chỉ cho phép cất cánh khi các cánh có thể gập lại và tải trọng được khóa tại chỗ.

M30 đã được thiết kế cho mọi trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra. Hệ thống quản lý sức khỏe liên tục theo dõi trạng thái của các bộ phận quan trọng và nếu động cơ hoặc cánh quạt bị hỏng, bạn sẽ có thể thực hiện hạ cánh khẩn cấp bằng ba cánh quạt.

Khả năng tương thích với những cải tiến mới nhất của DJI

M30 sẽ được ra mắt cùng với hai bổ sung chính cho hệ sinh thái DJI Enterprise. Đầu tiên là DJI Dock, một hệ thống lắp ghép tự động để lưu trữ và sạc lại M30 cho phép kiểm tra tài sản từ xa liên tục. Phiên bản M30 Dock có tất cả các thông số kỹ thuật về hiệu suất và an toàn giống như phiên bản tiêu chuẩn.

Thứ hai là FlightHub 2, giải pháp quản lý đội bay chuyên nghiệp của DJI. Chúng tôi hy vọng M30 sẽ trở thành một công cụ có giá trị cho các hoạt động an toàn công cộng và đội kiểm tra. Một phần quan trọng trong đó là khả năng tích hợp dễ dàng với khả năng phối hợp và đồng bộ hóa của FlightHub 2, cho phép bạn quản lý các đội mặt đất, máy bay không người lái, tải trọng, phi công và tất cả dữ liệu quý giá mà họ thu thập được.

Đưa M30 vào hoạt động

Các đội cứu hộ đầu tiên, đội an toàn công cộng và đội kiểm tra tài sản trên khắp thế giới cần các công cụ có thể cung cấp dữ liệu có độ chính xác cao và hoàn toàn phù hợp với luồng công việc hiện tại. Khả năng và tính di động của M30 mới khiến nó trở nên hoàn hảo cho các tình huống cần dữ liệu nhanh và sâu từ trên cao.

9 tính năng này chỉ là phần nhỏ của những gì M30 có thể làm. Nếu bạn muốn yêu cầu báo giá, hãy điền vào mẫu dưới đây và mạng lưới bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY