messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

DJI MINI SE VS DJI MINI 2: MINI NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN?

DJI Mini SE ra đời, đã đến lúc quay lại và xem xét Drone siêu nhỏ trước đây của DJI để hiểu Drone này nổi bật như thế nào. Mặc dù DJI Mini SE đi kèm vs một số cải tiến từ DJI Mini 2. Nhưng ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho những người […]

DJI Mini SE ra đời, đã đến lúc quay lại và xem xét Drone siêu nhỏ trước đây của DJI để hiểu Drone này nổi bật như thế nào. Mặc dù DJI Mini SE đi kèm vs một số cải tiến từ DJI Mini 2. Nhưng ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho những người mua máy bay không người lái siêu nhỏ tiềm năng là mức giá giảm của nó. Chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ bạn cần biết về DJI Mavic Mini 2, Mini SE mới và cách quyết định cái nào phù hợp với bạn.

z2822547979004 d8b31132cd55029106fe7aeb8c53b213

GIÁ BÁN:

Sự khác biệt lớn nhất giữa DJI Mini 2 và DJI Mini SE là giá cả. Trong khi DJI Mini 2 có giá cao hơn $ 699 cho Fly More Combo. Mini SE có giá thấp hơn nhiều $ 479. Điều này là do Mini SE được tạo ra để trở thành một lựa chọn hợp lý hơn cho bất kỳ ai quan tâm đến việc mua một Drone lái siêu nhỏ khi họ giới thiệu về thế giới flycam. Mặc dù DJI Mini 2 là tùy chọn đắt tiền hơn trong số hai chiếc. Nhưng nó đi kèm với một máy ảnh mạnh hơn một chút và phạm vi mở rộng khiến nó xứng đáng hơn với số tiền bỏ ra cho những người có xu hướng chi tiêu nó.

mavic mini 2 SE

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG:

Cả DJI Mini 2 và Mini SE đều có trọng lượng siêu nhẹ 249 gram. Nó dưới giới hạn trọng lượng 250 gram do Transport Canada đặt ra. Đây là tin tốt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một Drone DJI dễ dàng bắt đầu. Vì bạn sẽ không phải đăng ký hoặc lấy giấy phép để lái nó. Đây cũng là tin tốt cho những ai không mong muốn phải mang theo một chiếc Drone hạng nặng khi mang theo đi lên núi để quay một số cảnh đẹp khó quên.

z2822547653297 e64bf73d42a92c848c0628a16ab5e128 1

Cả Mini 2 và Mini SE đều có cùng thiết kế có thể gập lại và siêu nhẹ. Cho phép bạn thu gọn khi mang nó đến và đi từ địa điểm chụp. Hai Drone DJI cũng có cùng kích thước, có kích thước 138x81x58 mm (LxWxH) khi gấp lại và 159x203x56 mm (LxWxH) khi mở ra. Trọng lượng thấp và kích thước nhỏ hơn giúp cả hai Drone DJI này dễ dàng gấp lại. Và cất trong túi nhỏ hoặc ba lô khi bạn di chuyển xa và rộng để ghi lại những cảnh đẹp nhất.

CÔNG NGHỆ GIMBAL:

Máy ảnh tốt nhất trên thế giới sẽ không chụp được những thước phim đẹp nếu không có hệ thống ổn định thích hợp. May mắn thay, cả DJI Mavic Mini 2 và DJI Mini SE đều sử dụng cùng một gimbal 3 trục cơ giới. Để đảm bảo video nhất quán, mượt mà trong các điều kiện quay khác nhau. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn đang quay ở nơi có gió hoặc ở trên núi cao. Bạn có thể dựa vào cả hai Flycam này để giữ cho cảnh quay không bị giật.

ĐỘ PHÂN GIẢI HÌNH ẢNH:

Camera của Mini 2 và Mini SE có sự khác biệt khá lớn. Mini SE tương tự như Mavic Mini ban đầu ở chỗ nó có thể quay video độ phân giải cao lên đến độ phân giải 2.7K với tốc độ lên đến 30 khung hình / giây (60 khi độ phân giải được chuyển sang 1080p). Điều này khá đáng kinh ngạc đối với một Drone của kích thước đó. Nó cũng có thể chụp ảnh 12 megapixel ở định dạng jpeg. Mini SE sử dụng ống kính tiêu cự cố định để lấy nét đối tượng ở cả gần và xa. Trong khi video được quay ở tốc độ bit 40 Mbps. Máy ảnh của nó thậm chí có thể thực hiện chụp ngắt quãng. Cho bạn tùy chọn chụp từ khoảng thời gian từ 2 giây đến 60 giây.

z2822547979004 d8b31132cd55029106fe7aeb8c53b213

ĐỘ PHÂN GIẢI VIDEO:

Tuy nhiên, Mini 2 có một cú đột phá lớn hơn với camera có thể quay video 4K Ultra HD với tốc độ lên đến 30 khung hình / giây. Nó cũng chụp ảnh 12 megapixel giống như Mini SE, mặc dù nó có thể chụp chúng ở cả định dạng JPG cũng như DNG RAW. Điều này mang lại cho bạn khả năng không chỉ để chụp những bức ảnh chuyên nghiệp mà còn dễ dàng chuyển, lưu trữ và chỉnh sửa dữ liệu của bạn ở một số định dạng khác nhau.

Máy ảnh DJI Mini 2 có zoom kỹ thuật số 4x khi quay ở 1080p. Cho phép bạn quay cận cảnh các chi tiết từ khoảng cách an toàn. Thu phóng kỹ thuật số cũng có thể giúp bạn tạo ra những chuyển tiếp tuyệt đẹp giữa các bức ảnh của bạn. Bằng cách thay đổi khoảng cách và bố cục. Mini SE không có khả năng zoom kỹ thuật số.

PHẠM VI CHUYẾN BAY:

Phạm vi bay là một điểm DJI Mavic Mini 2 vs DJI Mini SE có sự khác biệt khá lớn. Trong khi Mini SE hỗ trợ truyền video HD lên đến 4 km. Thì Mini 2 hỗ trợ truyền video HD lên đến 10km. Khoảng thời gian này đủ dài để phù hợp với Drone DJI tiêu dùng lớn hơn. Giúp bay máy bay không người lái ghi lại tất cả các cảnh bạn cần mà không cần phải thay đổi vị trí của bạn. Lý do tại sao Mini 2 có thể truyền ở khoảng cách xa như vậy là do OcuSync 2.0, hệ thống truyền video mang tính cách mạng của DJI.

Một điểm chung mà hai máy bay không người lái này chia sẻ là chúng sử dụng hệ thống Tần số kép 2,4 / 5,8 GHz. Hệ thống này có nghĩa là đường truyền tự động chuyển đổi giữa hai tần số, cắt qua nhiễu và đảm bảo cho bạn một tín hiệu đáng tin cậy. Miễn là bạn đang bay trong phạm vi thích hợp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhiễu sóng hoặc tắt tín hiệu gây nguy hiểm cho sự an toàn của máy bay không người lái và chất lượng chuyến bay của bạn.

PHAM VI

TỐC ĐỘ BAY:

z2821871769160 03a4cab50ae6cae095f1a13a6e8caede

DJI Mavic Mini 2 và Mini SE có một chút khác biệt về tốc độ bay tối đa khi được sử dụng ở chế độ thể thao.

Trong khi Mini 2 có thể đạt tốc độ lên đến 16 m / s (khi gần mực nước biển và không có gió) thì Mini SE có tốc độ bay tối đa là 13 m / s ở chế độ tương tự.

Điều này giống với tốc độ bay tối đa của Mavic Mini ban đầu. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể nhanh hơn một chút, Mini 2 sẽ chiến thắng.

ĐỘ CAO TỐI ĐA VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG GIÓ:

DJI Mini 2 có độ cao tối đa cao hơn DJI Mini SE. Trong khi Mini SE có thể cất cánh từ độ cao tối đa 3000 mét so với mực nước biển. Mini 2 có thể cất cánh từ 4000 mét trên mực nước biển. Tuy nhiên, Mini SE lại có khả năng chống gió tốt hơn Mini SE. Nó sánh ngang với Mini 2 ở khả năng chịu được sức gió cấp 5 lên tới 37,8 km / h. Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang bay trên bãi biển đầy gió hay ở trên cao trên đồi hoặc núi. Cả hai Drone của DJI đều có thể chịu được các yếu tố.

THỜI GIAN BAY:

image 3

DJI Mini SE có hệ thống năng lượng được nâng cấp từ Mavic Mini. Cho phép bạn bay Drone trong tối đa 30 phút với một lần sạc đầy khi ở điều kiện lý tưởng. DJI Mini 2 còn tiến xa hơn một chút với thời gian bay lên đến 31 phút.

Không lâu hơn đáng kể nhưng vẫn có thể đủ để giúp bạn ghi lại những thước phim cuối cùng mà bạn cần mà không cần phải dừng lại và sạc. 

Cả hai Drone DJI đều là những lựa chọn tuyệt vời để bay lâu và xa hơn bao giờ hết khi bạn lên kế hoạch. Lập bố cục và chụp những bức ảnh hoàn hảo.

CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN:

DJI Mavic Mini 2 vs DJI Mini SE đều chia sẻ một số tính năng thông minh. Giúp nâng cao độ an toàn cho chuyến bay của bạn và giúp các phi công mới bắt đầu điều chỉnh để vận hành Drone lần đầu tiên. Smart Return to Home (RTH) là một tính năng an toàn hữu ích mà cả hai Drone DJI đều chia sẻ. Cho phép bạn gọi Drone trở lại điểm xuất phát bất kỳ lúc nào. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút RTH trên điều khiển từ xa. Hoặc ứng dụng DJI Fly và xem khi máy bay không người lái bắt đầu chuyến bay về nhà.

Tự động cất cánh và di chuột chính xác là hai tính năng thông minh khác mà cả hai Drone đều có Với khả năng cất cánh tự động, bạn có thể khiến Drone tự động phóng lên không trung. Giải phóng bạn khỏi những phức tạp khi phải thực hiện hành động này theo cách thủ công mỗi lần. Di chuột chính xác cho phép bạn đưa Drone đến một độ cao nhất định khi nó di chuyển. Điều này có nghĩa là bạn có thể dành toàn bộ thời gian của mình để tập trung vào việc chụp ảnh bạn cần thay vì lái flycam.

TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP VÀ CHỈNH SỬA TỨC THÌ:

Có một vài tính năng mà Mini 2 hỗ trợ việc tải xuống và chỉnh sửa tệp dễ dàng hơn nhiều. Với QuickTransfer, bạn có thể tự động tải xuống và đồng bộ hóa ảnh và video chỉ bằng cách để Mini 2 ở gần. Tính năng này cho phép bạn tải xuống và đồng bộ hóa ảnh và video với tốc độ 20 MB / s khi sử dụng băng tần 5,8 GHz và 6 MB / s khi sử dụng băng tần 2,4 GHz. Tính năng chỉnh sửa tức thì cho phép bạn cắt các cảnh theo cách bạn muốn. Chọn chính xác những gì bạn muốn chỉnh sửa và tải xuống trong khi xóa phần còn lại. Điều này tối ưu hóa bộ nhớ và có thể giúp hợp lý hóa quá trình chỉnh sửa.

Mặc dù Mini SE thiếu hai tính năng này. Nhưng cả hai flycam đều cho phép bạn sử dụng bộ trình chỉnh sửa trong ứng dụng DJI Fly. Để chỉnh sửa và áp dụng các mẫu cho ảnh và video của bạn theo ý muốn. Họ có nhiều mẫu, âm thanh và hiệu ứng thú vị mà bạn có thể chọn trong ứng dụng. Chọn và chọn bất cứ thứ gì bạn thích để tạo ra giao diện bạn muốn.

CHẾ ĐỘ QUICKSHOT:

Bất kỳ ai là fan của Drone siêu nhỏ của DJI sẽ vui mừng. Khi biết rằng cả DJI Mavic Mini 2 vs DJI Mini SE đều có cùng chế độ QuickShot như điện ảnh. Giúp bạn thực hiện các thao tác trên không phức tạp chỉ bằng một nút bấm. Điều này giúp bạn ghi lại những thước phim tuyệt đẹp. Với hiệu ứng mở rộng tầm mắt mà bạn có thể chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng trên phương tiện truyền thông xã hội.

best

Dronie

Chụp ảnh tự sướng bằng máy bay không người lái! Tính năng này làm cho Drone di chuyển đến gần bạn trước khi bay ngược trở lại trong khi quay phim .

Helix

Chuyển động độc đáo này liên quan đến việc Drone bắt đầu gần bạn trước khi bay trở lại. Và bay lên trong khi bay xung quanh bạn theo chuyển động xoắn tròn.

Tên lửa

Chế độ Tên lửa hướng thẳng máy ảnh của Drone xuống trong khi nó bay lên trời. Từ từ tiết lộ môi trường xung quanh bạn.

Khoanh tròn

Chế độ boomerang bắt đầu với Drone gần bạn trước khi bay lùi và sau đó quay trở lại. Mang đến cho bạn một hành trình giống như boomerang được dịch đặc biệt tốt trên phim. Mini SE hiện không hỗ trợ Boomerang. Tuy nhiên DJI được biết sẽ bổ sung các tính năng thông qua các bản cập nhật phần mềm

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA:

DJI Mini SE có một điểm khác biệt độc đáo so với DJI Mini 2. Đó là nó đi kèm với một bộ điều khiển từ xa nhỏ gọn hơn nhiều. Điều khiển từ xa này đi kèm với gậy có thể tháo rời và giá đỡ thiết bị di động có thể gập lại. Giúp bạn dễ dàng di chuyển. Nó cũng hỗ trợ hầu hết các thiết bị iOS và thiết bị Android của Apple. Nhờ vào cáp Lightning RC và cáp Micro-USB và USB-C RC. Điều khiển từ xa cho cả Mini SE vs Mini 2 cho phép bạn xem những gì Drone của bạn nhìn thấy khi đang bay. Giúp bạn quay phim chính xác những gì bạn muốn theo cách bạn muốn.

image 4

LỰA CHỌN GIỮA MINI SE VS. MINI 2:

DJI Mini 2 vs DJI Mini SE đủ khác nhau nên việc mua chúng cần phải cân nhắc. Mặc dù cả hai đều là Drone siêu nhỏ với camera mạnh mẽ và khả năng chống gió ấn tượng. Mini 2 đi kèm với phạm vi bay mở rộng và độ phân giải video cao hơn khiến nó rất xứng đáng với mức giá bổ sung. Tuy nhiên, Mini SE hầu như không phải là một bước đi lớn. Vì hầu hết những người lần đầu bay Flycam sẽ thấy đủ để đáp ứng nhu cầu của họ.

Mini SE cung cấp một mức giá tuyệt vời để tham gia sở thích bay không người lái. Trong khi Mini 2 phù hợp hơn với những người đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh được nâng cấp. Bất kể bạn chọn Drone DJI nào trong số này. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích sự thú vị và linh hoạt khi sở hữu một Drone siêu nhỏ. Ảnh và video của bạn sẽ được nâng cao ngay lập tức. Mang đến cho bạn sức mạnh để chụp những bức ảnh thu hút sự chú ý với một mức giá phải chăng.

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY