Bán DJI Phantom 4 RTK (P4RTK) chính hãng

DJI Phantom 4 RTK (P4RTK) là máy bay không người lái được trang bị các tính năng hiện đại nhất, là trợ thủ đắc lực của các kỹ sư trong lĩnh vực khảo sát, trắc địa, đo đạc bản đồ. Ở đâu bán DJI Phantom 4 RTK chính hãng là thông tin được nhiều người quan tâm.

Máy bay không người lái DJI Phantom 4 RTK (hay còn gọi tắt là P4RTK) sở hữu đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất, với kích thước nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ nơi đâu. Nó được chế tạo ra để phục vụ công việc đo đạc, lấy hình ảnh, kích thước,… từ trên không trung, nơi mà con người không thể sử dụng bằng những máy đo bình thường khác được. Dữ liệu đo đạc thu được có độ chính xác cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả công việc.

Các tính năng nổi bật của DJI Phantom 4 RTK

Hệ thống định vị trung tâm:

Phantom 4 RTK được tích hợp một mô đun RTK mới, cung cấp dữ liệu định vị theo thời gian thực chính xác đến cấp độ cm, cung cấp dữ liệu chính xác tuyệt đối. Một mô-đun GNSS ngay bên dưới bộ thu RTK được cài đặt để duy trì độ ổn định chuyến bay khi hoạt động trong các vùng tín hiệu yếu như thành phố, nơi có nhiều tòa nhà cao tầng. 

Nhờ sự kết hợp cả hai mô-đun, máy bay không người lái DJI Phantom 4 RTK có thể tối ưu hóa sự an toàn của chuyến bay mà vẫn đảm bảo thu được dữ liệu chính xác nhất, phù hợp với các công việc phức tạp để phát hiện, lập bản đồ và kiểm tra.

Với nền tảng ứng dụng (GS-RTK) và phương pháp thu thập dữ liệu đơn giản (Mạng lưới RTK Network hoặc Trạm Di Động D-RTK 2), DJI Phantom 4 RTK mang đến cho người dùng phương án khảo sát, trắc đạc hoặc công tác bình đồ… một cách hiệu quả rõ ràng, nhanh chóng ngay khi tiếp cận, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. 

Thu thập dữ liệu chính xác với hệ thống TimeSync:

Nhằm tận dụng tối đa các mô-đun định vị của máy bay không người lái Phantom 4 RTK, hệ thống TimeSync mới đã được tạo để liên tục căn chỉnh bộ điều khiển chuyến bay, máy ảnh và mô-đun RTK. Không những thế, hệ thống Timesync còn giúp đảm bảo mỗi bức ảnh sử dụng các dữ liệu meta chính xác nhất và sửa chữa các dữ liệu vị trí ở trung tâm của CMOS, tối ưu hóa kết quả của phương pháp đo ảnh và cho phép hình ảnh để đạt được các dữ liệu định vị xuống mức centimetric.

Hệ thống hình ảnh chính xác:

Phantom 4 RTK được trang bị cảm biến CMOS 1”, độ phân giải 20Mps, hỗ trợ màn chập cơ học trong quá thu thập dữ liệu liên tục trên Phantom 4 RTK sẽ được hạn chế cùng lúc sẽ cho ra hình ảnh chất lượng cao. Với độ phân giải cao, Phantom 4 RTK có thể đạt được khoảng cách lấy mẫu mặt đất 2,74 cm (2,74 cm) ở độ cao 100 mét.

Để đảm bảo rằng máy bay không người lái Phantom 4 RTK mang lại độ chính xác vô song, mỗi ống kính máy ảnh đơn lẻ đều trải qua một quá trình hiệu chuẩn nghiêm ngặt. 

Các lĩnh vực ứng dụng của flycam DJI Phantom 4 RTK

Với những tính năng ưu việt, máy bay không người lái Phantom 4 RTK mang đến giải pháp tối ưu cho các công việc khảo sát, lập bản đồ, kiểm tra. Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Khảo sát địa hình
  • Xây dựng bản đồ 3D cho quy hoạch, khảo cổ.
  • Khảo sát giao thông, thủy lợi
  • Đo đạc địa chính
  • Đo đạc khối lượng san lấp
  • Quản lý, giám sát hạ tầng xây dựng
  • Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Ứng dụng quản lý BIM/VDC

Theo các chuyên gia đánh giá DJI Phantom 4 RTK (P4RTK) được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực khảo sát không chỉ vì hiệu quả kinh tế, mà còn vì giá bán của P4RTK trong phân khúc khảo sát địa hình cũng rẻ hơn so với nhiều hãng khác có chức năng tương tự.

Vì sao nên chọn giải pháp khảo sát bằng DJI Phantom 4 RTK?

Những ưu điểm khi sử dụng giải pháp khảo sát địa hình, hiện trạng bằng máy bay không người lái DJI Phantom 4 RTK bao gồm:

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là mục tiêu hàng đầu mà các đơn vị mong muốn khi áp dụng công nghệ mới. Với các phương pháp đo đạc khảo sát truyền thống, nếu phạm vi khảo sát quá rộng lớn hoặc có thể chia cắt nhiều thì việc này tiến hành rất khó khăn. Với flycam DJI Phantom 4 RTK thì những khó khăn đó sẽ được giải quyết dễ dàng với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Khảo sát nhanh trên phạm vi lớn

Với máy bay không người lái RTK, chỉ mất khoảng 1-2 ngày là có thể hoàn thành việc khảo sát địa hình trên một phạm vi lớn, thời gian thực hiện nhanh hơn rất nhiều lần so với phương pháp truyền thống.

Lưu giữ hình ảnh để xem xét đối chiếu khi cần

Hình ảnh trực quan sẽ được ghi lại bởi flycam, đó là nguồn tài liệu lịch sử quý giá để kiểm tra đối chiếu khi kiểm tra dự án.

Độ chính xác cao

Drone DJI Phantom 4 RTK cung cấp dữ liệu đo đạc có độ chính xác cao, đặc biệt có thể thực hiện ở những khu vực có địa hình đồi núi hiểm trở cho các công trình như đường giao thông, đường dây truyền tải điện…

Bán DJI Phantom 4 RTK chính hãng

Hiện nay nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Phantom 4 RTK để phục vụ công tác đo đạc, trắc địa, khảo sát. Do vậy các câu hỏi như “DJI Phantom 4 RTK giá bao nhiêu”, “ở đâu bán Phantom 4 RTK chính hãng” được nhiều người tìm kiếm.

Flycam DJI Phantom 4 RTK là sản phẩm công nghệ cao, chính vì vậy, khi quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị này thì nên tìm đến địa chỉ phân phối chính hãng để nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

AGS Tech là đơn vị cung cấp giải pháp máy bay không người lái DJI chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với AGS Tech, quý khách hàng sẽ được tư vấn gói giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và tối ưu chi phí. 

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi tốt nhất, được bảo hành dài hạn, đồng thời được các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Đến với AGS Tech để được trải nghiệm những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x