messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Giới thiệu DJI Mavic 3 Combo gồm những gì?

Flycam DJI Mavic 3 là sản phẩm mới của DJI được ra mắt vào cuối năm 2021, Mavic 3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phiên bản DJI Mavic 2 Pro và DJI Mavic 2 Zoom. Bài viết sau đây AGS Tech giới thiệu DJI Mavic 3 Combo với các thông tin chi […]

Flycam DJI Mavic 3 là sản phẩm mới của DJI được ra mắt vào cuối năm 2021, Mavic 3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phiên bản DJI Mavic 2 Pro và DJI Mavic 2 Zoom. Bài viết sau đây AGS Tech giới thiệu DJI Mavic 3 Combo với các thông tin chi tiết về sản phẩm.

DJI Mavic 3 là chiếc máy bay không người lái thế hệ mới được tích hợp “hai camera trong một” bao gồm một camera cảm biến lớn 4/3 20MP và một camera zoom lai 28x, mang đến hiệu suất hình ảnh vượt trội cùng khả năng zoom ấn tượng, giúp người dùng ghi lại những thước phim trên không một cách ấn tượng.

DJI Mavic 3 có hệ thống máy ảnh Hasselblad L2D-20c

DJI Mavic 3 là máy bay không người lái được trang bị hai camera chính bao gồm một camera cảm biến lớn 4/3 CMOS và một camera zoom lai.

DJI Mavic 3 Combo 2

Máy ảnh Hasselblad 4/3 CMOS

Máy ảnh thứ nhất có cảm biến cỡ lớn CMOS 4/3 giúp quay video với độ phân giải cao cùng phạm vi giải động rộng cho hình ảnh chuyển đổi mượt mà giữa vùng sáng và vùng tối, đồng thời giảm noise hiệu quả trong điều kiện ánh sáng thấp. Cùng với ống kính tiêu cự 24mm, trường nhìn 84 độ cùng khẩu độ tùy chỉnh f/2.8 -f/11 cho hiệu quả quay chụp tốt cả trong điều kiện đủ sáng và thiếu sáng. Camera này được trang bị công nghệ Hasselblad Natural Color Solution (HNCS) giúp camera có thể ghi hình với màu sắc tự nhiên và chân thực nhất.

Máy ảnh tele

Máy ảnh thứ hai của DJI Mavic 3 có ống kính tele 162mm, trường nhìn 15 độ với khả năng zoom lai 28x (zoom kỹ thuật số + zoom quang học ), khẩu độ cố định f/4.4. Điều này giúp cho Mavic 3 có thể zoom cảnh từ xa để ghi lại những cảnh quay độc đáo, cũng như phóng to và zoom ảnh mà không bị giảm chất lượng. Để mở khóa máy ảnh tele, người dùng sẽ cần kích hoạt chế độ Explore.

Khả năng chụp ảnh và quay video

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 có khả năng chụp ảnh tĩnh 20MP ở định dạng RAW 12 bit và quay video 5.1K 50fps cũng như 4K 120fps. Đồng thời DJI Mavic 3 còn có thể ghi lại 1 tỷ màu với cấu hình màu D-Log 10-bit, mang đến hình ảnh có độ chi tiết vượt trội.

Đặc biệt, phiên bản Mavic 3 Cine còn được trang bị thêm ổ SSD 1TB và cáp dữ liệu tốc độ cao 10Gbps, hỗ trợ quay video Apple ProRes 422 HQ giúp tối ưu hóa quá trình quay phim và sáng tạo cho các nhà làm phim.

Hệ thống an toàn bay nâng cao của Mavic 3

Cảm biến chướng ngại vật đa hướng

DJI Mavic 3 được trang bị nhiều cảm biến tầm nhìn góc rộng cùng với công cụ tính toán tầm nhìn hiệu suất cao giúp flycam có thể phát hiện được chướng ngại vật ở mọi hướng để lập kế hoạch đường bay chính xác, tránh tối đa nguy cơ va chạm.

DJI Mavic 3 Combo 3
Flycam DJI Mavic 3 Combo, Flycam DJI Mavic 3, máy bay điều khiển từ xa DJI Mavic 3 Combo, Drone DJI Mavic 3, máy bay không người lái DJI Mavic 3, Flycam chính hãng DJI Mavic 3, DJI Mavic 3, Mavic 3, máy bay điều khiển Mavic

Tính năng RTH nâng cao

Tính năng RTH của Mavic 3 được nâng cấp giúp flycam tự động xác định tuyến đường tối ưu, ngắn nhất và an toàn nhất để quay trở lại điểm ban đầu của nó. Cho dù tính năng này được kích hoạt bởi người dùng hay do thiết bị bị mất tín hiệu, máy bay đều có thể quay trở về điểm xuất phát một cách an toàn ở điều kiện ánh sáng đầy đủ.

APAS 5.0

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 cũng được nâng cao tính năng an toàn bay với APAS 5.0 giúp nó có thể vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi để tập trung vào chuyến bay, ghi lại những cảnh quay độc đáo ngay cả khi bay trong những điều kiện phức tạp.

Hệ thống truyền dẫn mới

Được trang bị hệ thống truyền dẫn O3+ được cập nhật, Mavic 3 là máy bay không người lái đầu tiên của DJI có thể truyền video trực tiếp 1080p 60fps, khả năng truyền ở phạm vi tối đa 15km, đảm bảo độ ổn định của đường truyền và giảm độ trễ video tốt hơn.

Hiệu suất bay của DJI Mavic 3

danh gia dji mavic 3 pro 05

Khả năng cản gió của Mavic 3 được cải thiện 35% so với thế hệ trước đó. Bên cạnh đó, Mavic 3 còn được trang bị pin dung lượng cao cung cấp nguồn năng lượng lớn hơn, cho phép flycam có thể bay với thời lượng lên đến 46 phút.

Các chế độ thông minh mới

DJI Mavic 3 được trang bị nhiều chế độ bay thông minh mới như Wi-Fi 6 QuickTransfer, ActiveTrack 5.0 và MasterShots. Các chức năng này sẽ được bổ sung thông qua các bản cập nhật firmware sắp tới của hãng.

Bộ sản phẩm DJI Mavic 3 Combo bao gồm: DJI RC Pro, DJI Convertible Carrying Bag, DJI 10Gbps Lightspeed Data Cable, DJI 65W Portable Charger, DJI Mavic 3 ND Filters Set, DJI Mavic 3 Storage Cover.

AGS Tech là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY