messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá DJI Zenmuse XT có đáng mua không?

DJI Zenmuse XT là máy ảnh giúp chụp ảnh nhiệt trên không được tích hợp một camera ảnh nhiệt FLIR và tính năng ổn định ba trục, đồng thời có khả năng cung cấp video thời gian thực thông qua Lightbridge và ứng dụng DJI Go. Bài viết đánh giá DJI Zenmuse XT sau đây […]

DJI Zenmuse XT là máy ảnh giúp chụp ảnh nhiệt trên không được tích hợp một camera ảnh nhiệt FLIR và tính năng ổn định ba trục, đồng thời có khả năng cung cấp video thời gian thực thông qua Lightbridge và ứng dụng DJI Go. Bài viết đánh giá DJI Zenmuse XT sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Giới thiệu DJI Zenmuse XT

DJI Zenmuse XT giúp chụp ảnh nhiệt trên không một cách dễ dàng. Đó là sự kết hợp giữa sự thành thạo của DJI trong việc phát triển gimbal với bí quyết tạo ảnh nhiệt hàng đầu thị trường của FLIR. Điều này cho phép người dùng như các dịch vụ khẩn cấp hoặc những người trong lĩnh vực nông nghiệp có thể quét với độ chính xác vô song, trên các khu vực rộng lớn, sau đó lưu kết quả để phân tích và tạo báo cáo chuyên sâu. Camera trên Zenmuse XT đã được phát triển bởi FLIR Systems, kiến ​​trúc sư nổi tiếng của một số cảm biến tốt nhất hiện có. Cung cấp khả năng quét hồng ngoại độ nhạy cao ở 640 / 30fps hoặc 336 / 30fps (chất lượng tùy thuộc vào kiểu máy), máy ảnh của XT cung cấp các kết quả đo nhiệt độ chính xác.

Các ứng dụng của DJI Zenmuse XT

Sử dụng máy ảnh nhiệt của FLIR kết hợp với Zenmuse XT của DJI tiết lộ thông tin mà mắt người không nhìn thấy được bằng cách làm nổi bật những khác biệt nhỏ về nhiệt độ của đối tượng bạn đã chọn.

DJI Zenmuse XT 01

Khả năng sử dụng công nghệ này có một loạt các ứng dụng công nghiệp, trong đó phổ biến nhất được liệt kê dưới đây: 

Tìm kiếm và cứu nạn: Với sự trợ giúp của hình ảnh nhiệt, việc tìm kiếm người ở địa hình hiểm trở hoặc khu vực rừng rậm sẽ trở nên khả thi hơn nhiều. Xác định vị trí của những người đi bộ đường dài mất tích hoặc phát hiện những người sống sót sau các thảm họa thiên nhiên như động đất và lũ lụt là những ví dụ điển hình về cách tiếp cận với cảm biến nhiệt có thể mang lại lợi ích cho các nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ. hoặc cứu trợ nhân đạo. 

Giám sát: Thật không may, chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà việc nâng cao cảnh giác là cần thiết. Khả năng phát hiện dấu hiệu nhiệt và chuyển động của Zenmuse XT có nghĩa là máy ảnh có thể được sử dụng hiệu quả cho các ứng dụng an ninh hoặc giám sát. 

Khảo sát năng lượng: Camera nhiệt cũng rất hữu ích trong các lĩnh vực công nghiệp khác như giám sát năng lượng. Khả năng phát hiện sự mất nhiệt từ các tòa nhà là một trợ giúp rất lớn cho những người thực hiện các cuộc khảo sát trên không. Máy ảnh có thể phát hiện các điểm nóng trong các tình huống khác như khi cáp hoặc mạch quá nóng trong trạm biến áp điện hoặc thậm chí đo hiệu quả của các tấm pin mặt trời.

Nông nghiệp: Các ứng dụng tiềm năng của công nghệ nhiệt trong lĩnh vực nông nghiệp bao gồm giám sát vườn ươm và nhà kính, phát hiện bệnh trên cây trồng, lên lịch tưới, ước tính sản lượng và đánh giá độ chín của trái cây, và thậm chí phát hiện vết thâm trên trái cây và rau quả. Sử dụng các cảm biến như máy ảnh nhiệt FLIR sẽ hợp lý hóa những công việc mà trước đây luôn là công việc tốn kém thời gian và tốn kém. 

Chữa cháy: Có một camera nhiệt trên không cung cấp cho các sở cứu hỏa thông tin chi tiết về vị trí của các điểm nóng và cả các điểm tiềm ẩn chớp cháy. Lợi ích quan trọng nhất là công nghệ này giúp giữ cho các nhân viên cứu hỏa không gặp nguy hiểm cho đến khi có thể đưa ra các đánh giá chính xác về hiện trường. 

Các tính năng và chức năng của DJI Zenmuse XT

Zenmuse XT đi kèm với một loạt các tùy chọn nâng cao hình ảnh do FLIR phát triển. Một số tính năng nổi bật gồm:

M210 V2XT S 1 1024x768 1

 • Cải tiến chi tiết kỹ thuật số: Tăng phạm vi động, giúp hiển thị các đối tượng mờ và chi tiết rõ ràng hơn

 • Tối ưu hóa cảnh thông minh: Được sử dụng để tăng cường các cảnh cực đoan trong các cảnh hai phương thức

 • Tăng cường độ tương phản chủ động: Giữ cho hình ảnh rõ ràng vì nó có thể điều chỉnh độ tương phản liên quan đến chênh lệch nhiệt độ

 • HEQ dựa trên thông tin: Tính năng này nén dữ liệu hình ảnh phức tạp, tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Gimbal của DJI cũng có thể được điều khiển trực quan thông qua ứng dụng DJI GO của họ. Điều này cung cấp góc nhìn của camera theo thời gian thực, có độ trễ thấp, hoàn chỉnh với khả năng truy cập tức thì vào các chức năng chính của camera.

Được sử dụng với các dòng máy bay không người lái DJI Inspire 1, Matrice 100 hay Matrice 600, Zenmuse XT có thể bay lên không trung trong vài giây. Nó được tích hợp liền mạch, với quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng bao gồm hệ thống truyền video DJI Lightbridge, Điểm yêu thích tự động, Course và Home Lock, Follow me và DJI SDK.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

 • Ảnh tĩnh 8-bit (JPEG) / 14-bit (TIFF)

 • Định dạng hiển thị video tương tự 720×480 (NTSC); 720×576 (PAL)

 • Máy chụp ảnh nhiệt Microbolometer VOx không được làm mát

 • Zoom kỹ thuật số lên đến 8x

 • Định dạng tệp JPEG, TIFF và MP4

 • Tùy chọn ống kính 7,5mm, 9mm, 13mm, 19mm

 • Tương thích với DJI Matrice và Inspire 1 Drone.

Trên đây là đánh giá DJI Zenmuse XT. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY