messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Giá flycam Phantom 3 năm 2021 là bao nhiêu?

Nếu bạn đang muốn sở hữu flycam Phantom 3 của DJI, hãy tham khảo bài đánh giá flycam Phantom 3 sau đây để có cái nhìn cận cảnh về khả năng bay, quay phim, các tính năng và giá bán của thiết bị này. Phantom 3 là chiếc máy bay không người lái phù hợp […]

Nếu bạn đang muốn sở hữu flycam Phantom 3 của DJI, hãy tham khảo bài đánh giá flycam Phantom 3 sau đây để có cái nhìn cận cảnh về khả năng bay, quay phim, các tính năng và giá bán của thiết bị này.

Phantom 3 là chiếc máy bay không người lái phù hợp với những ai đang muốn sở hữu một chiếc flycam với chất lượng camera Full HD, mang đến những hình ảnh sắc nét từ không trung và dễ dàng sử dụng.

Đánh giá chất lượng video và hình ảnh của camera Phantom 3

Chất lượng hình ảnh là một trong những ưu điểm của máy bay không người lái Phantom 3 của DJI được nhiều người chú ý. Phantom 3 của DJI giúp người dùng sở hữu video chất lượng 4K trung thực, sống động và sắc nét hơn bao giờ hết. Camera của flycam Phantom 3 có hai chế độ quay 4K gồm 4K DCI (4096 x 2160) 24p, và 4K UHD (3840 x 2160) 30p để bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình một cách dễ dàng.

phantom 3 pro co tot khong 01

So với hai phiên bản thế hệ trước, thiết bị này còn được nâng cấp ở phần cảm biến giúp cho chất lượng hình ảnh mà chiếc máy bay không người lái này có thể đem lại cho người dùng trong những hoạt cảnh thiếu ánh sáng sẽ tốt hơn trông thấy.

Phantom 3 của DJI còn sở hữu góc quay rộng, mang đến trải nghiệm quay và chụp ảnh cực đẹp mắt với khẩu độ camera lớn nhất f/2.4, không còn giới hạn ở bất kì nơi nào mà bạn đặt chân đến.

Đánh giá Drone Phantom 3 của DJI

Hệ thống bay thông minh của Phantom 3

Hệ thống bay Phantom 3 đã được nâng cấp toàn diện mang đến cho bạn trải nghiệm bay tuyệt vời. Nó chứa những phát triển tốt nhất và mới nhất trong công nghệ bay. Máy bay không người lái này có nhiều sức mạnh hơn và với khả năng phản hồi chính xác khi bạn chạm vào các nút điều khiển khiến bạn có thể bay như mơ. Hệ thống bay là bộ não và hệ thống thần kinh trung ương của bất kỳ máy bay không người lái nào. Trong Phantom 3, hệ thống bay bao gồm Bộ điều khiển chính, Bộ đo quán tính, GPS và Bộ điều khiển tốc độ điện tử. Tất cả công nghệ này mang đến cho bạn trải nghiệm bay tốt hơn và an toàn hơn.

Bộ điều khiển chính mạnh mẽ của Phantom 3

Bộ điều khiển chính chịu trách nhiệm xử lý và phân tích dữ liệu chuyến bay trong thời gian thực và cần nguồn điện nghiêm túc. Bộ điều khiển chính là trung tâm điều khiển trung tâm và bộ não của Phantom 3. Nó thu thập dữ liệu từ toàn bộ quadcopter, bao gồm tốc độ động cơ, vị trí GPS của bạn, đầu vào lệnh điều khiển, dữ liệu từ cảm biến tự động và phân tích kỹ lưỡng tất cả để cho Phantom 3 của bạn biết chính xác cách cư xử tại bất kỳ thời điểm nào.

Tín hiệu GPS chính xác và nhiều vệ tinh hơn

Phantom 3 sử dụng những gì tốt nhất của cả hai thế giới khi nói đến điều hướng. Nó kết hợp cả GPS và GLONASS để làm cho máy bay không người lái Phantom 3 hoàn toàn nhận biết được vị trí của nó mọi lúc. Nó di chuyển rất chính xác, di chuyển cực kỳ chính xác và bám vào vệ tinh nhanh hơn. Combining sự sẵn có của GLONASS, bạn sẽ có tối thiểu là 36 vệ tinh định hướng sẵn cho bạn từ khắp nơi trên thế giới bất cứ lúc nào.

phantom 3 pro co tot khong 02

Thông qua ứng dụng DJI Go, bạn có thể theo dõi vị trí của máy bay Phantom 3 trên bản đồ trực tiếp và ghi lại điểm cất cánh của bạn để bạn có thể đưa nó trở lại bạn chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

Con quay hồi chuyển 6 trục thông minh

Công nghệ Đơn vị đo lường quán tính (IMU) tiên tiến mới nhất trên Phantom 3 chịu trách nhiệm cho khả năng bay ổn định tuyệt vời và bay rất nhạy. Bên trong IMU, bạn sẽ tìm thấy một con quay hồi chuyển 6 trục và một gia tốc kế ghi lại và chuyển tiếp những thay đổi dù là nhỏ nhất về độ nghiêng và chuyển động. Nó liên tục cảm nhận và cảm nhận, phát hiện những thay đổi nhỏ nhất và bù đắp cho chúng ngay lập tức và tự động.

Bộ điều khiển tốc độ điện tử (ESC) hai chiều

Tốc độ động cơ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất đối với bất kỳ chuyến bay nào. Trên Phantom 3, mỗi động cơ được quản lý riêng bởi Bộ điều khiển tốc độ điện tử (ESC). Các ESC này trên Phantom 3 là hai chiều và chuyển tiếp thông tin tốc độ động cơ quan trọng đến Bộ điều khiển chính đồng thời gửi lệnh trở lại động cơ dựa trên đầu vào của bạn. Luồng liên lạc liên tục này giúp Phantom 3 cực kỳ ổn định trong chuyến bay, đồng thời cũng giúp bạn đạt được bất kỳ thao tác bay nào từ chuyển động nhẹ nhàng đến tăng tốc nhanh chóng.

Lực đẩy mạnh mẽ

Mỗi động cơ đều có công suất lớn hơn bất kỳ chiếc Phantom quadcopter nào trước đây. Những động cơ mạnh mẽ hơn này mang đến cho bạn trải nghiệm bay tốt nhất có thể. Động cơ không chổi than hoạt động với Bộ điều khiển tốc độ điện tử nhanh như chớp để làm cho Phantom 3 của bạn trở nên rất nhanh, thực sự nhanh nhẹn và rất nhạy.

Những động cơ mạnh mẽ này cho bạn khả năng tăng tốc, tăng hoặc giảm độ cao nhanh chóng và dừng lại ngay lập tức. Các cánh quạt tự siết khí động học giúp tăng lực đẩy và giữ cố định cho dù bạn bay bằng cách nào.

Cơ chế phá vỡ không khí

Phantom 3 sử dụng cơ chế phanh không khí mạnh mẽ để dừng và di chuyển tại chỗ ngay lập tức ngay sau khi bạn nhả gậy điều khiển.

Pin thông minh

Pin Phantom 3 có điện áp cao hơn và nhiều năng lượng hơn. Sức mạnh lớn hơn này kết hợp để mang lại trải nghiệm bay dài hơn và được cải thiện đáng kể. Loại pin thông minh nâng cấp này có các cảm biến tích hợp và đèn LED sáng cho bạn biết trạng thái và năng lượng còn lại của pin theo thời gian thực. Phantom 3 của bạn liên tục tính toán khoảng cách hiện tại của nó với bạn và lượng năng lượng cần thiết để quay trở lại, vì vậy bạn luôn biết mình có thể tiếp tục bay trong bao lâu và thời điểm sạc lại.

Hộp sản phẩm Phantom 3 có những gì?

Có rất nhiều tùy chọn và bổ sung cho gói cơ bản khi mua Phantom 3, những sản phẩm có trong hộp sản phẩm có thể bao gồm:

 • Thân máy bay (1)
 • Bộ điều khiển từ xa (1)
 • Các cặp cánh quạt (4)
 • Pin máy bay thông minh (1)
 • Bộ sạc pin (1)
 • Cáp nguồn (1)
 • Tuyên bố từ chối trách nhiệm và Hướng dẫn An toàn Phantom 3 (Sách hướng dẫn)
 • Hướng dẫn An toàn Pin Máy bay Thông minh Phantom 3 (Sách hướng dẫn)
 • Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh Phantom 3 (Thủ công)
 • Kẹp gimbal (1)
 • Bộ hấp thụ rung động (4)
 • Thẻ Micro-SD 16 GB (1)
 • Cáp Micro-USB (1)
 • Bộ chống rơi (2)
 • Tấm đệm (4)
 • Cờ lê cánh quạt (1)
 • Hình dán (5 – Vàng, Bạc, Đỏ, Xanh, Hồng)

Giá bán của flycam Phantom 3 như thế nào?

Phantom 3 hiện nay có các để bạn lựa chọn bao gồm Mẫu Phantom 3 Standard, Advanced và Professional để lựa chọn.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ AGS Tech theo thông tin sau đây:

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM.

 • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Website: https://agstech.vn/
 • Hotline: 03.3838.9999.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY