messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua Zenmuse XT ở đâu?

Zenmuse XT là thiết bị chụp ảnh nhiệt trên không rất hữu ích cho các chuyên gia trong các lĩnh vực như chữa cháy, tìm kiếm cứu hộ, năng lượng, nông nghiệp… Mua DJI Zenmuse XT ở đâu chính hãng, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau. Giải pháp hình ảnh nhiệt tích […]

Zenmuse XT là thiết bị chụp ảnh nhiệt trên không rất hữu ích cho các chuyên gia trong các lĩnh vực như chữa cháy, tìm kiếm cứu hộ, năng lượng, nông nghiệp… Mua DJI Zenmuse XT ở đâu chính hãng, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Giải pháp hình ảnh nhiệt tích hợp cao nhất cho máy bay không người lái

Nhờ có Zenmuse XT của DJI và FLIR, việc chụp ảnh nhiệt từ không khí trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách kết hợp chuyên môn vô song của DJI về độ ổn định trên chuyến bay, công nghệ gimbal và truyền hình ảnh với công nghệ hình ảnh nhiệt hàng đầu trong ngành của FLIR, Zenmuse XT là giải pháp tối ưu cho hình ảnh nhiệt trên không chính xác, có thể triển khai nhanh chóng. Việc chụp ảnh nhiệt của bạn nhanh hơn, bao phủ các khu vực rộng lớn và lưu chúng để phân tích và báo cáo.

M210 V2XT S 1 1024x768 1

Có sẵn ở độ phân giải 640 × 512 hoặc 336 × 256, Zenmuse XT có nhiều tùy chọn ống kính để đảm bảo bạn sẽ có sự kết hợp phù hợp giữa nhận thức tình huống, độ phóng đại, kích thước điểm và phạm vi bao phủ phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của mình.

Tích hợp liền mạch

Zenmuse XT cung cấp khả năng điều khiển camera hoàn chỉnh thông qua ứng dụng DJI Go. Điều này cung cấp cho bạn cấu hình thời gian thực của các điều khiển máy ảnh như lựa chọn bảng màu, đường đẳng nhiệt, mức và điều chỉnh khoảng và thu phóng chỉ để đặt tên cho một số. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát cài đặt quay video hoặc chụp ảnh tĩnh bằng cách nhấn ngón tay, giúp việc ghi dữ liệu nhiệt bạn cần liền mạch nhất có thể.

Zenmuse XT được thiết kế để gắn vào máy bay Matrice 100, Matrice 600 hoặc Inspire 1, Zenmuse XT sẵn sàng khởi chạy trong vài giây. Tích hợp liền mạch của nó cho phép bạn truy cập vào các tính năng quan trọng như hệ thống truyền video Lightbridge mạnh mẽ của DJI, Điểm ưa thích tự động, Khóa học và Khóa nhà, Theo dõi tôi và DJI SDK.

Khung máy bay nhanh, hiệu quả nhưng ổn định, Inspire 1 sẽ giữ Zenmuse XT ở trên cao trong 22 phút.

Giải pháp mạnh mẽ trên không trung

Công nghệ gimbal Zenmuse của DJI đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp giữa các nhà quay phim trên không đòi hỏi khắt khe và mọi thứ làm cho các nền tảng trên không của DJI trở nên đẳng cấp thế giới về quay phim cũng khiến chúng trở thành nền tảng hoàn hảo cho hình ảnh nhiệt trên không: chúng ổn định, dễ bay và tích hợp đầy đủ với các ứng dụng.

IMG 4737 blog 768x672 1

Khi bạn đến ngay, mục đích chính của bất kỳ máy bay không người lái nào là định vị một cảm biến trong không gian ba chiều; khi cảm biến đó là một máy chụp ảnh nhiệt FLIR, bạn sẽ mở rộng khả năng cho các nhà điều hành máy bay không người lái và các thanh tra nhiệt như nhau. Sử dụng hình ảnh nhiệt FLIR từ máy bay không người lái nhỏ mang lại khả năng mới cho hàng chục ứng dụng như tìm kiếm và cứu hộ, kiểm tra đường dây điện, tháp di động, cầu, trạm biến áp và các tòa nhà, cứu hỏa, nông nghiệp chính xác, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ động vật hoang dã.

Các ứng dụng của Zenmuse XT

Với cùng một lõi hình ảnh nhiệt mạnh mẽ được sử dụng trong các máy ảnh phổ biến nhất trên thế giới, Zenmuse XT mang đến sự linh hoạt và hiệu suất mở rộng với một mức giá khiến nó trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng như:

 • Tìm kiếm và giải cứu
 • Nông nghiệp chính xác
 • Kiểm tra mái nhà
 • Kiểm tra đường dây điện
 • Chữa cháy
 • Kiểm tra trạm biến áp
 • Kiểm tra tháp di động
 • Bảo vệ
 • Khảo sát

Và nhiều lĩnh vực khác.

Thông tin cơ bản của máy ảnh DJI Zenmuse XT

419170 3

 • Gimbal với Camera nhiệt tích hợp
 • Gắn kết để chọn máy bay DJI
 • Độ phân giải 640 x 512 hoặc hoặc 336 × 256
 • Tốc độ toàn khung hình 30 Hz
 • Ống kính máy ảnh 6,8 mm, 7,5 mm, 9 mm, 13 mm hoặc 19 mm tùy chọn.
 • Xoay 360 ° Gimbal
 • Tiết lộ sự khác biệt tinh tế về nhiệt độ
 • Được thiết kế cho Người ứng cứu khẩn cấp
 • Giúp xác định vị trí những người mất tích
 • Phần mềm nâng cao hình ảnh.

Mua DJI Zenmuse XT ở đâu?

Với những tính năng như trên, DJI Zenmuse XT là thiết bị rất hữu ích cho các chuyên gia trong các lĩnh vực như chữa cháy, tìm kiếm cứu hộ, kiểm tra khảo sát, năng lượng, nông nghiệp…

Nếu bạn đang quan tâm mua DJI Zenmuse XT ở đâu, hãy liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể. AGS Tech là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay không người lái hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm thông minh, công nghệ cao chính hãng cùng nhiều chính sách hỗ trợ đi kèm.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY