messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

DJI Phát Hành Bộ Máy Bay Không Người Lái M30 & DJI Dock

DJI phát hành Bộ máy bay không người lái DJI Matrice 30 và DJI Dock. M30 tích hợp camera đa chức năng trong khi DJI Dock cho phép triển khai và sạc máy bay không người lái tự động. DJI cũng phát hành FlightHub 2 – một giải pháp lập kế hoạch chuyến bay và […]

DJI phát hành Bộ máy bay không người lái DJI Matrice 30 và DJI Dock. M30 tích hợp camera đa chức năng trong khi DJI Dock cho phép triển khai và sạc máy bay không người lái tự động. DJI cũng phát hành FlightHub 2 – một giải pháp lập kế hoạch chuyến bay và quản lý đội bay dựa trên công nghệ điện toán đám mây.

Máy bay không người lái DJI Matrice 30 là một giải pháp mới và mạnh mẽ cho doanh nghiệp – với khả năng camera đa chức năng – thích hợp bỏ vừa với ba lô.

DJI MATRICE 30 07

DJI Dock mới cung cấp giải pháp máy bay không người lái trong một hộp: Tự động lưu trữ, khởi chạy, nhận và sạc lại máy bay không người lái. Nó có thể được sử dụng với M30 (phiên bản Dock);

Sử dụng DJI FlightHub 2 dựa trên điện toán đám mây mới để lập kế hoạch từ xa, bay và quản lý dữ liệu cho các đội bay không người lái;

DJI đã tiết lộ một hệ sinh thái thú vị gồm các sản phẩm doanh nghiệp, bao gồm M30 và DJI Dock.

Đồng thời cũng bao gồm FlightHub 2 mới: Một giải pháp dựa trên điện toán đám mây để lập kế hoạch bay từ xa và quản lý dữ liệu của các đội bay không người lái.

Giải pháp tất cả trong một này dành cho những người triển khai máy bay không người lái chuyên nghiệp một sự đột phá – đưa một nền tảng bay mạnh mẽ vào hệ thống quản lý đội bay hoàn toàn từ xa, một trạm sạc và lắp ghép tự động.

Giải pháp tích hợp này mở ra chức năng mới mạnh mẽ cho người dùng máy bay không người lái doanh nghiệp, chẳng hạn như cơ quan an toàn công cộng, thanh tra cơ sở hạ tầng và công ty khai thác năng lượng, cho thế hệ hoạt động máy bay không người lái tiếp theo.

M30 có thể được triển khai như một máy bay không người lái bình thường hoặc thông qua đế cắm (phiên bản dock M30 / M30T).

DJI Matrice 30

DJI Matrice 30 mới kết hợp sức mạnh, độ bền và khả năng triển khai nhanh chóng.

30 DJI 06

Nó tích hợp trơn tru với phần mềm dựa trên điện toán đám mây quản lý đội bay DJI FlightHub 2 mới và DJI Dock (phiên bản Dock) để cộng tác với các hoạt động từ xa và không cần giám sát, mang lại sự đổi mới hiệu quả cho các ngành công nghiệp khác nhau. Nó cũng có thể để vừa ba lô.

M30 tích hợp nhiều cảm biến hiệu suất cao vào một camera duy nhất, được điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa được thiết kế khéo léo và chạy trên phần mềm Pilot 2 được nâng cấp, giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm bay.

M30: Máy ảnh

Dòng M30 có hai phiên bản, M30 và M30T.

Mẫu M30 tích hợp máy ảnh zoom cảm biến CMOS 48 megapixel 1/2 “với zoom quang 5x ~ 16x và zoom kỹ thuật số 200x, máy ảnh góc rộng 12 megapixel, ảnh 8k độ phân giải video 4K / 30 khung hình / giây và máy đo khoảng cách laser có thể cung cấp tọa độ chính xác của các đối tượng cách xa tới 1.200 mét.

M30T có thêm một camera nhiệt đo bức xạ 640 x 512 px. Nó cũng có Chế độ siêu phân giải hình ảnh hồng ngoại 1280 × 1024.

Dòng M30 cũng có tích hợp PSDK đầy đủ và hỗ trợ công cụ do một bên thứ 3 phát triển, bao gồm đèn chiếu sáng, loa phóng thanh, điện toán biên, dù, máy dò khí, v.v. Chúng gắn vào máy bay không người lái thông qua cổng tải trọng trên cùng.

M30: Xếp hạng thời tiết

M30 có cấp độ bảo vệ chống xâm nhập IP55, mang lại hiệu suất vượt trội trong môi trường khắc nghiệt, bao gồm cả mưa và có thể hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt từ -20 ° C đến 50 ° C.

M30

M30: Tính năng an toàn

DJI M30 cũng cung cấp một camera góc nhìn thứ nhất được cải tiến cho điều kiện ánh sáng yếu, dự phòng tích hợp và hệ thống sao lưu, hạ cánh khẩn cấp ba cánh quạt, Hệ thống quản lý độ bền và cảm biến tránh chướng ngại vật sáu chiều cho phép người điều khiển tập trung vào nhiệm vụ.

Đường truyền OcuSync 3 Enterprise bốn ăng-ten của nó đảm bảo khả năng dự phòng mạnh mẽ và nó hỗ trợ sao lưu liên kết LTE, khi đối mặt với các điều kiện làm việc và địa hình phức tạp.

M30: Thiết kế

Không giống như các máy bay không người lái thương mại khác, DJI M30 sử dụng thiết kế nhẹ tích hợp có thể gập lại (trọng lượng cất cánh 3,7 kg), dễ dàng mở ra, cất giữ và mang đi bất cứ đâu.

30 DJI 01

Thiết kế pin TB30 tự sưởi ấm mới của nó có thể hỗ trợ ít nhất 400 chu kỳ sạc và cho phép thời gian bay 41 phút. Hộp sạc BS30 thông minh của nó cho phép sạc pin nhanh chóng từ 20% lên 90% trong 30 phút.

M30 cũng có một hệ thống tự khóa mới và có thể được gấp lại chỉ bằng một nút bấm. Điều này làm cho nó trở thành máy bay không người lái DJI Enterprise hiệu suất cao nhanh nhất, dễ thiết lập nhất.

M30: Bảo vệ dữ liệu

M30 cung cấp các giao thức bảo mật dữ liệu tốt nhất được xây dựng trên chương trình cơ sở Matrice 300 V3 ưu tiên bảo mật của DJI.

  • Cập nhật ngoại tuyến: Cho phép hoàn tất cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai hoàn toàn ngoại tuyến. Các gói phần mềm cơ sở có thể được tải xuống từ trang web chính thức của DJI và được lưu vào thiết bị lưu trữ bên ngoài như thẻ nhớ microSD, trước khi được tải lên M30 và được cập nhật với DJI Pilot.
  • Chế độ dữ liệu cục bộ: Hoạt động giống như Chế độ trên máy bay trên điện thoại bằng cách ngắt kết nối hoàn toàn DJI M30 khỏi internet, đảm bảo tất cả dữ liệu chỉ nằm trong máy bay không người lái.
  • Mã hóa AES của thẻ SD: Bảo vệ tất cả ảnh, video và nhật ký chuyến bay được lưu trữ trên thẻ microSD bằng mã bảo mật và mã hóa AES.

M30: Bộ điều khiển từ xa – DJI RC Plus

RC Plus là bộ điều khiển từ xa mới dành cho doanh nghiệp.

30 DJI 02

Nó có tính năng như:

  • Màn hình rộng 7 inch độ nét cao, độ sáng tốt
  • Được chứng nhận IP54, có thể được sử dụng trong mưa lớn;
  • DJI RC Plus có sáu nút vật lý bên dưới các thanh điều khiển bên cạnh màn hình. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các phím điều khiển – chẳng hạn như góc nhìn rộng, thu phóng, hồng ngoại và FPV – mà không cần phải rời tay khỏi gậy điều khiển;
  • 6 giờ bật màn hình. Nó có một pin bên trong và một bên ngoài có thể thay thế được pin, không gây gián đoạn khi thực hiện một nhiệm vụ;
  • Các cổng cho thẻ nhớ microSD, USB, HDMI, USB- C và kết nối 4G (nếu được cung cấp) để truyền dự phòng.

DJI Dock: Docking tự động cho các chuyến bay được lập trình ở vùng sâu vùng xa

DJI Dock là một trạm sạc, hạ cánh và cất cánh tự động cho phép các chuyến bay hoàn toàn tự động, được lập trình với Dòng DJI M30 (Phiên bản Dock M30 / M30T).

30 DJI 03

Nó mở rộng chân trời cho các nhiệm vụ tự động có thể được theo dõi và giám sát từ xa.

Sau khi thiết lập, máy bay không người lái M30 đã được sạc đầy có thể cất cánh bay lên bầu trời từ DJI Dock thông qua các nhiệm vụ tự động được lập trình FlightHub 2 ở bất kỳ đâu trong bán kính 7 km.

Sạc lại nhanh chóng

Khi máy bay không người lái hạ cánh sau nhiệm vụ, nó sẽ tự động sạc lại và có thể cất cánh trở lại chỉ sau 25 phút sau khi hạ cánh.

Thiết kế chắc chắn

Dock có khả năng thích ứng với môi trường tuyệt vời. Thiết kế bền theo mô-đun của nó cho phép hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm, bất kể thời tiết như thế nào.

Dock được đánh giá ở mức IP55 và các thành phần bên trong cốt lõi là IP67, giúp nó chống thấm nước và chống bụi ngay cả khi nó đang mở.

Được thiết kế để tồn tại lâu dài, DJI Dock sẽ vẫn hoạt động tốt ngay cả khi ít bảo dưỡng.

Nội thất của DJI Dock được kiểm soát khí hậu, giúp đưa pin đến nhiệt độ tối ưu để sạc M30 một cách an toàn ngay cả với nhiệt độ bên ngoài từ -35 đến 50 độ C.

Khả năng kết nối có thể được mở rộng, nhờ vào một cổng cho một dongle 4G bên ngoài. Trong trường hợp mất điện, pin bên trong sẽ tiếp quản và giữ cho Dock hoạt động, để đảm bảo M30 hạ cánh an toàn từ nhiệm vụ của nó.

Dễ dàng triển khai

DJI Dock chỉ nặng 90 kg và có diện tích dưới 1 mét vuông, có thể vận chuyển bằng thang máy; nó chỉ cần được cố định trên mặt đất, bật, kết nối với nguồn điện và kết nối với internet.

DJI Dock tích hợp ăng-ten, một trạm thời tiết, camera giám sát góc cực rộng và một trạm gốc D-RTK.

Quá trình cài đặt chỉ trong một bước và thiết kế tích hợp làm giảm đáng kể khó khăn khi triển khai.

DJI Dock cũng cực kỳ dễ dàng và thiết thực cấu hình. Nó có thể được thực hiện trực tiếp tại chỗ với DJI RC Plus cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn đối với Dock và M30, các nhiệm vụ và lịch trình của nó, cũng như dữ liệu được thu thập.

Mở ra những khả năng mới

DJI Dock mở ra cho nhiều lĩnh vực có thể được hưởng lợi từ các chuyến bay tự động, chẳng hạn như kiểm tra cơ sở hạ tầng, giám sát địa điểm và giám sát kỹ thuật.

Ở những khu vực mà máy bay không người lái được phép bay tự động, không cần giám sát hoặc ngoài tầm nhìn trực quan của người điều khiển, DJI Dock sẵn sàng kích hoạt các hoạt động đó, với sự giám sát từ xa từ một vị trí khác thông qua FlightHub 2.

Xin lưu ý rằng DJI Dock phải được sử dụng theo luật và quy định hiện hành, các chức năng nâng cao của nó chưa thể được sử dụng ở các khu vực pháp lý nơi người điều khiển phải ở trong tầm nhìn của máy bay không người lái hoặc duy trì khả năng kiểm soát vật lý của máy bay không người lái bằng cách cầm bộ điều khiển.

DJI FlightHub 2

DJI FlightHub 2 là phần mềm quản lý đội bay của DJI Enterprise.

30 DJI 04

Nó được cải tiến lớn từ phiên bản đầu tiên đồng bộ hóa và phối hợp giữa các đội mặt đất tại nơi làm việc, máy bay không người lái, trọng tải, người điều khiển và tất cả dữ liệu họ thu thập.

DJI FlightHub 2 hiện hoàn toàn dựa trên điện toán đám mây. Nó cho phép quản lý nhiệm vụ bay và xem hoạt động không chỉ từ RC của người điều khiển mà từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng và thậm chí cả thiết bị di động.

30 DJI 05

Giờ đây, tất cả mọi người tham gia vào hoạt động của máy bay không người lái, từ đội mặt đất đến người giám sát gần đó đến người quản lý trong văn phòng của họ, có thể đăng nhập vào cùng một nhiệm vụ và xem dữ liệu do máy bay không người lái và người điều khiển thu thập.

DJI FlightHub 2 hỗ trợ các tính năng lập bản đồ cho phép người dùng phản ứng nhanh với các tình huống đang phát sinh.

  • Một chạm đồng bộ hóa toàn cảnh: Tạo tổng quan 360 ° và tải lên điện toán đám mây chỉ với một chạm. Ảnh toàn cảnh được chia sẻ và tọa độ mà chúng được chụp, được đặt trên Bản đồ cơ sở 2.5D của nhiệm vụ của bạn, giúp tất cả các thành viên trong nhóm nhận biết nhanh chóng trên không.
  • Lập bản đồ đám mây: Cho phép người dùng đánh dấu một khu vực đang quan tâm, cho phép DJI M30 tự động lập bản đồ khu vực đó ở dạng 2D, cung cấp các góc nhìn tuyệt vời trong các tình huống lập kế hoạch ứng phó khẩn cấp. DJI FlightHub 2 sẽ biến những hình ảnh này thành bản đồ, sẽ phủ lên nhà cung cấp dịch vụ bản đồ của người dùng. Sau khi thiết lập được bản đồ, nó có thể trở thành cơ sở để xây dựng kế hoạch cho các nhiệm vụ xung quanh.

DJI FlightHub 2 hỗ trợ công cụ trực tiếp, là các điểm, đường hoặc đa giác mà người dùng có thể vẽ trên bản đồ.

Nhờ máy đo laser của DJI M30, trong nhiệm vụ tìm kiếm và cứu nạn, người điều khiển có thể xác định chính xác tọa độ của một người mất tích.

Các tọa độ này sẽ tự động đồng bộ hóa thông qua giao diện nhiệm vụ DJI FlightHub 2 cho phép trung tâm chỉ huy và nhóm trên mặt đất cập nhật trực tiếp các tọa độ và đồng thời tạo ra các tuyến đường cứu hộ.

Tất cả các bản đồ, mô hình và dữ liệu này có thể được tải lên điện toán đám mây, được AWS hỗ trợ, đồng thời được truy cập và quản lý từ xa.

DJI FlightHub 2 trở thành phần mềm phải có để hợp lý hóa liên lạc giữa phòng chỉ huy và nhóm trên mặt đất, đồng thời quản lý các nhiệm vụ thời gian thực.

M30 và DJI Dock: đã có hàng.

FlightHub 2 sẽ có thời gian thử nghiệm miễn phí cho tất cả người dùng từ hôm nay đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2022.

DJI Dock hiện đang được thử nghiệm và sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ Qúy 4 năm 2022.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY