messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review Zenmuse XT2 đầu tiên tại Việt Nam

Zenmuse XT2 là giải pháp hình ảnh nhiệt mới kết hợp cảm biến nhiệt đo bức xạ của FLIR với cảm biến hình ảnh 4K mạnh mẽ của DJI để tạo ra thiết lập cảm biến kép tối ưu. Hãy cùng xem review Zenmuse XT2 để tìm hiểu các tính năng của sản phẩm này […]

Zenmuse XT2 là giải pháp hình ảnh nhiệt mới kết hợp cảm biến nhiệt đo bức xạ của FLIR với cảm biến hình ảnh 4K mạnh mẽ của DJI để tạo ra thiết lập cảm biến kép tối ưu. Hãy cùng xem review Zenmuse XT2 để tìm hiểu các tính năng của sản phẩm này trong bài viết sau.

Máy ảnh Zenmuse XT2 là giải pháp hình ảnh nhiệt mới kết hợp cảm biến nhiệt đo bức xạ của FLIR với cảm biến hình ảnh 4K mạnh mẽ của DJI để tạo ra thiết lập cảm biến kép tối ưu. Nhờ hoạt động ghép nối của máy ảnh 4K và cảm biến nhiệt độ FLIR Tau 2, XT2 cho phép người dùng có thể quan sát môi trường từ một bên ở định dạng màn hình chia và nhận dữ liệu nhiệt từ bên kia trong thời gian thực. Máy ảnh Zenmuse XT2 được thiết kế cho các ứng dụng như chữa cháy, tìm kiếm và cứu nạn, kiểm tra và giám sát cơ sở hạ tầng.

zenmuse xt2 5

Nhờ cảm biến kép của Zenmuse XT2, người dùng có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn hơn, nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho nhân viên. 

Thiết lập cảm biến kép của Zenmuse XT2

Được xây dựng với vỏ bọc chống chịu thời tiết, Zenmuse XT2 có thể hoạt động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn và có thể tích hợp liền mạch với các giải pháp máy bay không người lái doanh nghiệp mạnh mẽ nhất của DJI bao gồm Matrice 200 Series và Matrice 600 pro. 

Chuyển đổi dữ liệu trong thời gian thực

Với trí thông minh máy tích hợp bao gồm cả bộ vi xử lý và thuật toán thị giác máy tính, Zenmuse XT2 có thể nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu thời gian thực tại chỗ, để giảm thời gian xử lý và tối đa hóa hiệu quả. 

Từ Isotherms đến Kiểm tra nhiệt độ, người vận hành có thể sử dụng nhiều loại công cụ theo ý của họ để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ đòi hỏi nào. 

zenmuse xt2 8

Với chế độ kiểm tra Kiểm tra nhiệt độ, người vận hành có thể chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình của họ để xem các phép đo nhiệt độ theo thời gian thực. 

Với chế độ Quick Track, người dùng có thể chọn và khóa vào bất kỳ đối tượng nào. Bảng màu cho phép người dùng chọn màu của riêng họ để áp dụng cho dữ liệu nhiệt nhằm giải thích hợp lý, trong khi Bảng đồng nhiệt cho phép người dùng tập trung vào các dải nhiệt độ cụ thể. 

Cuối cùng, với PiP, người dùng có nhiều tùy chọn xem để tối ưu hóa cách họ xem dữ liệu được thu thập bởi XT2 của họ, bao gồm cả các cạnh và lớp phủ.

Tương thích DJI 

Với cơ chế xoay và vặn nhanh chóng và dễ cài đặt, người vận hành có thể dễ dàng gắn Zenmuse XT2 của họ vào các nền tảng máy bay không người lái doanh nghiệp mạnh mẽ nhất của DJI bao gồm máy bay không người lái Matrice 600 Pro và Matrice 200 series. Với nền tảng máy bay không người lái DJI Matrice 210, người vận hành có thể tùy chỉnh và nâng cấp máy bay không người lái của họ trong tương lai để bao gồm máy ảnh thu phóng, máy tính tích hợp hoặc bất kỳ tải trọng nào khác cần thiết cho công việc. 

Ứng dụng DJI Pilot cho Zenmuse XT2

Ứng dụng DJI Pilot được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng DJI doanh nghiệp và các thiết bị Android. Được phát triển để tối ưu hóa toàn bộ sức mạnh của máy bay không người lái DJI, ứng dụng này bao gồm các tính năng dành riêng cho XT2. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng truy cập và điều chỉnh các chế độ bay của Spotlight Pro, vạch ra các khu vực và thông số cho Temp Alarm, xem các phép đo nhiệt độ trên màn hình và thậm chí truy cập bảng màu, đẳng nhiệt và các cài đặt nhiệt khác.

zenmuse xt2 7

Khi XT2 được gắn vào máy bay không người lái Matrice 200 Series hoặc M200 Series V2, phi công có giải pháp kết hợp mở rộng cửa sổ hoạt động cho công nghệ máy bay không người lái – cho phép phi công bay tự tin trong điều kiện ánh sáng yếu, gió mạnh hoặc mưa nhẹ.

Bằng cách sử dụng các mẫu máy bay không người lái M210, M210 RTK, M210 V2 hoặc M210 RTK V2, các phi công có thể xây dựng các giải pháp máy bay không người lái mạnh mẽ hơn xung quanh XT2 theo thời gian bằng cách thêm camera zoom, máy tính tích hợp bổ sung và các trọng tải khác để phù hợp với nhiều nhiệm vụ chuyên biệt.

zenmuse xt2 3

Trên đây là thông tin review về sản phẩm DJI Zenmuse XT2. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể. AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái và công nghệ thông minh phục vụ cho các lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, kiểm tra giám sát cơ sở hạ tầng, thực thi pháp luật, cứu hộ…

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY