messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

DJI Flighthub Giải pháp để quản lý hoạt động bay không người lái

DJI giới thiệu phần mềm FlightHub để giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả hoạt động bay không người lái của họ. Giải pháp quản lý máy bay không người lái dựa trên nền tảng web, được tích hợp hoàn toàn đầu tiên của ngành cung cấp các công cụ giúp doanh nghiệp quản lý hoạt […]

DJI giới thiệu phần mềm FlightHub để giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả hoạt động bay không người lái của họ. Giải pháp quản lý máy bay không người lái dựa trên nền tảng web, được tích hợp hoàn toàn đầu tiên của ngành cung cấp các công cụ giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động trực tiếp, dữ liệu chuyến bay, đội bay và đội phi công.

DJI, công ty hàng đầu thế giới về máy bay không người lái dân dụng và công nghệ hình ảnh từ trên không, đã công bố ứng dụng FlightHub, một giải pháp phần mềm mới giúp các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ bay không người lái quản lý hiệu quả hoạt động bay không người lái của họ từ một nền tảng duy nhất. Một dịch vụ dựa trên web, FlightHub cho phép quản lý an toàn các hoạt động của máy bay không người lái trong thời gian thực, dữ liệu chuyến bay, đội bay không người lái và đội phi công để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp máy bay không người lái thương mại toàn cầu đang mở rộng.

DJI cho biết, khi việc sử dụng thương mại công nghệ bay không người lái tăng lên mỗi ngày, các doanh nghiệp cần một giải pháp cho phép họ mở rộng quy mô hoạt động của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả quản lý các đội và nhóm đang phát triển của họ trên nhiều địa điểm, FlightHub là giải pháp đầu tiên thuộc loại này cho phép các doanh nghiệp quản lý hoạt động bay không người lái của họ ở một nơi, một cách an toàn, trong vòng vài giây và từ các vị trí từ xa.

Xem hoạt động của máy bay không người lái từ xa của nhóm của bạn ở một nơi, trong thời gian thực

FlightHub cung cấp cho các doanh nghiệp một cái nhìn rõ ràng, tập trung về hoạt động bay không người lái của công ty họ để cho phép các phi công tại chỗ cộng tác hiệu quả hơn với các nhóm bên ngoài. Các tính năng Chế độ xem bản đồ và Chế độ xem thời gian thực hiển thị dữ liệu đo từ xa, máy ảnh và cảm biến để đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn.

  • Map View (chế độ xem bản đồ): cung cấp cho các nhóm bên ngoài dữ liệu đo từ xa trực tiếp dựa trên bản đồ của tất cả các hoạt động của máy bay không người lái để điều phối các chuyến bay đồng thời và nhiều nhóm máy bay không người lái dễ dàng hơn. Ngoài ra, thông tin từ hệ thống định vị địa lý của DJI’s Geospatial Environment Online (GEO) cũng được hiển thị để đảm bảo tất cả người dùng đều có quyền truy cập vào hướng dẫn cập nhật về các khu vực mà chuyến bay có thể bị hạn chế do các quy định hoặc lo ngại về an toàn.

  • Chế độ xem thời gian thực: cung cấp cho các nhóm bên ngoài nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp từ tối đa bốn máy bay không người lái tại chỗ, cho phép quy trình làm việc duy nhất cho các nhóm cần phi công tại chỗ để chuyển tiếp thông tin cho các kỹ sư bên ngoài và cho các hoạt động bay quan trọng trong đó dữ liệu thời gian thực cho phép đưa ra quyết định nhanh chóng.

Truy cập dữ liệu chuyến bay một cách an toàn, từ mọi nơi

Các công cụ quản lý dữ liệu dựa trên web của FlightHub bao gồm các tính năng đồng bộ hóa và lưu trữ dữ liệu chuyến bay bằng máy bay không người lái trong cơ sở dữ liệu an toàn, có thể tìm kiếm được dành cho doanh nghiệp để đảm bảo tuân thủ quy định, trách nhiệm giải trình của phi công và cải thiện quản lý đội bay, bất kể quy mô của dự án hoặc quy mô của đội bay.

b8004164d6a6fc237c2c988d5e3841b8

  • Nhật ký chuyến bay và số liệu thống kê được tải lên và lưu trữ, tạo cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm về các chuyến bay trước đây giúp phi công bay không người lái ghi lại thông tin chuyến bay theo cách thủ công. Quản trị viên có khả năng lưu trữ dữ liệu đo từ xa lịch sử để quản lý hoạt động và tuân thủ quy định dễ dàng hơn, đồng thời liên lạc nội bộ hiệu quả hơn về các chương trình bay không người lái.  

  • Truy cập Web an toàn và Lưu trữ đám mây cung cấp quyền truy cập vào FlightHub từ bất kỳ trình duyệt web nào thông qua máy chủ Amazon Web Services có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hoạt động quản lý dữ liệu FlightHub đã được đánh giá trước theo tiêu chuẩn SOC2 AICPA. Các phiên bản tương lai của FlightHub sẽ có tùy chọn tích hợp với các đám mây riêng dành cho các tổ chức yêu cầu mức độ bảo mật dữ liệu cao nhất. 

  • Thư viện phương tiện truyền thông tin chuyến bay bao gồm ảnh và video trực tiếp từ ứng dụng DJI Pilot vào FlightHub, tiết kiệm thời gian và loại bỏ nhu cầu truyền dữ liệu theo cách thủ công từ ứng dụng DJI Pilot hoặc máy bay không người lái bằng thẻ SD (sắp ra mắt).

Quản lý Hạm đội và Nhóm một cách dễ dàng

FlightHub cải thiện quản lý nguồn lực nội bộ bằng cách cung cấp tổng quan về các đội và đội bay, với khả năng thiết lập phân cấp để phối hợp nhóm hiệu quả, mua sắm thiết bị hiệu quả và bảo trì thiết bị liên tục.

8876fae6360ab3c76cf7630ba4ad46f2

  • Quản lý hạm đội cho phép theo dõi việc sử dụng thiết bị dễ dàng hơn. Các chuyến bay được theo dõi bởi từng máy bay không người lái thông qua tên thiết bị của nó, cho phép mua sắm và bảo trì phòng ngừa hiệu quả hơn.

  • Quản lý nhóm cho phép người dùng thiết lập và quản lý nhóm thông qua hệ thống phân cấp gồm Quản trị viên, Đội trưởng và Hoa tiêu. Khả năng phân đoạn các nhóm theo khách hàng, vị trí và loại nhiệm vụ giúp cải thiện việc quản lý tài nguyên và nhóm.

“Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu chương trình bay không người lái tại BNSF, chúng tôi đã phải phát triển rất nhiều quy trình từ đầu, bao gồm các nhiệm vụ ghi nhật ký chuyến bay theo cách thủ công và tiến hành kiểm tra để đảm bảo mỗi đội trên sân luôn tuân thủ các hướng dẫn bảo trì,” Nick Dryer, Giám đốc hoạt động thực địa của UAS tại BNSF, một trong những nhà khai thác mạng lưới đường sắt vận chuyển hàng hóa lớn nhất ở Bắc Mỹ cho biết. “FlightHub đã làm cho chương trình của chúng tôi dễ quản lý hơn đáng kể bằng cách cung cấp cái nhìn đầy đủ về các hoạt động thời gian thực và liên lạc nội bộ trong một nền tảng. Giải pháp này đã cho chúng tôi cơ hội mở rộng hơn nữa việc sử dụng công nghệ mới này trong một ngành công nghiệp cũ”.

Tích hợp dễ dàng với đội máy bay không người lái DJI của bạn

5da2526a60a7b54345dc35e95324736a

  • DJI Pilot: Hoàn toàn tương thích với FlightHub, DJI Pilot là một ứng dụng di động mạnh mẽ được phát triển đặc biệt cho người dùng doanh nghiệp để giải phóng sức mạnh của máy bay không người lái DJI của họ.

  • DJI Pilot PE (Phiên bản riêng): DJI Pilot PE là phiên bản tùy chỉnh của ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot, được triển khai độc quyền với FlightHub trên máy chủ đám mây riêng.

FlightHub có thể truy cập thông qua trình duyệt web và dữ liệu được truyền an toàn từ ứng dụng di động DJI Pilot dành cho Android chạy trên thiết bị di động của người dùng hoặc màn hình DJI CrystalSky. FlightHub tương thích với máy bay không người lái doanh nghiệp dòng Matrice 200 của DJI cũng như máy bay không người lái DJI Mavic Pro, DJI Phantom 4 và DJI Inspire 2.

Tình trạng sẵn có

FlightHub sẽ có sẵn theo đăng ký cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới thông qua cửa hàng trực tuyến DJI.

Quý khách có nhu cầu tư vấn các giải pháp máy bay không người lái, quý khách vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi hỗ trợ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY