messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review Matrice 200 Series V2 có những nâng cấp gì?

DJI phát hành Matrice 200 Series V2 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, sau đây AGS Tech xin review Matrice 200 Series V2 chi tiết về các tính năng cũng như điểm nổi bật của nền tảng máy bay không người lái này. Giới thiệu Matrice 200 Series V2 Matrice […]

DJI phát hành Matrice 200 Series V2 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, sau đây AGS Tech xin review Matrice 200 Series V2 chi tiết về các tính năng cũng như điểm nổi bật của nền tảng máy bay không người lái này.

Giới thiệu Matrice 200 Series V2

unnamed 6ae36e83 e71f 4f71 8344

Matrice 200 Series V2 là nền tảng hoàn hảo cho năng suất, kết hợp giữa thiết kế bền bỉ và khả năng cấu hình hợp lý để hoạt động như một giải pháp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Các cải tiến đối với M200 Series V2 bao gồm nâng cấp hệ thống điều khiển thông minh, tính năng bảo mật dữ liệu, hiệu suất chuyến bay và an toàn.

Matrice 200 Series V2: Nền tảng trên không đa năng

Matrice 200 Series V2 bao gồm:

722650d99550c58b15e48673388c9320

DJI MATRICE 200 V2:

 • Máy ảnh FPV

 • Báo hiệu chống va chạm

 • Chế độ kín đáo

 • Khả năng tương thích SDK di động

 • Tương thích DJI SkyPort

 • TimeSync

DJI MATRICE 210 V2:

 • Có tất cả các tính năng của Matrice 200 V2

 • Khả năng tương thích SDK tích hợp

 • Thiết bị nguồn trên bo mạch

 • Gimbal kép hướng xuống hoặc một Gimbal hướng lên

DJI MATRICE 210 RTK:

 • Có tất cả các tính năng của Matrice 210 V2

 • Tích hợp mô-đun RTK hiệu suất cao

 • Khả năng tương thích với trạm di động D-RTK 2

Tải trọng tương thích

 • Zenmuse XT2

 • Zenmuse X5S

 • Zenmuse X7

 • Zenmuse Z30

 • Zenmuse X4S

 • Zenmuse XT

 • Tải trọng của bên thứ ba

Matrice 200 Series V2 có hệ thống điều khiển nâng cao và thông minh

Truyền dữ liệu

Phi công sẽ trải nghiệm những chuyến bay ổn định, đáng tin cậy hơn với hệ thống OcuSync 2.0 mới hỗ trợ chuyển đổi băng tần kép tự động giữa 2.4Ghz và 5.8Ghz với phạm vi mở rộng lên đến 8km.

Hiệu chỉnh

Khi bên thứ ba hoặc nhiều trọng tải được cài đặt, người dùng có thể điều chỉnh trọng tâm của máy bay không người lái thông qua Ứng dụng DJI Pilot để nâng cao hiệu suất và độ an toàn của chuyến bay.

Độ chính xác của dữ liệu

Hệ thống TimeSync sẽ liên tục căn chỉnh bộ điều khiển chuyến bay, mô-đun GPS, máy ảnh và mô-đun RTK cho M210 RTK V2, ngoài các phụ kiện và trọng tải trên máy bay. Dữ liệu vị trí được cố định vào trung tâm của cảm biến CMOS để gắn thẻ địa lý chính xác.

Chế độ kín đáo

Đối với các hoạt động không phô trương, đặc biệt là vào ban đêm, có thể tắt tất cả đèn trên máy bay không người lái bằng Ứng dụng DJI Pilot.

Hệ thống pin kép thông minh của Matrice 200 Series V2

Hệ thống pin tự làm nóng thông minh cung cấp cho M200 Series V2 thời gian bay lên đến 38 phút và phạm vi nhiệt độ hoạt động từ -20 đến 50 ° C.

Điều khiển chỉ bằng 1 cú nhấp chuột

Máy bay không người lái , bộ điều khiển từ xa, mô-đun RTK, trạm gốc RTK và tải trọng giờ đây có thể được nâng cấp chỉ với 1 cú nhấp chuột thông qua DJI Assistant 2 hoặc DJI Pilot.

Các tính năng an toàn của Matrice 200 Series V2

Matrice 200 Series V2 bay an toàn hơn bao giờ hết nhờ được trang bị các tính năng an toàn bao gồm:

Mã hóa AES-256: Mã hóa AES-256 sẽ bảo mật dữ liệu để mọi thông tin quan trọng được lưu trữ đều an toàn.

tai xuong scaled

Hệ thống tránh chướng ngại vật: Matrice 200 Series V2 có hệ thống FlightAutonomy thông minh với các cảm biến phía trước, phía dưới và phía trên giúp phát hiện và tránh chướng ngại vật đồng thời cho phép di chuột chính xác để người điều khiển có thể bay một cách tự tin.

Báo hiệu chống va chạm: Với các đèn hiệu chống va chạm trên và dưới mới, máy bay V2 có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm, giúp các hoạt động trên không trong các điều kiện phức tạp trở nên an toàn hơn.

Công nghệ DJI AirSense: Máy bay Matrice 200 Series V2 có bộ thu ADS-B tích hợp sẵn. Công nghệ DJI AirSense tăng cường an toàn trên không bằng cách tự động cung cấp cho phi công thông tin thời gian thực về các máy bay trực thăng và máy bay gần đó.

Các ứng dụng chuyến bay

DJI Pilot

Ứng dụng DJI Pilot được tạo riêng cho người dùng doanh nghiệp để tùy chỉnh và điều khiển máy bay không người lái DJI của họ. Với các tính năng và sự phát triển được tạo riêng cho Matrice 200 V2, Ứng dụng DJI Pilot sẽ giúp tối ưu hóa khả năng bay của bạn để đạt hiệu suất tốt nhất có thể.

DJI FlightHub

DJI FlightHub là cửa hàng duy nhất để quản lý hoạt động bay không người lái của bạn. Ứng dụng này giúp hỗ trợ các tổ chức lớn mở rộng quy mô hoạt động trên không một cách hiệu quả. DJI Flighthub tương thích với Matrice 200 Series V2 và các nhà khai thác có thể tích hợp FlightHub vào đội máy bay không người lái DJI hiện có của họ để cung cấp thông tin trên không giữa các tổ chức.

Có thể nói, Matrice 200 Series V2 là nền tảng máy bay không người lái công nghiệp cải tiến được thiết kế cho mọi nhiệm vụ dù khó đến đâu. Các chuyên gia trong nhiều ngành khác nhau sẽ có thể tin tưởng vào Matrice 200 Series V2 để thực hiện thành công các công việc hàng ngày của họ một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Trên đây là thông tin review Matrice 200 Series V2 của DJI. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY