messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua DJI Zenmuse XT2 ở đâu chính hãng?

Máy ảnh DJI Zenmuse XT2 là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong những lĩnh vực như kiểm tra, giám sát cơ sở hạ tầng, tìm kiếm, cứu hộ, cứu hỏa… Vậy mua Zenmuse XT2 ở đâu chính hãng? DJI và FLIR đã hợp tác để tạo ra Zenmuse XT2, một chiếc […]

Máy ảnh DJI Zenmuse XT2 là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong những lĩnh vực như kiểm tra, giám sát cơ sở hạ tầng, tìm kiếm, cứu hộ, cứu hỏa… Vậy mua Zenmuse XT2 ở đâu chính hãng?

DJI và FLIR đã hợp tác để tạo ra Zenmuse XT2, một chiếc máy ảnh có cảm biến nhiệt và hình ảnh kép có thể hỗ trợ mọi việc từ kiểm tra đến giám sát. Máy ảnh này gắn vào DJI Matrice 300 RTK, Matrice 200 series hoặc Matrice 600 drone, mang đến cho bạn nhiều khả năng tiết kiệm tiền và cứu mạng. Bằng cách cung cấp cho các nhân viên cứu hỏa và cảnh sát khả năng thị giác và nhiệt, XT2 có thể đi đến những nơi họ không thể và giảm thiểu việc phải đi vào các tình huống nguy hiểm. Chúng ta sẽ xem xét tất cả các tính năng chính của XT2 và tất cả các ứng dụng khác nhau của công cụ mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí này.

Thông tin về máy ảnh DJI Zenmuse XT2

Gimbal và camera ZENMUSE XT 2 có camera nhiệt hồng ngoại bước sóng dài FLIR và camera trực quan, cung cấp đồng thời cả hình ảnh hồng ngoại và ánh sáng khả kiến. 

zenmuse xt2 8

Các tính năng HeatTrack và QuickTrack giúp bạn dễ dàng đánh dấu và theo dõi các đối tượng trên màn hình thiết bị di động của mình. Máy ảnh nhiệt hồng ngoại bước sóng dài FLIR cung cấp khả năng quét hồng ngoại có độ nhạy cao (<50 mK @ nf / 1.0) ở tốc độ 640/30 khung hình / giây hoặc 336/60 khung hình / giây (tùy thuộc vào kiểu máy ảnh) và có 9 mm, 13 mm, 19 mm, và các tùy chọn ống kính 25 mm. Máy ảnh trực quan quay video 4K và ảnh 12MP.

Cũng như các hệ thống gimbal 3 trục DJI khác, Zenmuse XT 2 có thể được gắn vào máy bay dòng Matrice 200 và dòng Matrice 600 và có thể phát video HD trực tiếp tới ứng dụng DJI Pilot. Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các ứng dụng nhiệt trên không như kiểm tra và bảo trì, tìm kiếm và cứu hộ, và nông nghiệp chính xác.

Các tính năng chính:

  • Có cảm biến hình ảnh kép 4K, 12MP, 1 / 1.7 inch CMOS và cảm biến nhiệt FLIR Tau 2
  • Xếp hạng IP44 cho khả năng bảo vệ chống bụi và nước
  • Tương thích với DJI Matrice 200 và 600 Series
  • Độ nhạy nhiệt <50 MK
  • Có sẵn ở 9 hoặc 30 HZ với nhiều loại ống kính để lựa chọn
  • Tích hợp lưu trữ dữ liệu nhiệt và hình ảnh.

Tùy chọn ống kính

Có ba tùy chọn ống kính khác nhau cho cả kiểu máy có độ phân giải cao và độ phân giải thấp. Mô hình độ phân giải cao có các tùy chọn ống kính 13mm, 19mm và 25mm. Mô hình độ phân giải thấp có các tùy chọn ống kính 9mm, 13mm và 19mm.

Ứng dụng điều khiển và các chế độ

Bạn có thể điều khiển thiết bị thông qua ứng dụng DJI Pilot (dành cho Android) và DJI XT Pro (dành cho iOS). Các chế độ sau sẽ được thêm vào danh sách các chế độ giúp đơn giản hóa đáng kể quy trình làm việc của người điều khiển:

  • Quick Track – tự động căn giữa máy ảnh vào khu vực đã chọn bằng công nghệ nhận dạng mẫu.
  • Theo dõi nhiệt – Tự động hướng máy ảnh đến nguồn nhiệt mạnh nhất.
  • Cảnh báo nhiệt độ – Đo trong thời gian thực những gì có trong trường máy ảnh và kích hoạt cảnh báo khi vượt quá ngưỡng nhiệt độ.

Ứng dụng của DJI Zenmuse XT2

zenmuse xt2 7

Việc bổ sung một máy ảnh trực quan mang lại hình ảnh rõ ràng hơn về hiện trường, giúp cải thiện độ an toàn. Một loạt các tính năng thông minh có nghĩa là Zenmuse XT2 có thể được tích hợp vào nhiều ngành công nghiệp hơn bao giờ hết, nó được thiết kế cho các ứng dụng như chữa cháy, tìm kiếm và cứu nạn, kiểm tra và giám sát cơ sở hạ tầng, giúp con người thực hiện các công việc này một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Mua Zenmuse XT2 ở đâu chính hãng?

Để phục vụ cho công việc của mình, hiện nay nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mua máy ảnh DJI Zenmuse XT2. Đây là thiết bị công nghệ hiện đại, do đó khi có nhu cầu mua sản phẩm thì bạn nên đến địa chỉ phân phối chính hãng để mua được sản phẩm chính hãng, có bảo hành đầy đủ, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như được hỗ trợ trước và sau khi mua hàng.

zenmuse xt2 4

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY