messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá DJI Camera Zenmuse H20N

DJI Zenmuse H20N là một cảm biến lai nhiệt, thu phóng, đo khoảng cách bằng laser và Starlight cung cấp thông tin chi tiết trên không mạnh mẽ bất kể thời tiết hay thời gian trong ngày. Cùng AGS Tech đánh giá DJI Camera Zenmuse H20N trong bài viết sau. DJI Camera Zenmuse H20N là […]

DJI Zenmuse H20N là một cảm biến lai nhiệt, thu phóng, đo khoảng cách bằng laser và Starlight cung cấp thông tin chi tiết trên không mạnh mẽ bất kể thời tiết hay thời gian trong ngày. Cùng AGS Tech đánh giá DJI Camera Zenmuse H20N trong bài viết sau.

DJI Camera Zenmuse H20N là một tải trọng hỗn hợp

6 tính năng hàng đầu H20N 1

Camera góc nhìn ban đêm rộng

 • Cảm biến Starlight: 2MP
 • Hiệu suất ánh sáng yếu mạnh hơn 2MP

Camera thu phóng tầm nhìn ban đêm

 • Cảm biến ánh sao: 4MP 
 • Thu phóng quang học 20×, Thu phóng tối đa 128×
 • Chi tiết ánh sáng yếu

Công cụ đo khoảng cách bằng laser

 • Khoảng cách: 3m – 1200m
 • Độ chính xác: ± (0,2 m + D×0,15%)2

Máy ảnh nhiệt kép 

 • Độ phân giải: 640×512
 • Zoom 2x (Tiêu cự tương đương: 53 mm)
 • Zoom 8x (Tiêu cự tương đương: 196 mm)

Hiệu suất ánh sáng yếu

So với máy ảnh tiêu chuẩn, cảm biến Starlight có khẩu độ rộng hơn và tốc độ màn trập chậm hơn. Trong các tình huống ánh sáng yếu, điều này cho phép nhiều ánh sáng chiếu tới cảm biến hơn, giúp cải thiện độ rõ nét. Cảm biến được sử dụng cùng với các thuật toán giúp giảm nhiễu hình ảnh và cải thiện chất lượng hình ảnh.

Camera Zenmuse H20N 05

Trên Zenmuse H20N và Matrice 300 RTK, cảm biến Starlight được tìm thấy trong cả máy ảnh Zoom và Wide. Khi tải trọng được sử dụng ở chế độ Ban đêm, máy ảnh sẽ điều chỉnh các thông số ISP và chuyển đổi bộ lọc IR của ống kính.

Người vận hành có thể phát hiện các nguồn sáng thấp tới 0,0001 Lux, vượt xa những gì mắt người có thể nhìn thấy nhờ thuật toán tăng cường ánh sáng yếu thông minh.

Cảm biến nhiệt kép|zoom hồng ngoại

Zenmuse H20N gồm có các cảm biến nhiệt kép để chuyển tiếp dữ liệu hồng ngoại chi tiết, bổ sung thêm khả năng Starlight mới. Hai máy ảnh nhiệt 640×512 ống kính cố định, một máy ảnh có khả năng thu phóng 2x và máy ảnh còn lại có khả năng thu phóng 8x, loại bỏ nhu cầu thu phóng liên tục.

Camera Zenmuse H20N 06

Người dùng không cần hạ máy bay không người lái M300 RTK xuống độ cao thấp nguy hiểm để kiểm tra một số điểm ảnh nóng trên màn hình của mình nữa. Thay vào đó, người dùng có thể chỉ cần phóng to để xem liệu nguồn nhiệt là thứ gì. Cải tiến này giúp mở rộng phạm vi quan sát của khả năng chụp ảnh nhiệt của H20N, giúp phi công tiết kiệm thời gian quý báu vào thời điểm mà mỗi giây đều có giá trị.

Thu phóng chia đôi màn hình được đồng bộ hóa

Khi các cảm biến lai của H20N được sử dụng song song, chúng sẽ hoạt động hiệu quả nhất. Người vận hành có thể cải thiện khả năng hiển thị trong các điều kiện khó khăn bằng cách phóng to màn hình chia đôi bằng cả cảm biến nhiệt và cảm biến hình ảnh cùng một lúc.

Camera Zenmuse H20N 04

Tính linh hoạt này trong tầm tay của bạn khi sử dụng M300 là rất quan trọng trong các tình huống thiếu sáng và khi cần có sự chắc chắn trước khi đưa ra các quyết định vận hành.

Máy đo khoảng cách bằng laser chính xác

Máy đo khoảng cách Laser từ tải trọng Zenmuse H20 và H20T được chuyển sang H20N. Máy đo khoảng cách cung cấp tọa độ chính xác của một vị trí hoặc đối tượng với độ chính xác +/- 1 mét, với phạm vi phát hiện từ 3-1200m.

Do tính năng PinPoint, khả năng này luôn khả dụng. Sau một cú chạm nhanh, các thuật toán tổng hợp cảm biến tiên tiến của DJI sẽ cung cấp tọa độ GPS của vật thể, cũng như khoảng cách của vật thể đó với máy bay và độ cao tương đối.

Ảnh Lưới Hi-Res

Ở chế độ xem camera rộng, hãy tạo khuôn hình cho một khu vực quan tâm và camera thu phóng sẽ tự động chụp một bộ ảnh 20 MP của khu vực đó. Những hình ảnh này được lưu cùng với một hình ảnh tổng quan có thể được kiểm tra chi tiết hơn.

Khi xử lý dữ liệu của bạn, ảnh sẽ được lưu cùng với tổng quan để biết thêm chi tiết.

Theo dõi thông minh

Dễ dàng xác định và đánh dấu các đối tượng chuyển động với tất cả tính năng Smart Track. Sau đó, vị trí động của đối tượng có thể được truyền tới một bộ điều khiển khác hoặc tới DJI FlightHub.

Toàn cảnh một chạm

Chụp Toàn cảnh 360 độ với Zenmuse H20N chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Độ bền của Zenmuse H20N: xếp hạng ip44

Tải trọng H20N được chế tạo để chịu được thời tiết khắc nghiệt giống như máy bay không người lái DJI M300 và hỗ trợ các nhiệm vụ an ninh và an toàn công cộng. Nó có xếp hạng độ bền là IP44 và có thể chịu được nhiệt độ từ -20 đến 50 độ C. 

Máy bay không người lái đang ngày càng trở thành công cụ quan trọng đối với những người ứng cứu khẩn cấp và đội kiểm tra, vì vậy tải trọng đi kèm phải đủ cứng để chịu được những điều kiện khắc nghiệt.

Tính năng hình ảnh nhiệt

 • Bảng màu: Tùy thuộc vào yêu cầu nhiệm vụ, thay đổi màu được áp dụng cho dữ liệu nhiệt.
 • Đường đẳng nhiệt: Để nhấn mạnh các mục tiêu của bạn, hãy hình dung một dải nhiệt độ cụ thể.
 • Báo động nhiệt độ: Khi nhiệt độ đối tượng vượt quá giá trị cảnh báo đặt trước, bạn sẽ nhận được thông báo tức thì trong DJI Pilot.
 • Chế độ khuếch đại: Để thay đổi phạm vi nhiệt độ đã chụp, hãy thay đổi các chế độ khuếch đại: Chế độ khuếch đại thấp bao phủ phạm vi nhiệt độ lớn hơn nhưng nhạy cảm hơn với chênh lệch nhiệt độ; Chế độ khuếch đại cao bao phủ phạm vi nhiệt độ nhỏ hơn nhưng nhạy cảm hơn với sự chênh lệch nhiệt độ.
 • Hình ảnh R-JPEG: Hình ảnh được chụp bởi Zenmuse H20N là các tệp R-JPEG có nhúng thông tin nhiệt độ. Bạn có thể đo nhiệt độ và điều chỉnh các thông số như Độ phát xạ và Nhiệt độ phản xạ bằng cách nhập những hình ảnh này vào Công cụ phân tích nhiệt DJI.

Trên đây là thông tin đánh giá DJI Camera Zenmuse H20N. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể. Hotline: 07.9988.5588.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY