messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá DJI Zenmuse XT2 có gì đặc biệt?

Zenmuse XT2 là sản phẩm của sự hợp tác giữa DJI và FLIR, đây là một chiếc máy ảnh có cảm biến nhiệt và hình ảnh kép có thể hỗ trợ cho con người mọi việc từ kiểm tra đến giám sát.  Máy ảnh này gắn vào máy bay không người lái DJI Matrice 300 […]

Zenmuse XT2 là sản phẩm của sự hợp tác giữa DJI và FLIR, đây là một chiếc máy ảnh có cảm biến nhiệt và hình ảnh kép có thể hỗ trợ cho con người mọi việc từ kiểm tra đến giám sát. 

Máy ảnh này gắn vào máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK, Matrice 200 series hoặc Matrice 600, giúp người dùng có thể theo dõi nhiệt độ, theo dõi các dấu hiệu nhiệt và phủ lớp ảnh nhiệt và hình ảnh trực quan. Bằng cách cung cấp cho các nhân viên cứu hỏa và cảnh sát khả năng thị giác và nhiệt, XT2 có thể đi đến những nơi họ không thể và giảm thiểu việc phải đi vào các tình huống nguy hiểm.

Bài viết Đánh giá Zenmuse XT2 sau đây sẽ xem xét tất cả các tính năng chính của XT2 và tất cả các ứng dụng khác nhau của công cụ mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí này.

DJI Zenmuse XT2: Camera ảnh nhiệt của DJI

Máy ảnh ảnh nhiệt Zenmuse XT2 kết hợp cảm biến nhiệt FLIR Tau 2 với máy ảnh hình ảnh 4K để cung cấp cho bạn cả khả năng nhiệt và hình ảnh. Nó sử dụng công nghệ ổn định hàng đầu của DJI để cung cấp cho bạn độ chính xác cao hơn trong ảnh và video mà nó quay. XT2 cũng đi kèm với công nghệ trí tuệ máy tích hợp, được kích hoạt bởi một bộ vi xử lý và thuật toán thị giác máy tính. Công nghệ này cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực từ dữ liệu trên không mà bạn thu thập, giúp bạn xác định điều gì quan trọng tại chỗ thay vì sau một thời gian xử lý kéo dài. Thông tin chi tiết tức thời này giúp tăng hiệu quả và giảm thời gian xử lý, giúp bạn tiết kiệm tiền và cải thiện độ an toàn.

zenmuse xt2 5

Máy ảnh ảnh nhiệt Zenmuse XT2 có thể được gắn vào máy bay không người lái Matrice 200 hoặc Matrice 600. Việc lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng, vì tất cả những gì bạn phải làm là xoay và vặn nó vào vị trí. XT2 cung cấp video nhiệt có thể được nhìn thấy từ mặt đất trong thời gian thực. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng chụp ảnh và quay video ngoài tính năng chụp ảnh nhiệt. XT2 cung cấp cho bạn cái nhìn trực tiếp và điều khiển cảm biến nhiệt thông qua Ứng dụng DJI Pilot.

Khi bạn đã lắp máy ảnh vào máy bay không người lái M200 Series, bạn có thể bay máy ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần lo lắng về gió mạnh hoặc mưa nhẹ. Sự kết hợp giữa khả năng của máy bay không người lái và khả năng của máy ảnh XT2 mang lại cho bạn hình ảnh chính xác cao từ những nơi khó tiếp cận. XT2 cũng được xếp hạng IP44 cho khả năng chống bụi và nước, làm cho nó trở thành một chiếc máy ảnh chắc chắn có thể chống chọi với các yếu tố.

Những tính năng chính của DJI Zenmuse XT2

XT2 đi kèm với nhiều công cụ để giúp bạn hoàn thành mọi công việc. Cho dù bạn là lính cứu hỏa đang tìm kiếm các điểm nóng trong tòa nhà bằng FLIR MSX hay bạn đang sử dụng cảnh báo tạm thời để kiểm tra năng lượng mặt trời, XT2 có thể giúp bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả. Các công cụ này rất dễ sử dụng thông qua Ứng dụng DJI Pilot và đơn giản để hiểu. Dưới đây là các tính năng chính của XT2:

Kiểm tra nhiệt độ

zenmuse xt2 7

Tính năng kiểm tra nhiệt độ cho phép bạn chạm vào một điểm hoặc chọn một khu vực để đo nhiệt độ theo thời gian thực. Điều này cho phép bạn xem ngay nhiệt độ của bất kỳ đối tượng hoặc khu vực nào trên màn hình bất cứ khi nào bạn muốn trên Ứng dụng DJI Pilot của mình.

Theo dõi nhanh

Theo dõi nhanh cho phép bạn chọn một đối tượng để khóa XT2. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn đang khảo sát một cảnh quan phức tạp và cố gắng xác định một đối tượng cụ thể. Theo dõi nhanh giúp bạn tập trung và đơn giản hóa mọi nhiệm vụ phức tạp trên không.

Isotherm

Các đường đẳng nhiệt cho phép bạn tập trung vào một dải nhiệt độ cụ thể. Điều này giúp bạn xác định điều gì quan trọng đối với nhiệm vụ của mình và bỏ qua phần còn lại.

Tùy chọn PiP (Ảnh trong Ảnh)

Các tùy chọn PiP giúp bạn tối ưu hóa cách bạn xem các nguồn cấp nhiệt và hình ảnh mà XT2 cung cấp. Những điều này cung cấp cho bạn tùy chọn xem các nguồn cấp dữ liệu cạnh nhau, chồng chéo chúng và hơn thế nữa.

Theo dõi nhanh

Theo dõi nhanh cho phép bạn chọn một đối tượng để khóa XT2. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn đang khảo sát một cảnh quan phức tạp và cố gắng xác định một đối tượng cụ thể. Theo dõi nhanh giúp bạn tập trung và đơn giản hóa mọi nhiệm vụ phức tạp trên không.

Bảng màu

Các bảng màu cho phép bạn điều chỉnh màu bạn áp dụng cho hình ảnh nhiệt để giúp bạn xác định điều gì đang xảy ra trong hình ảnh. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh dữ liệu nhiệt của mình và giúp bạn diễn giải dễ dàng hơn.

Cảnh báo nhiệt độ

zenmuse xt2 2

Cảnh báo nhiệt độ sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức khi nhiệt độ của vật thể vượt quá các thông số cài đặt trước. Điều này rất tốt cho việc kiểm tra năng lượng mặt trời vì nó giúp bạn xác định vị trí bất kỳ tấm pin mặt trời nào bị hỏng bằng cách thông báo cho bạn về bất kỳ nhiệt độ nào ngoài tiêu chuẩn.

Theo dõi nhiệt

Tính năng Theo dõi nhiệt tự động khóa vào vật thể nóng nhất trong tầm nhìn của XT2. Điều này giúp bạn phát hiện ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào ngay khi chúng phát sinh, duy trì các tiêu chuẩn an toàn và ngăn chặn các vấn đề nhỏ chuyển thành nghiêm trọng.

FLIR MSX

Các máy ảnh nhiệt trước đây như FLIR Vue và XT1 không được tích hợp camera trực quan. XT2 là duy nhất ở chỗ nó có cả một hình ảnh và một máy ảnh nhiệt. Sự kết hợp hình ảnh và nhiệt này tạo nên tính năng FLIR MSX, nơi các chi tiết từ hình ảnh trực quan được phủ lên trên hình ảnh nhiệt.

zenmuse xt2 6

Lớp phủ này diễn ra trong thời gian thực, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về hình ảnh và mang lại cho bạn khả năng kiểm tra và giám sát tốt hơn. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp các chiến sĩ chữa cháy xác định các điểm nóng trong tòa nhà. Với tính năng FLIR MSX, họ có thể xác định chính xác vị trí phát ra chữ ký nhiệt trong tòa nhà. Nó cũng có thể giúp người dùng xác định xem một thùng chứa nào đó đã đầy hay chưa và xác định chất bên trong nó là gì.

Thông số kỹ thuật của máy ảnh DJI Zenmuse XT2

Hai kiểu độ phân giải chính có sẵn trong XT2 là độ phân giải cao và độ phân giải thấp. Mô hình có độ phân giải cao là 640×512, trong khi mô hình có độ phân giải thấp là 336×256.

Có ba tùy chọn ống kính khác nhau cho cả kiểu máy có độ phân giải cao và độ phân giải thấp. Mô hình độ phân giải cao có các tùy chọn ống kính 13mm, 19mm và 25mm. Mô hình độ phân giải thấp có các tùy chọn ống kính 9mm, 13mm và 19mm.

Trên đây là bài viết đánh giá DJI Zenmuse XT2. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY