messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review Zenmuse X7 có đang mua không?

DJI Zenmuse X7 là máy ảnh được sản xuất để sử dụng với máy bay không người lái DJI Inspire 2, Zenmuse X7 là máy ảnh không người lái định dạng APS-C đầu tiên của DJI. Review Zenmuse X7 chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của sản […]

DJI Zenmuse X7 là máy ảnh được sản xuất để sử dụng với máy bay không người lái DJI Inspire 2, Zenmuse X7 là máy ảnh không người lái định dạng APS-C đầu tiên của DJI. Review Zenmuse X7 chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của sản phẩm này.

Zenmuse X7 là máy ảnh Super 35 nhỏ gọn với gimbal tích hợp được sản xuất để làm phim cao cấp, mang đến những bức ảnh với độ phân giải và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Khả năng tương thích của nó với Inspire 2 mang lại khả năng quay phim trên không chuyên nghiệp cấp độ tiếp theo. Cảm biến CMOS 24 MP được đánh giá ở 14 điểm dừng của dải động giúp bảo toàn chi tiết đáng kinh ngạc và cung cấp cả 6K CinemaDNG và 5,2K Apple ProRes với hỗ trợ chụp liên tục RAW ở tốc độ 20 khung hình / giây và ảnh tĩnh 24 MP.

dji zenmuse x7 3

Zenmuse X7 cũng giới thiệu hệ thống DL-Mount, ngàm ống kính trên không tích hợp đầu tiên trên thế giới cho phép chuyển đổi giữa bốn ống kính một tiêu cự nhanh chóng. Để chỉnh sửa liền mạch, Hệ thống màu điện ảnh DJI mới bảo tồn màu sắc chính xác để xử lý hậu kỳ dễ dàng hơn.

Những cải tiến mới nhất này cho phép các nhà làm phim đạt đến tầm cao mới và ghi lại những cảnh như họ tưởng tượng với DJI Zenmuse X7.

Chất lượng hình ảnh Zenmuse X7

 • Video lên đến 6k 30 khung hình / giây

 • Ảnh tĩnh DNG thô 24MP

 • Gimbal & Camera ổn định 3 trục

 • Cảm biến hình ảnh 35mm

 • Ngàm ống kính DL

Các ống kính tương thích với Zenmuse X7

Zenmuse X7 cung cấp nhiều khả năng tương thích với ống kính, bao gồm các ống kính sau của DJI:

 • Zenmuse X7 DL 35mm F2.8 LS ASPH 

 • Zenmuse X7 DL 24mm F2.8 LS ASPH 

 • Zenmuse X7 DL 50mm F2.8 LS ASPH 

 • Zenmuse X7 DL-S 16mm F2.8 ND ASPH

Thông số kỹ thuật của cảm biến Zenmuse X7

DJI đã sản xuất cảm biến Super 35 chất lượng cao dành riêng cho máy ảnh X7.

Những cải tiến mà họ đã thực hiện về tốc độ đọc có nghĩa là máy ảnh này có thể xuất RAW ở tốc độ 6K / 30 khung hình / giây và 3,9K / 60 khung hình / giây.

dji zenmuse x7 2

Cảm biến có kích thước điểm ảnh 3,91 µm có nghĩa là bạn có thể nắm bắt mọi chi tiết.

Các tính năng chính của cảm biến X7

 • 14 điểm dừng của dải động

 • Kích thước pixel 3,91 µm

 • Chiều dài đường chéo 26,6mm

 • 46 dB SNR

 • Dải âm 9,41 bit

Hệ thống DJI DL-Mount mới giúp việc thay đổi dễ dàng

Tận dụng công nghệ FSI-Cu mới, cảm biến của X7 có tính năng kết nối mỏng hơn, cho phép ánh sáng tiếp cận khu vực cảm biến thông qua góc tới lớn hơn để tăng độ cảm quang. Điều này cho phép một ngàm ống kính nhỏ gọn hơn sẽ được sử dụng trên cảm biến này mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Khoảng cách tiêu cự mặt bích của DL-Mount nhỏ hơn 17 mm – gần bằng 1/3 kích thước của PL-Mount. Một ngàm nhỏ gọn như vậy có nghĩa là X7 chỉ nặng khoảng 630 g khi đi kèm một ống kính. Cùng với nhau, X7 và Inspire 2 chỉ nặng khoảng 4 kg với khả năng chụp những bức ảnh thử thách tương tự như các thiết lập hạng nặng hơn nặng tới 40 kg.

Định dạng và mã hóa trên máy ảnh Zenmuse X7

Để mang đến cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn, DJI Zenmuse X7 hỗ trợ một loạt các codec, độ phân giải và tốc độ khung hình.

dji zenmuse x7 1

Bộ xử lý hình ảnh CineCore mà chúng tôi thấy lần đầu tiên được sử dụng khi Inspire 2 ra mắt, hiện đã được nâng cấp lên phiên bản 2.1. Điều này bổ sung khả năng quay ở 6K trong CinemaDNG và 5,2k trong Apple ProRes.

Một chế độ Rl mới cũng đã được thêm vào. Điều này có thể ghi lại cảnh quay chất lượng cao ở nhiều mức độ nhạy khác nhau.

Đã có những nâng cấp đối với hệ thống giảm tiếng ồn và đồ tạo tác. Ngoài ra, đã có một hệ thống màu mới được thêm vào đơn vị xử lý.

Tất cả những cập nhật và cải tiến này có nghĩa là CineCore 2.1 sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn khi nói đến cả quay và hậu kỳ.

Tính linh hoạt sáng tạo hơn

Để phát huy hết tiềm năng của X7, hệ thống xử lý hình ảnh CineCore trên Inspire 2 đã được nâng cấp hoàn toàn lên CineCore 2.1.

Nó có khả năng quay 6K / 30fps CinemaDNG và 5.2K / 30fps Apple ProRes, để lại nhiều tùy chọn sáng tạo hơn trong quá trình hậu sản xuất.

Chế độ EI hoàn toàn mới đã được tích hợp vào CineCore 2.1, có thể ghi lại cảnh quay chất lượng cao ở nhiều mức độ nhạy khác nhau. Ngoài ra, hệ thống xử lý hình ảnh được nâng cấp còn giảm thiểu nhiễu và nhiễu hình ảnh, giữ được nhiều chi tiết hơn trong khi áp dụng hệ thống hiệu chỉnh mức tối được cải tiến cho hình ảnh điện ảnh chuyên nghiệp.

Ngoài việc cải thiện hiệu suất xử lý hình ảnh, CineCore 2.1 còn có hệ thống màu mới, giúp các nhà làm phim chuyên nghiệp linh hoạt sáng tạo hơn trong quá trình hậu kỳ.

Có thể nói DJI Zenmuse X7 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai sở hữu máy bay không người lái DJI Inspire 2. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY