messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

So sánh các dòng Mavic của hãng DJI

Dòng DJI Mavic là dòng máy bay không người lái có camera nổi tiếng trên toàn cầu. Nó cung cấp các tính năng hàng đầu trong ngành và các chế độ bay thú vị cho cả người mới bắt đầu và phi công lái máy bay không người lái có kinh nghiệm. Cho dù bạn […]

Dòng DJI Mavic là dòng máy bay không người lái có camera nổi tiếng trên toàn cầu. Nó cung cấp các tính năng hàng đầu trong ngành và các chế độ bay thú vị cho cả người mới bắt đầu và phi công lái máy bay không người lái có kinh nghiệm.

Cho dù bạn đang so sánh DJI Air 2S vs Mavic Air 2, DJI Mini 2 vs Mavic Mini, Mavic 2 Pro vs Mavic 2 Zoom, Mavic Air 2 vs Mavic Air hoặc Mavic Air 2 vs Mavic 2 Pro, bài viết này sẽ so sánh các dòng Mavic chi tiết, giúp bạn quyết định xem nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình.

Bảng so sánh thông số kỹ thuật các dòng Mavic

 

DJI Air 2S

DJI Mini 2

Mavic Air 2

Mavic Mini

Mavic 2 Pro

Mavic 2 Zoom

Mavic Air

Mavic Pro Platinum

Thiết kế

Có thể gập lại

Có thể gập lại

Có thể gập lại

Có thể gập lại

Có thể gập lại

Có thể gập lại

Có thể gập lại

Có thể gập lại

Trọng lượng

595 g

< 249 g

570 g

249 g

907 g

905 g

430 g

734 g

Kích thước (gấp lại)

180 × 97 × 77 mm

138 × 81 × 58 mm

180 × 97 × 84 mm

140 × 82 × 57 mm

214 × 91 × 84 mm

214 × 91 × 84 mm

168 × 83 × 49 mm

198 × 83 × 83 mm

Máy ảnh

1 ”CMOS

CMOS 1 / 2.3 ”

1/2 “CMOS

CMOS 1 / 2.3 ”

1 ”CMOS

CMOS 1 / 2.3 ”

CMOS 1 / 2.3 ”

CMOS 1 / 2.3 ”

Băng hình

5,4K / 30 khung hình / giây

4K / 30 khung hình / giây

4K / 60 khung hình / giây

2,7K / 30 khung hình / giây

4K / 30 khung hình / giây

4K / 30 khung hình / giây 

4K / 30 khung hình / giây

4K / 30 khung hình / giây

hình chụp

20 MP

12 MP

 48 MP

12 MP

20 MP

12 MP

12 MP

12,71 MP

Tối đa Quá trình lây truyền

12 km (FCC)

10 km (FCC)

10 km (FCC)

4 km (FCC)

8 km (FCC)

8 km (FCC)

4 km (FCC)

7 km (FCC)

Tối đa Thời gian bay

31 phút

31 phút

34 phút

30 phút

31 phút

31 phút

21 phút

30 phút

Tại sao chọn DJI Air 2S?

DJI Air 2S là phần bổ sung mới nhất cho dòng Mavic nổi tiếng của DJI. Nó có cảm biến CMOS 1 inch, các chức năng tự động được nâng cấp và có thân máy nhỏ gọn với trọng lượng dưới 600 g. Ngoài ra, DJI Air 2S còn giới thiệu MasterShots, một tính năng thông minh tiên tiến mang đến cho người dùng những bức ảnh đẹp nhất ở mọi vị trí chỉ với một lần chạm. DJI Air 2S là sự kế thừa xứng đáng cho DJI Mavic Air 2 và lý tưởng cho những người sáng tạo muốn đưa nội dung của họ lên một tầm cao mới.

DJI Mavic Series Comparison

DJI Air 2S là máy bay không người lái tối ưu dành cho những người sáng tạo khi di chuyển. Nó có những nâng cấp đáng kể về hiệu suất máy ảnh, các tính năng thông minh, cũng như khả năng cảm biến chướng ngại vật và truyền hình ảnh tiên tiến so với DJI Mavic Air 2. Sự ra đời của MasterShots mang đến cho mọi người dùng quyền truy cập thoải mái vào các chuyển động bay phức tạp cần thiết cho video điện ảnh.

Tại sao chọn DJI Mini 2?

DJI Mini 2 là người bạn đồng hành lý tưởng cho những người mới bắt đầu chụp ảnh bằng máy bay không người lái muốn có được những góc nhìn độc đáo và tận dụng tối đa chuyến đi của họ. Máy bay không người lái siêu nhỏ gọn và di động 249g vẫn quản lý để đóng gói rất nhiều tính năng. DJI Mini 2 nhận thấy một sự thay đổi đáng kể trong các tính năng từ DJI Mavic Mini ban đầu.

mavicmini

Nó có một loạt các khả năng chụp ảnh thông minh thường được tìm thấy trên máy bay không người lái với mức giá cao hơn nhiều. DJI Mini 2 là một lựa chọn tuyệt vời thân thiện với người dùng cho những người làm việc với ngân sách hạn hẹp.

Tại sao chọn Mavic Mini?

Mavic Mini nhỏ gọn là một máy bay không người lái tuyệt vời cho người mới bắt đầu, cung cấp các tính năng thú vị để bạn tận hưởng vô tận. Mavic Mini là một trong những máy bay không người lái nhẹ nhất và di động nhất trong dòng sản phẩm Mavic. Kết hợp với ứng dụng DJI Fly, Mavic Mini mang đến trải nghiệm bay đơn giản và trực quan. Hãy sở hữu chiếc máy bay không người lái mini tuyệt vời này nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái rất tiện lợi, dễ sử dụng với thao tác bay cực kỳ đơn giản. Để biết các thông số kỹ thuật và khả năng được cải thiện, hãy xem DJI Mini 2.

Tại sao chọn Mavic Air 2?

DJI Mavic Air 2 được tích hợp các tính năng, bao gồm Hyperlapse 8K, ảnh 48MP và video 4K / 60fps, 120Mbps. Nó cung cấp mọi thứ tuyệt vời về DJI Mavic Air ban đầu đồng thời cải thiện khả năng của máy ảnh, hiệu suất bay và các tính năng thông minh.

mavic air 2 1

Mavic Air 2 có cảm biến 1/2 inch lớn hơn so với Mavic Air và đi kèm với nhiều tính năng máy ảnh và hiệu suất bay ấn tượng. Với ảnh 48MP, 8K Hyperlapse, video 4K / 60fps ở tốc độ 120 Mbps, ActiveTrack 3.0, v.v., đây là một chiếc máy ảnh không người lái tuyệt vời, có sẵn với mức giá không tưởng. Để biết các thông số kỹ thuật và khả năng được cải thiện, hãy xem DJI Air 2S.

Tại sao chọn Mavic Air?

Mavic Air làm cho cuộc phiêu lưu du lịch của bạn trở nên sống động với gimbal 3 trục và video 4K / 30fps đáng kinh ngạc.

Mavic Air là máy bay không người lái có thể gập lại và di động mang lại hiệu suất bay tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người dùng máy bay không người lái có kinh nghiệm. Máy bay không người lái siêu di động này hoàn hảo cho khách du lịch, có hiệu suất bay cao cấp cho khả năng vô hạn.

Tại sao chọn DJI Mavic 2?

Mavic 2 kết hợp công nghệ DJI đặc trưng và sự đổi mới cho người dùng với tính năng chụp ảnh trên không chuyên nghiệp. Máy bay không người lái chụp ảnh trên không này được tích hợp các tính năng tiên tiến mang lại kết quả thực sự đặc biệt.

Tại sao chọn Mavic Pro Platinum?

So với người tiền nhiệm của nó, Mavic Pro, Mavic Pro Platinum có thời gian bay kéo dài và chuyến bay yên tĩnh hơn. Nó cũng cung cấp video 4K và trải nghiệm chuyến bay thú vị.

danh gia mavic pro platinum 01

Sự kết hợp giữa tính di động, sức mạnh và hiệu suất bay đã khiến dòng Mavic trở thành một trong những lựa chọn máy bay không người lái phổ biến nhất trên thị trường.

Trên đây là thông tin so sánh các dòng Mavic.

Đối với những người dùng đang tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái cho cuộc sống hàng ngày, DJI Mini 2 mới kết hợp thiết kế nhẹ nhất và di động nhất với trải nghiệm bay dễ dàng. Đối với những du khách thích lang thang, DJI Air 2S mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng quay video và các chế độ chụp chuyên dụng. DJI Air 2S là máy bay không người lái dòng Mavic mới nhất cung cấp cho người tạo nội dung các tính năng máy ảnh đặc biệt với một mức giá tuyệt vời. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ thích những chi tiết tuyệt đẹp mà Mavic 2 cung cấp .

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái dòng DJI Mavic, các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY