messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá DJI M30T: 10 Tính năng nổi bật nhất

Đánh giá thực tế về máy bay không người lái DJI M30T, trang bị loa phát thanh và đèn rọi CZI LP12.  Bài đánh giá này tập trung vào 10 tính năng hàng đầu của máy bay không người lái và bộ điều khiển giúp các nhiệm vụ được sắp xếp hợp lý, thiết thực […]

Đánh giá thực tế về máy bay không người lái DJI M30T, trang bị loa phát thanh và đèn rọi CZI LP12. 

Bài đánh giá này tập trung vào 10 tính năng hàng đầu của máy bay không người lái và bộ điều khiển giúp các nhiệm vụ được sắp xếp hợp lý, thiết thực và an toàn hơn.

DJI MATRICE 30 01

  • Đánh giá thực tế về dòng sản phẩm máy bay không người lái DJI M30T cùng hệ thống đèn rọi kết hợp phát thanh truyền tin CZI LP12;
  • M30T trang bị bộ điều khiển RC Plus đã được thiết kế với các chức năng lý tưởng: Các tính năng yêu thích được chúng tôi lựa chọn và tích hợp;
  • Các tính năng ưu việt của máy bay không người lái được kể đến như cơ chế khóa khung để tăng cường an toàn, pin có khả năng thay không cần tắt máy và M30T có diện tích chân đáp khi hạ cánh nhỏ hơn của so với M300 RTK.
  • Bộ điều khiển DJI RC Plus có các tính năng ấn tượng, như ba bánh xe cuộn vật lý, trang bị các nút cứng cho phép hoạt động dễ dàng với găng tay, màn hình sáng lớn và khả năng chống chịu thời tiết đạt chuẩn IP54;
  • CZI LP12 có đèn rọi và loa, trở thành một trong những phụ kiện ấn tượng được tích hợp và bổ sung thêm tính linh hoạt cho Dòng DJI M30.

Không cần phải nói – thuận theo những thông số kỹ thuật mà sản phẩm thể hiện, cũng đủ để khẳng định đây là một thiết bị với hiệu năng ưu việt mang lại chất lượng hàng đầu.

Vì thế, chúng tôi đã quyết định tập trung vào một số ưu điểm trong chức năng và các tính năng được tích hợp bên trong làm cho Dòng sản phẩm M30 và bộ điều khiển RC Plus trở nên nổi bật, từ đó giúp triển khai sản phẩm một cách hợp lý, thiết thực và an toàn hơn.

Chúng tôi cũng đã có cơ hội dùng thử phụ kiện đèn rọi và loa CZI LP12, với đánh giá thực nghiệm đây là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho các đội an ninh công cộng trong việc tìm kiếm, cứu hộ và đảm bảo an ninh.

M30T – Máy bay không người lái: Các tính năng ưu việt

Trước hết, chính dòng M30T đã là sản phẩm vượt trội từ ngoại hình bên ngoài. Và đi sâu vào bên trong, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một danh mục các tính năng chính sẽ mang lại lợi ích cho các nhà khai thác thương mại.

DJI MATRICE 30 04

  1. Phương pháp lắp pin

Tương tự như DJI M300 RTK, M30T có các chốt giữ pin. Nhưng bổ sung theo đó là, M30T còn có những chốt giữ cho mỗi đơn vị pin TB30.

Điều quan trọng là khả năng khả năng thay pin nóng mà không cần tắt máy – đặc trưng trên các máy bay không người lái như M300 RTK – vẫn được giữvới M30T, giúp tăng tốc độ triển khai giữa các lần thay pin.

     2. Khung cánh tay

Cơ chế gập cánh tay khung mới được tích hợp ở đời sản phẩm này, giúp máy bay được cấu hình lại từ chế độ vận chuyển sang chế độ bay chỉ trong vài giây.

Các cánh tay của M30 cũng có cơ chế khóa, chỉ cần gạt nhẹ nhàng và chắc chắn vào vị trí khóa. Đây là một lợi thế lớn, so với khóa vặn bằng tay trên M300 RTK, điều này phụ thuộc vào việc người vận hành phải đánh giá xem các cánh tay đã được kết nối đúng cách hay chưa.

Để tăng thêm sự an tâm và nâng cao độ an toàn, phần mềm trên Dòng M30 chỉ cho phép cất cánh khi cánh tay có thể gập lại – và các tải trọng đã được khóa tại chỗ.

    3. Kích thước

Kích thước nhỏ gọn của máy bay, cùng với vỏ máy và Trạm pin BS30 là đặc điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến dòng sản phẩm này.

Thật vậy, trong suốt quá trình thực hiện đến khi ra mắt, điều được đội ngũ sản xuất chú ý đến đó là hạn chế diện tích chân đáp mặt đất – điều đó đã dẫn tới việc M30 có kích thước nhỏ hơn đáng kể so với M300 RTK, nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất.

DJI MATRICE 30 05

Một lý do giải thích cho hình thức nhỏ gọn hơn của M30 là việc loại bỏ bỏ chân đáp mặt đất, cũng giúp tăng tốc độ cất cánh.

Bên cạnh đó, lớp vỏ máy bay có kích thước 590mm x 410mm x 280mm và Trạm pin BS30 có kích thước 360mm x 280mm x 160mm, với chế độ thiết lập đầy đủ những bộ phận này sẽ không còn chiếm nhiều diện tích trong bộ máy vận hành.

    4. Bộ Camera:

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của Dòng M30 là bộ camera của nó. M30 nổi bật  khi có thể mang theo các máy góc rộng và zoom, cũng như máy đo khoảng cách laser, trong khi đó M30T không chỉ được tích hợp những bộ phận này mà còn có thêm một máy ảnh nhiệt.

Bộ Camera được ví như phiên bản thu nhỏ của dòng H20 trên M300 RTK – trên thực tế, bộ camera trên M30T chỉ nặng bằng một nửa so với dòng H20 – trên thực tế, Bộ Camera trên M30T M30T chỉ nặng bằng một nửa so với dòng H20  – nhưng giống như chính máy bay không người lái, “nhỏ nhưng có võ” với nhiều bộ phận quan trọng được trang bị bên trên.

Thật vậy, những người vận hành đã quen thuộc với H20T sẽ hài lòng với mọi tiêu chuẩn về hiệu suất, độ phân giải hoặc tính năng.

Không giống như M300 RTK, bộ camera trên dòng M30 là cố định. Tuy nhiên, các đơn vị bổ sung có thể được tích hợp vào vị trí đầu của máy bay không người lái, như loa và đèn rọi CZI LP12, như trong hình bên dưới.

    5. Hệ thống phát thanh và đèn rọi LP12

Với phụ kiện loa và đèn chiếu LP12 đã tạo nên điểm khác biệt  cho Dòng sản phẩm M30.

Được gắn qua gimbal trên cùng và giao tiếp qua Cổng PSDK, đèn chiếu có thể điều khiển độ nghiêng, có thể được đồng bộ hóa theo độ nghiêng của trọng tải hoặc được điều khiển độc lập.

Loa có âm lượng lớn đáng kinh ngạc và cho phép tải các tệp MP3 lên bộ nhớ trong để phát sóng. Với chức năng chuyển văn bản thành giọng nói, cùng thiết lập giọng Anh, giúp nhập và phát nhanh các tin nhắn tùy chỉnh.

M30T – Bộ điều khiển RC Plus: Các tính năng hàng đầu

DJI không những gây ấn tượng bởi chính sản phẩm máy bay không người lái mà còn mang đến một số đặc quyền chức năng chính cho bộ điều khiển của dòng M30: RC Plus phiên bản mới (được thiết lập để có khả năng tương thích trong tương lai với M300 RTK).

Mavic3 Enterprise 05

Bộ điều khiển trở thành một tài sản tuyệt vời cho thị trường doanh nghiệp và sau đây là một số tính năng nổi bật của RC Plus.

  1. Điều khiển Gimbal

RC Plus có ba bánh xe cuộn vật lý điều khiển các hướng xoay, nghiêng và thu phóng dành cho máy ảnh. Trong khi đó, trên Bộ điều khiển thông minh của dòng M300 RTK chỉ có tính năng xoay và nghiêng được chỉ định cho hai bánh xe cuộn.

    2. Các nút cứng

Trong điều kiện khí hậu lạnh, các phi công điểu khiển máy bay từ xa thường phải đeo găng tay để tiếp xúc với các ngón trỏ từ đó kích hoạt tương tác với màn hình cảm ứng, tuy nhiên, RC Plus có các nút cứng cho các lệnh như chọn máy ảnh, xác định và phóng to / thu nhỏ, cũng như rất nhiều chức năng tùy chỉnh khác.

    3. Cổng giao diện có nắp bảo vệ chắc chắn

RC Plus nổi bật khi hỗ trợ nắp bảo vệ cho các cổng giao diện khác nhau như USB-A, USB-C, MicroSD và HDMI.

Trên những bộ điều khiển thông minh – Smart Controller Enterprise, thường đây chỉ là những miếng đệm cao su mà phần lớn sẽ dễ dàng bị mất, nhưng các nắp cứng với thiết kế mới trên RC Plus không chỉ được gắn vào bộ điều khiển mà còn đóng kín để duy trì khả năng bảo vệ chống xâm nhập dành cho thiết bị.

   4. Kích thước màn hình

Màn hình 7inch trên RC Plus thống trị mọi phiên bản mà chúng tôi đã thấy trước đây từ DJI. Màn hình siêu sáng đáp ứng giao diện rộng rãi và tiện lợi cho người điều khiển từ xa.

Sản phẩm có khả năng chống chịu thời tiết đạt chuẩn IP54,bổ sung cho xếp hạng IP55 của M30, trở thành bộ điều khiển từ xa chắc chắn, bền bỉ và đáng tin cậy.

Giao diện mới – DJI Pilot 2  giúp người dùng làm quen ngay lập tức, cực kỳ trực quan, mang lại hiệu quả làm việc nhanh gọn với nhiều tính năng trên bảng chức năng.

   5. Pin điều khiển

Tuy “cũ nhưng tốt”,  trên RC Plus có pin bên trong và tích hợp cổng gắn pin WB37, có nghĩa là bộ điều khiển có thể vẫn bật nguồn trong suốt quá trình thay pin nóng WB37 trong vòng vài giây.

Đánh giá DJI M30T: Tóm tắt

DJI đã tung ra dòng sản phẩm M30 trong bối cảnh có nhiều sự phô trương với những lời đồn đại hoành tráng, vì thế mà chúng tôi rất nóng lòng muốn được tận tay sở hữu nó.

Sau những thử nghiệm ban đầu, chúng tôi có thể đánh giá rất rõ ràng rằng đây là chiếc máy bay không người lái chất lượng, với sự kết hợp giữ sức mạnh, tính di động và hiệu suất, xứng đáng trở thành “một tay chơi cứng cựa” cho thị trường máy bay không người lái doanh nghiệp.

Theo thời gian, máy bay không người lái sẽ chứng minh giá trị của nó trong các tình huống thực tế, nhưng sau khi thực nghiệm sản phẩm tại sân bay, chúng tôi đã rất ấn tượng với các tính năng đáng chú ý, và thực sự sẽ giúp các nhà khai thác thực hiện các nhiệm vụ an toàn và hiệu quả.

Với việc bổ sung hệ thống đèn rọi và phát sóng CZI LP12, Dòng sản phẩm M30 chắc chắn sẽ trở thành một “cú hit” với nhiều người dùng máy bay không người lái doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY