messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua Zenmuse X7 ở đâu chính hãng tại Việt Nam?

Zenmuse X7 là máy ảnh của DJI được thiết kế để làm phim cao cấp, có khả năng quay lên đến 6K CinemaDNG và 5,2K Apple ProRes và 24MP ảnh tĩnh, là sự bổ sung đáng kinh ngạc cho dòng máy bay không người lái Inspire 2. Mua Zenmuse X7 ở đâu chính hãng là thông tin […]

Zenmuse X7 là máy ảnh của DJI được thiết kế để làm phim cao cấp, có khả năng quay lên đến 6K CinemaDNG và 5,2K Apple ProRes và 24MP ảnh tĩnh, là sự bổ sung đáng kinh ngạc cho dòng máy bay không người lái Inspire 2. Mua Zenmuse X7 ở đâu chính hãng là thông tin được nhiều người quan tâm.

Mô tả chung về sản phẩm máy ảnh DJI Zenmuse X7

Zenmuse X7 là máy ảnh Super 35 nhỏ gọn với gimbal tích hợp được sản xuất để làm phim cao cấp, mang lại chất lượng hình ảnh và độ phân giải tuyệt đẹp. Khả năng tương thích của nó với Inspire 2 mang lại khả năng quay phim trên không chuyên nghiệp cấp độ tiếp theo. 

dji zenmuse x7 6

Cảm biến CMOS 24MP được đánh giá ở dải động 14 điểm giúp bảo toàn chi tiết đáng kinh ngạc và cung cấp cả 6K CinemaDNG và 5,2K Apple ProRes với hỗ trợ chụp liên tục RAW ở tốc độ 20 khung hình / giây và ảnh tĩnh 24 MP. Cảm biến Super 35 tương thích Inspire 2 5.2K Apple ProRes 6K CinemaDNG 14 điểm Dải động 24 MP Stills X7 cũng giới thiệu DL-Mount, ngàm ống kính trên không tích hợp đầu tiên trên thế giới cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa bốn ống kính một tiêu cự có sẵn.

Những điểm nổi bật của máy ảnh Zenmuse X7

  • Cảm biến Super 35

  • 14 điểm dừng của dải động

  • Khả năng quay phim 6K 12-bit CinemaDNG

  • Hỗ trợ Apple ProRes 5.2K 110-bit

  • 24 MP tĩnh

  • Chụp liên tục RAW ở tốc độ 20 khung hình / giây

  • 4 Tùy chọn ống kính sợi carbon: 16mm, 24mm, 35mm, 50mm

  • Máy ảnh ổn định Gimbal 3 trục chính xác của DJI

Cảm biến và quang học của X7 kết hợp với mô-đun CineCore 2.0 trên Inspire 2 tạo ra một nền tảng có khả năng chụp hình ảnh chưa được kiểm tra trên nền tảng trên không. Ở 14 điểm dừng của dải động và cảm biến CMOS 24 MP được đánh giá ở 14 điểm của dải động sẽ chụp và lưu giữ chi tiết, đồng thời cung cấp cả 6K CinemaDNG và 5,2K Apple ProRes với hỗ trợ chụp liên tục RAW ở tốc độ 20 khung hình / giây và ảnh tĩnh 24 MP.

Zenmuse X7 sử dụng DL Mount giúp X7 rất nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này cùng với ống kính sợi carbon giúp nó có trọng lượng nhẹ chỉ 630 gram. Ống kính dành cho X7 có các tiêu cự từ 16mm đến 50mm. Ống kính DJI DL Mount được thiết kế bởi đội quang học hàng đầu thế giới, bốn ống kính được nhúng với công nghệ tiên tiến được chế tạo đặc biệt cho cảm biến hình ảnh cao cấp của X7 ..

Cảm biến Super 35

Có khả năng chụp tối đa 6K ở 30 khung hình / giây và 3,9K ở 59,94 khung hình / giây, cảm biến super 35 trên X7 có tốc độ đọc cao và hỗ trợ đầu ra RAW. Kích thước điểm ảnh đạt 3,91 µm và chiều dài đường chéo của cảm biến là 26,6 mm khi ghi. Cảm biến có kích thước này mang lại độ nhạy sáng cao hơn và dải động 14 stop – rộng hơn nhiều so với 12,8 stop trên Zenmuse X5S. SNR của X7 là 46 dB, cao hơn X5S 8 dB và dải âm cao tới 9,41 bit. Tất cả các tính năng này cung cấp các tùy chọn sáng tạo không giới hạn để có quy trình làm việc tốt hơn trong những tình huống khắt khe nhất trên trường quay.

Ống kính DL

dji zenmuse x7 2

Zenmuse X7 sử dụng DL Mount giúp X7 rất nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này cùng với ống kính sợi carbon giúp nó có trọng lượng nhẹ chỉ 630 gram. Ống kính dành cho X7 có các tiêu cự từ 16mm đến 50mm. Ống kính DJI DL Mount được thiết kế bởi đội quang học hàng đầu thế giới, bốn ống kính đã được nhúng với các công nghệ tiên tiến được chế tạo đặc biệt cho cảm biến hình ảnh cao cấp của X7.

Hộp sản phẩm bao gồm:

1 x Zenmuse X7 (Không bao gồm ống kính)

1 x Hộp đựng.

Mua DJI Zenmuse X7 ở đâu chính hãng?

Có thể nói máy ảnh Zenmuse X7 là máy ảnh chụp trên không ấn tượng dành cho máy bay không người lái DJI Inspire 2. Máy ảnh này sẽ giúp bạn ghi lại được những thước phim, hình ảnh chất lượng cao và độc đáo.

Để mua DJI Zenmuse X7, bạn có thể đến các địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng của DJI.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể. AGS Tech là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái và ứng dụng công nghệ thông minh trong nhiều lĩnh vực.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY