messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá Matrice 200 Series V2

AGS Tech chia sẻ bài đánh giá DJI Matrice 200 Series V2, bao gồm 3 mẫu khác nhau: M200 V2, M210 V2 và M210 RTK V2. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của nền tảng máy bay không người lái mới này. Hệ thống truyền dữ liệu OCUSYNC 2.0 DJI M200 Series […]

AGS Tech chia sẻ bài đánh giá DJI Matrice 200 Series V2, bao gồm 3 mẫu khác nhau: M200 V2, M210 V2 và M210 RTK V2. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của nền tảng máy bay không người lái mới này.

Hệ thống truyền dữ liệu OCUSYNC 2.0

tai xuong scaled

DJI M200 Series V2 mới  đã loại bỏ  Lightbridge  và thay thế bằng  OcuSync 2.0 . Một trong những tính năng lớn nhất mà tính năng này cung cấp là  mã hóa 256-bit  giúp bạn bảo mật dữ liệu tốt hơn. Ngoài ra, OcuSync 2 sẽ cung cấp cho bạn chất lượng tín hiệu mạnh hơn trên toàn bộ diện tích, do đó, cho phép phạm vi xa hơn giữa máy bay không người lái và điều khiển từ xa.

Matrice 200 Series V2 bảo mật dữ liệu cao

Có rất nhiều khách hàng ngoài kia đã do dự khi sử dụng  DJI  vì họ sợ dữ liệu máy bay không người lái thu thập được không an toàn và có thể lọt vào tay kẻ xấu và / hoặc thông tin được gửi trở lại Trung Quốc.

DJI đã lắng nghe những lo ngại và đã thực hiện một số cập nhật để giải quyết những lo ngại đó. Điều đầu tiên họ thay đổi trong OcuSync 2 là thêm mã hóa 256-bit. Đây là một Cải tiến lớn giúp giảm bớt nhiều người dùng đang lo lắng về việc dữ liệu của họ bị đánh cắp trên trời.

DJI M200 M210 M210RTK professional commercial drone dual camera

Tính năng mới thứ hai mà DJI giới thiệu, là ‘Chế độ dữ liệu cục bộ’ và cũng có sẵn cho các máy bay không người lái cũ hơn, Tính năng này cho phép bạn ngăn máy bay không người lái kết nối với internet và ngăn nó truyền dữ liệu.

Đối với các cơ quan như thực thi pháp luật, có dữ liệu nhạy cảm, mã hóa 256-bit là một cải tiến tuyệt vời để bảo mật dữ liệu khi nó đang được truyền trực tuyến và ‘Chế độ dữ liệu cục bộ’ ngăn nó truyền trực tuyến và quay trở lại Trung Quốc.

Thiết kế của Matrice 200 Series V2

Khung DJI M200 ad M210 (RTK) V2 rất giống với M200 và M210 ban đầu. Việc xây dựng tổng thể của các đơn vị này là hoàn toàn xuất sắc! Như với M200 V1 ban đầu, bạn không thấy bất kỳ thứ gì mỏng, mỏng manh hoặc bất kỳ góc rẻ tiền nào bị cắt. Nó gần như là một khung giống hệt nhau.

 

Gimbal phía trước được thiết kế lại. Giá đỡ gimbal kép đã được thiết kế lại để mang tính khí động học hơn một chút. Nó hơi lệch sang hai bên khiến nó vừa vặn với vỏ máy hơi chặt hơn.

Pin của Matrice 200 Series V2

Matrice 200 Series V2 mới chỉ có thể hỗ trợ pin TB55. Trong khi đó, so với các thiết bị Matrice 200 Series V1 ban đầu, bạn có tùy chọn sử dụng pin TB55 hoặc TB50.

Khi bạn đang bay trên máy bay M200 hoặc M210 RTK và sử dụng 2 cảm biến, bạn sẽ muốn có thêm thời lượng pin đó. Nếu bạn thực sự tải nó xuống với pin TB50, thời gian sử dụng sẽ từ 15 đến 18 phút và không ai thích giới hạn đó. TB55 kéo dài thời gian đó, mang lại cho bạn thời gian bay hiệu quả hơn đáng kể.

Hạ cánh an toàn 

M200 Series V2 hiện đi kèm với 2 Đèn hiệu Chống va chạm được tích hợp sẵn trong các thiết bị, một chiếc gắn trên đỉnh và một chiếc gắn dưới đáy máy bay. Đây là một nâng cấp vượt trội so với các thế hệ trước.

Đèn hiệu chống va chạm đã được thêm vào phần dưới và phần trên của máy bay để cải thiện độ an toàn của chuyến bay trong đêm hoặc các hoạt động thiếu sáng. Máy bay không người lái này cũng được trang bị hệ thống AirSense của DJI sử dụng bộ thu ADS-B để cung cấp cho các phi công máy bay không người lái thông tin về máy bay đang tiếp cận có thể gây nguy cơ va chạm.

Hiệu suất chuyến bay 

Khi các phi công đang sử dụng nhiều trọng tải của máy bay không người lái trong quá trình hoạt động, giờ đây họ có thể hiệu chỉnh trọng tâm mới của máy bay không người lái thông qua ứng dụng DJI Pilot để tạo sự thuận tiện và tăng hiệu suất bay.

722650d99550c58b15e48673388c9320

Các chuyên gia đã bay thử nghiệm M210 V2 nhiều lần tại các địa điểm khác nhau, thử nghiệm nó trong nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng tôi có thể nói với bạn, nó chắc chắn bay giống như máy bay M210 ban đầu. Hoàn toàn không có sự khác biệt về cách DJI M210 V2 tự xử lý khi cất cánh, khả năng cơ động, các chuyến bay tiêu chuẩn, các chuyến bay trong điều kiện gió, hạ cánh hoặc cách người vận hành sẽ điều khiển thiết bị.

Ứng dụng chuyến bay

Giờ đây, trên M200 Series V2 mới, DJI đã tích hợp ứng dụng DJI Pilot để dễ dàng cập nhật tính năng. Chỉ cần nhấn một nút trong ứng dụng DJI Pilot và nó sẽ cập nhật toàn bộ hệ thống của bạn. Đây là một nâng cấp tuyệt vời.

DJI FlightHub là ứng dụng để quản lý hoạt động bay không người lái của bạn. Ứng dụng này giúp hỗ trợ các tổ chức lớn mở rộng quy mô hoạt động trên không một cách hiệu quả. DJI Flighthub tương thích với Matrice 200 Series V2 và các nhà khai thác có thể tích hợp FlightHub vào đội máy bay không người lái DJI hiện có của họ để cung cấp thông tin trên không giữa các tổ chức.

Trên đây là thông tin đánh giá Matrice 200 Series V2. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY