messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá DJI Zenmuse X7 chi tiết

Máy ảnh DJI Zenmuse X7 có thể là máy ảnh chụp trên không chất lượng nhất trên thị trường đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem đánh giá DJI Zenmuse X7 trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về các tính năng của sản phẩm này. Máy ảnh DJI Zenmuse X7 dành cho […]

Máy ảnh DJI Zenmuse X7 có thể là máy ảnh chụp trên không chất lượng nhất trên thị trường đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem đánh giá DJI Zenmuse X7 trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về các tính năng của sản phẩm này.

Máy ảnh DJI Zenmuse X7 dành cho những người sở hữu máy bay không người lái DJI Inspire 2 và cho những người muốn có máy ảnh máy bay không người lái tốt nhất có thể. Đây là máy ảnh không người lái cao cấp, hàng đầu và đắt tiền được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp. 

Tổng quan về các tính năng của DJI Zenmuse X7

Máy ảnh DJI Zenmuse X7 là một trong những máy ảnh không người lái tốt nhất và nó được trang bị các tính năng và chức năng tuyệt vời. Đầu tiên, hãy nhớ rằng máy ảnh này được gắn trên một gimbal ba trục tuyệt vời cho phép ổn định . 

dji zenmuse x7 3

Gimbal này có chất lượng rất cao và nó có thể điều chỉnh góc và vị trí của máy ảnh cho cả ba trục, bao gồm ổn định cao độ, ngáp và cuộn. Điều này có nghĩa là gimbal giữ cho máy ảnh của bạn ổn định và cho phép chụp ảnh và quay video không bị rung. Hơn nữa, gimbal có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể thay đổi về mặt kỹ thuật nếu muốn. 

Khi nói đến thông số kỹ thuật của máy ảnh, nó đi kèm với Cảm biến Super 35 có thể tạo ra những bức ảnh với độ phân giải 24 MP. Nó tạo ra một số hình ảnh rất rõ ràng, sắc nét và có độ phân giải cao trông giống như thật. 

dji zenmuse x7 6

Điều thú vị nữa là bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình hoặc kích thước của ảnh với ba tùy chọn, bao gồm 3: 2, 4: 3 và 16: 9. Máy ảnh này có thể chụp ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm DNG (DJI CINESSD) và DNG, JPEG, DNG + JPEG (Micro SD). 

ISO cho ảnh có thể được điều chỉnh từ 100 đến 25.600 để có màu sắc và độ sáng tốt nhất; nó có tốc độ màn trập đẳng cấp thế giới cho những bức ảnh hành động thực tế đó. 

Chuyển sang các chế độ chụp ảnh, bạn có thể chụp đơn, chụp liên tục, chụp ngắt quãng và phơi sáng tự động (đối với Micro SD), cũng như chụp liên tiếp thô ở tốc độ lên đến 20 FPS khi sử dụng SSD.

Đối với quay video (đây là nơi nó thực sự thú vị), máy ảnh này có thể xử lý các tỷ lệ khung hình và chế độ chụp khác nhau. Về tỷ lệ khung hình cho video, bạn có thể chọn 17: 9, 16: 9 và 2,44: 1. 

Hơn nữa, cũng có một số chế độ quay video từ trong mỗi tỷ lệ khung hình đó. Chúng bao gồm CinemaDNG, ProRes RAW, ProRes RAW HQ, ProRes, H.264 và H.265. 

Máy ảnh này có thể xử lý nhiều độ phân giải video, bao gồm 6K, 5,4K, 4K, 4K UHD, 3,9K, 2,7K, 2K, FHD, HD, v.v. 

Máy ảnh DJI Zenmuse X7 chỉ nặng khoảng 454g, không phải là siêu nhẹ, nhưng đó là sự đánh đổi với chất lượng cao như vậy. Mặc dù máy ảnh không người lái này có thể khá nặng, nhưng nó có nhiều khả năng lưu trữ, có thể lên đến 128 GB. Hạn chế thực sự duy nhất, ngoài giá cả, là không có ống kính đi kèm. 

Ưu và nhược điểm của máy ảnh DJI Zenmuse X7

dji zenmuse x7 2

Ưu điểm    

 • Hình ảnh và video chất lượng cực cao

 • Nhiều chế độ, định dạng và độ phân giải chụp ảnh khác nhau

 • Nhiều chế độ, định dạng và độ phân giải quay video khác nhau

 • Có thể xử lý rất nhiều dung lượng lưu trữ

 • Gimbal tuyệt vời để ổn định

 • Dễ dàng gắn kết

 • Chất lượng tổng thể siêu cao ở mọi khía cạnh.

Nhược điểm    

 • Cực kỳ tốn kém

 • Chỉ dành cho DJI Inspire 2 Drone 

 • Không bao gồm ống kính.

Thông số kỹ thuật chính của DJI Zenmuse X7

 • Cảm biến CMOS 24,2Mp APS-C (23,5 × 15,7mm) cho ảnh tĩnh, 23,5 × 12,5mm cho video

 • ISO 100 – 25.600 cho ảnh tĩnh, cho video ISO 100 – 1600 (bật chế độ EI); 100 – 6400 (Chế độ EI tắt)

 • Chế độ phơi sáng Tự động, Thủ công, Ưu tiên màn trập và Ưu tiên khẩu độ

 • Ngàm ống kính DJI DL

 • Định dạng tệp DNG và JPEG

 • Lên đến 20 khung hình / giây

 • Video 6K.

Sản phẩm bao gồm những gì?

Khi bạn mua Máy ảnh DJI Zenmuse X7, bạn sẽ nhận được một máy ảnh 6K gắn trên gimbal ba trục. Nếu bạn đã sở hữu một chiếc máy bay không người lái DJI Inspire 2 và muốn thực hiện những cảnh quay tốt nhất có thể, thì máy ảnh DJI Zenmuse X7 là một lựa chọn tuyệt vời.

Trên đây là thông tin đánh giá máy ảnh DJI Zenmuse X7. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY