messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review DJI Zenmuse XT chi tiết

DJI Zenmuse XT là máy ảnh chụp ảnh nhiệt trên không với độ chính xác cao, hãy cùng xem review Zenmuse XT chi tiết sau đây để tìm hiểu những tính năng của sản phẩm này. Chụp ảnh nhiệt từ không khí chưa bao giờ dễ dàng như vậy với DJI Zenmuse XT. Bằng cách kết hợp […]

DJI Zenmuse XT là máy ảnh chụp ảnh nhiệt trên không với độ chính xác cao, hãy cùng xem review Zenmuse XT chi tiết sau đây để tìm hiểu những tính năng của sản phẩm này.

Chụp ảnh nhiệt từ không khí chưa bao giờ dễ dàng như vậy với DJI Zenmuse XT. Bằng cách kết hợp chuyên môn vô song của DJI về công nghệ gimbal và truyền hình ảnh với công nghệ hình ảnh nhiệt hàng đầu trong ngành của FLIR, Zenmuse XT là giải pháp tối ưu cho hình ảnh nhiệt trên không nhanh chóng và đáng tin cậy. Chụp nhanh hơn, với độ chính xác cao, trên các khu vực rộng lớn, sau đó lưu chúng để phân tích và báo cáo.

Zenmuse XT cung cấp hình ảnh nhiệt cao cấp

Được thiết kế cho nhu cầu khắt khe của các ứng dụng công nghiệp quan trọng, DJI Zenmuse XT kết hợp công nghệ gimbal chuyên nghiệp của DJI và truyền hình ảnh tiên tiến với công nghệ hình ảnh nhiệt chuyên nghiệp và đột phá của FLIR. Kết hợp với nhau, các thương hiệu hàng đầu trong ngành về ảnh nhiệt và máy bay không người lái tiêu dùng đã tạo ra một máy ảnh nhiệt hiệu suất cao giúp dễ dàng chụp ảnh nhiệt trên không nhanh chóng và đáng tin cậy. 

419170 3

Với màn hình hiển thị video kỹ thuật số cao hơn và tốc độ khung hình nhanh hơn so với các anh chị em của nó, biến thể DJI Zenmuse XT này hoàn hảo để ghi lại các video nhiệt và ảnh tĩnh có độ chi tiết cao và sống động như thật, cũng như các phép đo nhiệt chính xác trên các khu vực rộng lớn. Các chức năng hình ảnh của Zenmuse XT có thể được điều khiển bằng ứng dụng DJI XT Pro iOS.

Ứng dụng của Zenmuse XT

DJI Zenmuse XT 640 Tau2 30 Hz được nhiều chuyên gia bay không người lái sử dụng cho tất cả các loại ứng dụng gia đình, nông nghiệp, dịch vụ và bảo mật. 

bc6e67f690b6fcb81c7b13aea6b73389

Công dụng của nó bao gồm (nhưng không giới hạn) các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ, chữa cháy, phát hiện rò rỉ cách điện trong nhà và tòa nhà, kiểm tra bảng điều khiển điện và năng lượng mặt trời cũng như giám sát thu hoạch. Dù đó là gì, DJI Zenmuse XT có thể đáp ứng các yêu cầu dự án cụ thể của bạn như nó vốn có hoặc với các nâng cấp tùy chỉnh.

Các kiểu máy ảnh dành riêng cho người dùng

DJI Zenmuse XT có hai loại kiểu máy ảnh cho thấy các chi tiết dường như vô hình bằng cách hiển thị sự khác biệt về nhiệt độ trong một khu vực nhất định:

Đo bức xạ

Được thiết kế cho các thanh tra viên vì nó thu thập dữ liệu nhiệt độ chi tiết và cho phép người dùng có được các phép đo nhiệt độ chính xác (thấp / trung bình / cao) trong một khu vực đã chọn chỉ với một lần chạm pixel đơn giản.

Màn biểu diễn

Có khả năng hình dung nhanh chóng và theo thời gian thực về sự khác biệt và ước tính nhiệt độ ở trung tâm của chế độ xem camera. Mô hình này hoàn hảo cho những người ứng cứu khẩn cấp cần hỗ trợ trực quan trong các hoạt động chữa cháy và cứu nạn.

Cải tiến và Tối ưu hóa Hình ảnh Nâng cao

Hình ảnh hồng ngoại hoặc ảnh nhiệt thường cần tăng một chút về chất lượng và độ chi tiết để thu được thông tin có độ chính xác cao và đáng tin cậy. Tối ưu hóa hình ảnh chính xác có thể thực hiện được nhờ bộ tùy chọn nâng cao hình ảnh được thiết kế đặc biệt của FLIR cho Zenmuse XT:

IMG 4737 blog 768x672 1

Digital Detail Enhancement ™ (DDE) – để tăng cường độ rõ ràng và sắc nét của hình ảnh Smart Scene Optimization ™ (SSO) – để tăng cường sự khác biệt đỉnh cao trong các cảnh hai phương thức Tăng cường độ tương phản chủ động ™ (ACE) – để sử dụng độ tương phản trong việc hiển thị sự khác biệt nhiệt độ trong cảnh HEQ ™ dựa trên thông tin (IBHEQ) – để nén dữ liệu hình ảnh để tạo ra hình ảnh chất lượng tốt nhất.

Tích hợp và tương thích liền mạch

Khả năng tương thích hoàn toàn với DJI SDK cho phép Zenmuse XT có toàn quyền truy cập vào một số tính năng của máy bay không người lái DJI tốt nhất, chẳng hạn như Chế độ bay thông minh, truyền video tầm xa, tùy chỉnh chuyến bay và kiểm soát các hệ thống phụ của camera, bao gồm cả gimbal. Nó hoàn toàn tương thích với các dòng máy bay không người lái Matrice 100, Matrice 200 Series, Matrice 600 và Inspire 1, Zenmuse XT có thể cung cấp hình ảnh nhiệt chi tiết trên không trong vòng vài giây, cất cánh trong thời gian kỷ lục và thực hiện các chuyến bay dài (lên đến 35 phút).

Trên đây là thông tin review máy ảnh DJI Zenmuse XT. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể. 

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái trong nhiều lĩnh vực như giải trí, công nghiệp, nông nghiệp, trắc địa, cứu hộ… với những sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY