messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Dòng DJI Mavic 3 Enterprise có gì đặc biệt?

Tiêu chuẩn mới cho máy bay không người lái thương mại di động Dòng sản phẩm DJI Mavic 3 Enterprise thiết lập hệ tiêu chuẩn mới cho các hoạt động bay không người lái thương mại với tính năng nhẹ, nhỏ gọn và mạnh mẽ. Mavic 3 Enterprise được tối ưu hóa để khảo sát […]

Tiêu chuẩn mới cho máy bay không người lái thương mại di động

Dòng sản phẩm DJI Mavic 3 Enterprise thiết lập hệ tiêu chuẩn mới cho các hoạt động bay không người lái thương mại với tính năng nhẹ, nhỏ gọn và mạnh mẽ.

Mavic 3 Enterprise được tối ưu hóa để khảo sát trên không, cho phép thu thập dữ liệu không có GCP, chính xác đến từng centimet với máy ghi hình Hasselblad mạnh mẽ giúp nâng cao hiệu quả lập bản đồ và độ sắc nét cho hình ảnh.

DJI Mavic 3 Enterprise 01 scaled

Được thiết kế để kiểm tra và khảo sát an toàn công cộng, Mavic 3 Thermal tích hợp giải pháp ba camera, cho phép thu thập dữ liệu hình ảnh, bao gồm cả tính năng phóng to kết hợp và chụp ảnh nhiệt với độ phân giải cao.

Cả hai máy bay không người lái của dòng Mavic 3 Enterprise đều có thời gian bay 45 phút và có thể được tích hợp với một loạt phụ kiện nhằm thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm Mô-đun RTK và loa ngoài.

Tối ưu từ các tính năng an toàn cải tiến, bộ điều khiển thông minh DJI RC Pro Enterprise thế hệ mới với màn hình có độ sáng cao và nâng cấp bảo mật dữ liệu bay không người lái.

Khai thác tối đa dữ liệu từ máy bay không người lái với bộ phần mềm toàn diện, bao gồm khả năng tương thích với phần mềm quản lý tất cả hoạt động trong một hệ thống đám mây, DJI FlightHub 2; và phần mềm lập bản đồ DJI Terra.

Mavic 3 Enterprise

Camera trên Mavic 3 Enterprise cho phép thiết bị được sử dụng như một công cụ chuyên dụng trong các nhiệm vụ khảo sát trên không và kiểm tra độ chính xác. Camera tích hợp trên thiết bị có khả năng chụp góc rộng và Tele.

Ghi hình góc rộng

 • CMOS 4/3, 20MP
 • Kích thước điểm ảnh lớn (3,3um) và khoảng thời gian chụp 0,7 giây giúp tăng hiệu quả khảo sát
 • Màn trập cơ học: Ngăn chặn chuyển động mờ
 • Độ dài tiêu cự tương đương: 24mm

Ghi hình góc xa

 • ½ inch CMOS, 12MP
 • Độ dài tiêu cự tương đương 162mm
 • Thu phóng hỗn hợp lên đến 56x

Mavic 3 Thermal

Được thiết kế chú trọng đến vấn đề an toàn và khảo sát công cộng, DJI Mavic 3 Thermal có trọng tải tích hợp với một dãy ba camera: Góc rộng, góc xa và nhiệt.

Với tính năng thu phóng chia đôi màn hình cùng một lúc, máy ghi hình nhiệt và thu phóng của M3T hỗ trợ thu phóng kỹ thuật số song song liên tục gấp 28 lần, để dễ dàng so sánh.

Ghi hình góc rộng

 • ½ inch CMOS, 48MP
 • Độ dài tiêu cự tương đương 24mm

Ghi hình góc xa

 • ½ inch CMOS, 12MP
 • Độ dài tiêu cự tương đương 162mm
 • Thu phóng hỗn hợp lên đến 56x

Ghi hình nhiệt

 • Uncooled VO x Microbolometer
 • 640 x 512 @ 30Hz
 • Độ dài tiêu cự tương đương 40mm
 • Hiển thị Trường xem 61 ° (DFOV)
 • Thông tin chi tiết về nhiệt: Nhiệt độ điểm và khu vực; cảnh báo nhiệt độ cao; bảng màu; đẳng nhiệt

Tính năng truyền động và an toàn thế hệ mới 

Yên tâm hơn trong các chuyến bay

Dòng Mavic 3 Enterprise có các tính năng an toàn nâng cao, bao gồm cải tiến hệ thống định vị và cảm biến chướng ngại vật, đồng thời được trang bị hệ thống truyền động mạnh mẽ.

DJI O3 Enterprise Transmission: Tối ưu từ phạm vi điều khiển tối đa 8km (CE). DJI O3 Enterprise Transmission cho phép người vận hành truyền tín hiệu với độ ổn định cao hơn và thu được nguồn cấp dữ liệu trực tiếp với tốc độ khung hình cao ở 1080p / 30fps.

DJI Mavic 3 Enterprise 02

DJI AirSense: Nhận tín hiệu ADS-B từ các máy bay truyền thống trong khu vực để cảnh báo về giao thông hàng không khác gần đó, nhằm nâng cao nhận biết về không phận.

Hệ thống DJI APAS 5.0: Hệ thống DJI APAS 5.0 cải tiến mới để cảm nhận chướng ngại vật không có điểm mù được hỗ trợ bởi sáu cảm biến “fish-eye” đa hướng.

Advanced RTH: Máy bay không người lái tự động xác định tuyến đường tối ưu trở về điểm xuất phát và thực hiện hành trình một cách nhanh chóng.

Bảo mật dữ liệu doanh nghiệp Mavic 3

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của người dùng

Dòng Mavic 3 Enterprise cung cấp các tính năng bảo mật hiện đại để bảo vệ tính toàn vẹn của ảnh, video, nhật ký chuyến bay và các dữ liệu nhạy cảm khác được tạo ra trong chuyến bay.

Chế độ dữ liệu cục bộ: Khi được kích hoạt, Chế độ dữ liệu cục bộ sẽ ngăn ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot 2 gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet. Điều này cung cấp các tính năng bổ sung đảm bảo an ninh cho các nhà khai thác chuyến bay liên quan đến các cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm khác.

Mã hóa AES-256: Liên kết vô tuyến giữa máy bay và bộ điều khiển từ xa có tính năng mã hóa AES-256 mạnh mẽ, đảm bảo thông tin quan trọng trao đổi giữa máy bay không người lái và điều khiển từ xa được bảo vệ.

Bộ điều khiển dòng Mavic 3 Enterprise

Bộ điều khiển từ xa chuyên nghiệp cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp

Dòng Mavic 3 Enterprise tương thích với bộ điều khiển thế  hệ mới DJI RC Pro Enterprise.

Các tính năng chính của bộ điều khiển từ xa chuyên nghiệp này bao gồm:

 • Màn hình 5,5 inch, độ sáng cao 1.000 nit để tăng cường khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
 • Tích hợp Microphone để liên lạc rõ ràng. Có thể được sử dụng với mô-đun loa ngoài.
 • Sạc đầy trong 1,5 giờ, thời lượng sử dụng pin 3 giờ
 • Nâng cao hiệu suất CPU và GPU
 • Tương thích với DJI Pilot 2, bao gồm lập kế hoạch tuyến đường như điểm tham chiếu, ánh xạ, xiên và tuyến tính.

Bộ điều khiển chỉ tương thích với Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal.

Hệ thống phụ kiện

Nhận được nhiều hơn từ mỗi chuyến bay

Mavic 3 Enterprise Series tương thích với nhiều loại phụ kiện cấp doanh nghiệp, giúp tăng hiệu quả của từng nhiệm vụ bay không người lái. Các phụ kiện này có sẵn riêng.

e36d61ce8ee2d2b5aee1c2989b053dc4@770 462

Mô-đun RTK: Cho phép các chuyên gia khảo sát đạt được độ chính xác đến từng centimet với hỗ trợ mạng RTK, dịch vụ tùy chỉnh RTK và Trạm di động D-RTK 2. Với Mavic 3 Thermal, Mô-đun RTK hỗ trợ TimeSync và cải thiện độ chính xác của tham chiếu  địa lý, nhưng không ở mức độ giống M3E.

Trạm di động D-RTK 2: Dòng Mavic 3 Enterprise tương thích với Trạm D-RTK 2 – bộ thu GNSS có độ chính xác cao được nâng cấp của DJI, hỗ trợ tất cả các hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu, cung cấp hiệu chỉnh chênh lệch theo thời gian thực.

Loa ngoài: Phát thông báo từ phía trên, hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, lưu trữ âm thanh và lặp lạ nhiều lầni, giúp cải thiện hiệu quả tìm kiếm và cứu nạn.

Bộ phần mềm

Được hỗ trợ bởi Phần mềm Doanh nghiệp DJI

Dòng sản phẩm Máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise là trung tâm của một hệ sinh thái phần mềm tiên tiến và đang phát triển cho các hoạt động máy bay không người lái, cho phép các nền tảng trên không phát huy hết tiềm năng của chúng như là công cụ để thu thập dữ liệu, lập bản đồ, quản lý đội bay và hoạt động bay.

DJI Pilot 2

Giao diện bay cải tiến được thiết kế để nâng cao hiệu quả lái và an toàn bay.

Điều khiển máy bay không người lái và trọng tải/máy ghi hình với khả năng truy cập dễ dàng chỉ bằng một lần nhấn. Người dùng có thể truy cập phần cứng, luồng video trực tiếp và dữ liệu ảnh của máy bay không người lái.

DJI FlightHub 2

Phần mềm quản lý tất cả hoạt động trên cùng một hệ thống đám mây này cho phép các nhà khai thác máy bay không người lái quản lý hiệu quả các hoạt động bay cùng với tính năng lập kế hoạch tuyến đường và quản lý nhiệm vụ.

DJI Terra

Phần mềm lập bản đồ với đầy đủ tính năng phục vụ  cho tất cả các giai đoạn công việc, từ lập kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý các mô hình 2D và 3D.

Để đánh dấu sự ra mắt của Dòng Mavic 3 Enterprise Series, Giấy phép DJI Terra Electricity được cấp miễn phí trong ba tháng.

Công cụ phân tích nhiệt DJI 3.0

Giúp các chuyên gia phân tích, chú thích và xử lý hình ảnh được chụp bởi Mavic 3 Thermal bằng DTAT 3.0 để phát hiện các bất thường về nhiệt độ trong quá trình kiểm tra.

Drone DJI Mavic 3 Enterprise giá bao nhiêu?

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY