messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Máy bay điều khiển cân bằng 4 cánh

Trong các dòng máy bay đồ chơi điều khiển từ xa thì dòng máy bay điều khiển cân bằng 4 cánh được nhiều người lựa chọn vì rất dễ điều khiển. Vậy nguyên lý hoạt động, cách sử dụng máy bay điều khiển cân bằng 4 cánh như thế nào? Giải trí sau những giờ […]

Trong các dòng máy bay đồ chơi điều khiển từ xa thì dòng máy bay điều khiển cân bằng 4 cánh được nhiều người lựa chọn vì rất dễ điều khiển. Vậy nguyên lý hoạt động, cách sử dụng máy bay điều khiển cân bằng 4 cánh như thế nào?

Giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng bằng những đồ chơi công nghệ không còn xa lạ với nhiều người hiện nay, và một chiếc máy bay điều khiển từ xa là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay, trên thị trường đồ chơi có rất nhiều loại máy bay điều khiển từ xa với đủ kiểu dáng, kích thước vô cùng phong phú. Đa số những sản phẩm này được mô phỏng lại từ những thiết bị bay không người lái có thật nổi tiếng như các dòng máy bay được sử dụng trong quân sự, trong vận chuyển hàng không, phim ảnh hay trong vận chuyển y tế,….

Một trong những dòng máy bay điều khiển từ xa phổ biến hiện nay đó là loại máy bay điều khiển từ xa cân bằng 4 cánh bởi nó khá dễ điều khiển. Cùng AGS Tech tìm hiểu về dòng máy bay này trong bài viết sau.

Kiểu dáng thiết kế của Máy bay điều khiển cân bằng 4 cánh

andrey sarmabozhov mavic 2 pro high poly 0001

Máy bay điều khiển cân bằng 4 cánh có thiết kế tương tự như loại máy bay điều khiển từ xa có camera (flycam), có rất nhiều kiểu thiết kế và phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau. Với thiết kế 4 cánh cân bằng nên thiết bị này rất dễ dàng điều khiển, mỗi cánh cũng có phần khung bảo vệ khi bị va chạm và an toàn cho trẻ nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của Máy bay điều khiển cân bằng 4 cánh

Máy bay hoạt động với 4 cánh ở 4 góc của thân máy bay sẽ làm cho máy bay dễ dàng điều khiển. Trẻ có thể sử dụng những loại máy bay này để chơi trong nhà hay ở những không gian nhỏ. Máy bay cũng có thể xoay tại chỗ trên không.

huong dan su dung mavic air

Cách sử dụng: bạn chỉ cần sử dụng remote và điều khiển khiển. Máy bay có thời gian hoạt động khoảng từ 10 – 15 phút và có thời gian sạc khoảng 40 phút. Có tầm bay từ 50m. Mức giá của những loại máy bay đồ chơi này cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

Hướng dẫn sử dụng các dòng máy bay điều khiển từ xa 4 cánh có Camera phát trực tiếp về điện thoại.

Ngay khi nhận sản phẩm, bạn hãy tháo rời pin khỏi thân máy máy và sạc liên tục trong 50 phút để đảm bảo độ bền cho pin (các lần sử dụng sau chỉ cần sạc 35 – 40 phút là đủ).

Pin ngay khi sạc xong hoặc vừa chơi xong sẽ nóng nên bạn hãy để nguội pin 10 phút trước khi bắt đầu sạc hoặc bắt đầu sử dụng.

image 88

Cách khởi động: Tắt nguồn cả máy bay và điều khiển trước khi khởi động.

 • Bước 1: Đặt máy bay xuống dưới nền nhà hoặc sân chơi. Đứng thẳng hàng phía sau với camera của máy bay sao cho camera hướng về trước, người cần điều khiển đứng phía sau camera.

 • Bước 2: Bật công tắc trên thân của máy bay (ở phía sau thân). Đèn trên máy bay sẽ nhấp nháy liên tục sao cho Camera nháy đèn là bắt đầu hoạt động

 • Bước 3: Vào App Store / Google play / CH play tải và cài đặt phần mềm SYMA FPV về máy điện thoại.

 • Bước 4: Bật Wifi – kết nối wifi của camera máy bay phát ra: SYMA-FPV-xx

 • Bước 5: Mở phần mềm ra, ấn START bắt đầu nhìn thấy các hình ảnh. Có thể chụp ảnh – quay phim lưu giữ lại.

 • Bước 6: Gắn điện thoại vào điều khiển thông qua kẹp điện thoại.

 • Bước 7: Gạt cần gạt bên trái về vị trí thấp nhất và bật công tắc nguồn trên điều khiển.

 • Bước 8: Kéo tay điều khiển phía trái lên cao nhất, giữ 1 giây ở vị trí cao nhất rồi kéo về vị trí thấp nhất. Đợi khoảng 2 giây đèn trên máy bay sáng và không nhấp nháy tức là máy bay và điều khiển đã nhận tín hiệu của nhau.

 • Bước 9: Cần gạt tay trái điều chỉnh độ cao thấp máy bay, lưu ý nên tăng giảm từng ít một tránh tốc độ thay đổi quá cao mất kiểm soát dẫn tới va đập.

 • Kéo cần gạt tay trái sang trái hoặc phải sẽ làm máy bay quay theo trục Z để điều chỉnh lại hướng của máy bay.

 • Bước 10: Cần gạt tay phải mặc định ở giữa. Có thể chuyển động 4 hướng tương ứng với tiến lùi trái phải.

 • Bước 11: Nút tay trái của điều khiển khi ấn màn hình điều khiển sẽ thay đổi từ L (tốc độ thấp), hoặc H (tốc độ cao). Nếu mới chơi và không gian hẹp bạn nên để tốc độ L

 • Bước 12: Nút tai trái đề xoay 360 độ. Ấn và giữ nút tai trái, gạt cần gạt bên phải về 4 phía đề máy bay xoay 1 vòng tròn – Flip 360 độ rất ấn tượng.

 • Bước 13: Nếu máy bay bị đổi mode 2 sẽ dẫn tới tình trạng cần ga bên phải là cần xoay. Để chỉnh về mode 1 khách hàng kéo nút cân bằng “tinh chỉnh trái phải” sang bên phải rồi bật nguồn điều khiển. Vậy là đã chuyển từ mode 2 – mode 1.

Những lưu ý khi sử dụng: nên sạc đầy pin trước mỗi lần sử dụng. Không nên chơi ở những khu vực có nhiều nước.

Trên đây là thông tin về dòng máy bay điều khiển cân bằng 4 cánh. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái, hãy liên hệ với AGS Tech để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY