messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua DJI Matrice 200 Series V2 ở đâu?

DJI Matrice 200 Series V2 là dòng máy bay không người lái được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, mua Matrice 200 Series V2 ở đâu là thông tin được nhiều người quan tâm. Khoảng hai năm kể từ khi dòng Matrice 200 nguyên bản được ra mắt, nhà sản xuất DJI đã […]

DJI Matrice 200 Series V2 là dòng máy bay không người lái được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, mua Matrice 200 Series V2 ở đâu là thông tin được nhiều người quan tâm.

Khoảng hai năm kể từ khi dòng Matrice 200 nguyên bản được ra mắt, nhà sản xuất DJI đã cho ra mắt dòng sản phẩm DJI Matrice 200 Series V2 với ba mẫu nâng cấp (bao gồm M200 V2, M210 V2 và M210 RTK V2) là sự tổng hợp và kết hợp của một số công nghệ hàng đầu mà công ty đã sản xuất trong những năm gần đây. 

226D76E2 F993 4AEC A76A 9CDFC5F03135

Matrice 200 Series V2 sở hữu động cơ hiệu suất cao kết hợp với cánh quạt 17 inch đảm bảo chuyến bay ổn định trong gió mạnh. Hệ thống năng lượng pin kép tự động làm nóng pin khi bay ở nhiệt độ lạnh hơn, trong khi thiết kế kèm theo đảm bảo khả năng chống chịu thời tiết và nước, vì vậy bạn có thể bay trong nhiều môi trường.  

Một số nâng cấp của DJI Matrice 200 Series V2 

Một số nâng cấp của phiên bản DJI Matrice 200 Series V2 gồm có:

ec8fefc08f6d16d97df368a8dfc3d8ed

  • Hệ thống truyền dữ liệu OcuSync 2.0  để truyền hình ảnh đáng tin cậy hơn 

  • Hỗ trợ cho  Zenmuse X7   hiện cung cấp cho người vận hành tùy chọn cảm biến 24MP

  • TimeSync  sẽ liên tục căn chỉnh bộ điều khiển chuyến bay, máy ảnh, GPS và dữ liệu RTK. Dữ liệu vị trí được cố định vào trung tâm của cảm biến CMOS để gắn thẻ địa lý chính xác

  • Nâng cấp bằng 1 lần nhấp sẽ cho phép các nhà khai thác cập nhật đồng thời tất cả chương trình cơ sở của thiết bị 

  • Anit-Collision Beacons cung cấp ánh sáng nhấp nháy công suất cao trên đầu và cuối máy bay

  • Mã hóa AES-256  để truyền hình ảnh an toàn và bảo mật hơn

  • Chế độ Kín đáo  cho phép người dùng tắt tất cả đèn để hoạt động lén lút. 

  • Bao gồm Enterprise Shield Basic

DJI Matrice 200 Series V2: giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác nhau

Matrice 200 Series V2 bao gồm 3 mô hình, chúng được thiết kế nhằm thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra, lập bản đồ và khảo sát các tình huống, cứu hộ và nhiều ứng dụng khác.

Giải pháp Hoạt động Sứ mệnh

DJI Matrice 200 Series V2 giúp tăng hiệu quả hoạt động và nhanh chóng phản hồi các vấn đề trong khi vẫn giữ an toàn cho nhân sự. Với việc sử dụng máy ảnh nhiệt và zoom, các sĩ quan có thể ngay lập tức thu được thông tin chính xác từ trên không.

Giải pháp lập bản đồ

Với DJI Matrice 200 Series V2, người dùng có thể tạo mô hình 2D và 3D chính xác với độ chính xác nâng cao. Với việc sử dụng máy ảnh có độ phân giải cao, các nhóm có thể nhanh chóng lập bản đồ các khu vực rộng lớn để tạo ra thông tin chi tiết hữu ích.

Giải pháp kiểm tra nhiệt

chong va cham

Sử dụng DJI Matrice 200 Series V2 giúp nâng cao hiệu quả và độ chính xác của việc kiểm tra đồng thời giảm chi phí và giữ an toàn cho nhân viên. Với việc sử dụng máy ảnh nhiệt và thu phóng, các nhóm có thể xác định các bất thường về nhiệt độ và các khuyết tật của tài sản từ không khí một cách nhanh chóng.

Giải pháp kiểm tra

Nâng cao hiệu quả và độ chính xác của việc kiểm tra đồng thời giảm chi phí và giữ an toàn cho nhân viên. Với việc sử dụng camera thu phóng, các đội có thể xác định các điểm yếu và khuyết tật về cấu trúc một cách nhanh chóng và chính xác từ trên không.

Mua DJI Matrice 200 Series V2 ở đâu?

Với những cải tiến vượt trội, có thể khẳng định rằng DJI Matrice 200 Series V2 là dòng máy bay không người lái công nghiệp tiên tiến được thiết kế cho mọi nhiệm vụ dù khó đến đâu. Các chuyên gia có thể tin tưởng vào Matrice 200 Series V2 để thực hiện các công việc hằng ngày của họ một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Với sự linh hoạt trong thiết kế của Matrice 200 Series V2 về cả phần cứng và phần mềm, cùng với những cải tiến về bảo mật dữ liệu và khả năng kiểm soát của người dùng đối với máy bay không người lái, khiến DJI Matrice 200 Series V2 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm phiên bản tốt nhất để phục vụ cho các lĩnh vực như kiểm tra, khảo sát hoặc lập bản đồ.

AGS Tech là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay không người lái phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến dòng máy bay không người lái DJI Matrice 200 Series V2, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY