messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

So sánh Mavic 2 Pro và Mavic Air 2

Mavic 2 Pro và Mavic Air 2 là hai sản phẩm máy bay không người lái được nhiều người ưa chuộng, vậy hai sản phẩm này có gì khác biệt, nên mua cái nào, hãy cùng xem so sánh Mavic 2 Pro và Mavic Air 2 trong bài viết sau. Nếu bạn là một người có sở […]

Mavic 2 Pro và Mavic Air 2 là hai sản phẩm máy bay không người lái được nhiều người ưa chuộng, vậy hai sản phẩm này có gì khác biệt, nên mua cái nào, hãy cùng xem so sánh Mavic 2 Pro và Mavic Air 2 trong bài viết sau.

Nếu bạn là một người có sở thích quay phim chụp ảnh, là nhiếp ảnh gia, nhà quay phim hoặc khách du lịch đang tìm kiếm máy ảnh và máy bay không người lái di động nhất, chất lượng cao nhất thì không cần tìm đâu xa. Mavic 2 Pro và Mavic Air 2 là hai ứng cử viên sáng giá. Sau đây hãy cùng chúng tôi so sánh chi tiết hai sản phẩm này để giúp bạn quyết định xem sản phẩm nào phù hợp.

Bảng so sánh thông số kỹ thuật Mavic 2 Prov à Mavic Air 2

Mavic Air 2

Mavic 2 Pro

Thiết kế

Có thể gập lại

Có thể gập lại

Trọng lượng

570 g

907 g

Kích thước (gấp lại)

180 × 97 × 84 mm

214 × 91 × 84 mm

Máy ảnh

1/2 “CMOS

1 ”CMOS

Băng hình

4K / 60 khung hình / giây

4K / 30 khung hình / giây

hình chụp

 48 MP

20 MP

Tối đa Quá trình lây truyền

10 km (FCC)

8 km (FCC)

Tối đa Thời gian bay

34 phút

31 phút

Các tính năng của Mavic 2 Pro

Mavic 2 Pro là thiết bị bay không người lái thuộc dòng Mavic có sự cân bằng giữa sức mạnh hoạt động và tính linh hoạt khi di chuyển trên không. Sản phẩm được tích hợp camera gimbal 20MP Hasselblad L1D-20c mang đến hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp với cảm biến CMOS 1 inch, khẩu độ f/2.8-11, cấu hình Dlog-M 10-bit và quay video 4K 10-bit HDR.

Cảm biến trên Mavic 2 Pro

DJI Mavic 2 Pro được trang bị công nghệ Hasselblad Natural Color Solution, Camera L1D-20c Hasselblad cung cấp khả năng chụp ảnh từ trên không lên đến 20MP, cảm biến CMOS 1 inch cung cấp hiệu suất ánh sáng với dải ISO rộng hơn, ISO tối đa được nâng từ 3200 lên 12800.

mavic 2 pro combo chinh hang flycampro master copy

Hỗ trợ cấu hình màu 10-bit Dlog-M Color mang dải động cao. Hệ thống ghi lại hơn 1 tỷ màu và giữ lại các chi tiết có chiều sâu hơn ở cả vùng sáng và vùng tối. Khẩu độ điều chỉnh từ f/2.8-11 giúp bạn sử dụng ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh hoặc thiếu sáng mang lại những bức ảnh sáng và rõ nét với video mượt mà.

Máy ảnh của DJI Mavic 2 Pro cũng hỗ trợ video 4K 10-bit HDR, Flycam Mavic 2 Pro có thể cắm vào TV 4K với HLG và ngay lập tức phát lại cảnh quay với tông màu phù hợp. Các điểm sáng và độ tương phản cũng tăng lên đáng kể làm cho video HDR trở nên hấp dẫn.

Các tính năng mới: Cảm biến đa hướng, OcuSync 2 và ActiveTrack

Để giữ cho DJI Mavic 2 Pro của bạn được an toàn với các cảnh quay nguyên bản, cảm biến phát hiện va chạm đa hướng nhận diện chướng ngại vật để bật cảnh báo. Trong đó bao gồm các cảm biến chuyển tiếp, cảm biến hướng xuống, cảm biến trái phải, cảm biến lùi, cảm biến hướng lên.

ActiveTrack 2.0

ActiveTrack 2.0 hiện đã được cải tiến với tính năng dự đoán quỹ đạo, có nghĩa là hệ thống lập bản đồ 3D được cập nhật giúp giảm việc mất mục tiêu trong ActiveTrack.

Hệ thống truyền dẫn: Mavic 2 hiện sử dụng OcuSync 2.0 mới nhất, cho phép người lái truyền Video Full-HD 8 km.

Chế độ thông minh: Hyperlapse và POI

Hai chế độ chụp thông minh mới mà DJI giới thiệu với Mavic 2 là Hyperlapse và Point of Interest Vision. Hai cách quay cảnh độc đáo thực sự có thể làm tăng giá trị cho câu chuyện của bạn. Hyperlapse là cấp độ tiếp theo của nhiếp ảnh timelapse. Với một cú nhấp chuột, giờ đây bạn có thể ghi lại thời gian trên không với các mẫu chuyến bay tùy chỉnh, tất cả đều được lập trình từ Ứng dụng DJI 4 Go.

Các tính năng bổ sung Mavic 2 Pro

  • Giảm nhiễu khi bật chế độ HyperLight giúp Mavic 2 Pro có thể chụp ảnh thiếu sáng với độ nhiễu giảm.

  • Nâng cao hiệu quả hình ảnh HDR.

  • Hỗ trợ sử dụng codec H.265/HEVC trong video 4K mang lại kết quả chất lượng cao hơn và video.

  • Pin LiPo 4 cell cung cấp thời gian bay lên đến 31 phút.

  • ESC truyền động hình sin FOC và cánh quạt có độ ồn thấp giúp chuyến bay yên tĩnh.

  • Các chế độ hình ảnh Panorama hỗ trợ chế độ Sphere, 180 độ, Horizontal và Vertical.

Các tính năng của Mavic Air 2

DJI Mavic Air 2 là máy bay không người lái được tích hợp các tính năng, bao gồm Hyperlapse 8K, ảnh 48MP và video 4K / 60fps, 120Mbps. Nó thừa kế tất cả những tính năng tuyệt vời về DJI Mavic Air ban đầu đồng thời cải thiện khả năng của máy ảnh, hiệu suất bay và các tính năng thông minh. Các tính năng chính của Mavic Air 2 gồm:

dji vietnam mavic air 2 combo 02a1863912b74c26991ccc68d8cfc813

Thiết kế

Thiết kế di động, có thể gập lại, giống như trường hợp của tất cả các máy bay không người lái Mavic Series, khối lượng của Mavic Air 2 là 570 g, nặng hơn một chút so với Mavic Air, nhưng vẫn dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay khi gập lại.

Hiệu suất máy ảnh

Mavic Air 2 có video 4K / 60fps đáng kinh ngạc với tốc độ 120Mbps . Video được ổn định bằng công nghệ ổn định gimbal 3 trục đặc trưng của DJI.

Mavic Air 2 có khả năng chụp hình ảnh với chất lượng ảnh 48MP đáng kinh ngạc với ống kính 24mm (tương đương) f / 2.8 cố định.

Tính năng SmartPhoto trên Mavic Air 2 kết hợp HDR, Hyperlight và nhận dạng cảnh để tối ưu hóa hình ảnh tương tự như điện thoại thông minh hiện đại. Đây là một tính năng tuyệt vời khi bạn cần chụp khi đang di chuyển và chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp lên thư viện truyền thông xã hội của bạn.

Toàn cảnh HDR: Chế độ toàn cảnh nâng cao này tạo ra những bức ảnh góc rộng ngoạn mục với dải động ấn tượng. Thể hiện sự chuyển đổi của thời gian và chuyển động với Siêu lặp 8K tuyệt đẹp. Mavic Air 2 cung cấp bốn chế độ Hyperlapse khác nhau để tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp mà không cần chỉnh sửa hậu kỳ.

Hiệu suất chuyến bay

Mavic Air 2 là máy bay không người lái có thời gian bay dài nhất trong dòng Mavic, với thời gian bay lên đến 34 phút. Fly More Combo đi kèm với ba Pin Máy bay Thông minh, cho bạn mọi thời gian cần thiết để có được bức ảnh hoàn hảo.

Hệ thống truyền dẫn: Mavic Air 2 có OcuSync 2.0, cung cấp khả năng truyền video lên đến 10 km và phát trực tiếp độ phân giải FHD 1080p trực tiếp từ máy bay không người lái.

Tính năng an toàn APAS 3.0: DJI Mavic Air 2 có Hệ thống Hỗ trợ Phi công Nâng cao (APAS) 3.0, sử dụng công nghệ lập bản đồ tiên tiến để theo dõi mượt mà và cảm biến chướng ngại vật đáng tin cậy, ngay cả trong các tình huống phức tạp.

Các tính năng khác của Mavic Air 2

FocusTrack là một chế độ theo dõi thông minh dành cho Mavic Air 2 cho phép người dùng có được những cảnh quay đa dạng hơn.

Tính năng FocusTrack bao gồm ba công nghệ: ActiveTrack 3.0, Spotlight 2.0 và Person of Interest (POI) 3.0.

  • ActiveTrack 3.0 cho phép bạn theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh trong khi sử dụng khả năng cảm biến chướng ngại vật mạnh mẽ. 

  • Spotlight 2.0 cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn Mavic Air 2, đồng thời theo dõi đối tượng của bạn và giữ chúng ở giữa khung hình. 

  • Nếu bạn muốn theo dõi những thứ như người, ô tô hoặc thuyền, POI 3.0 sử dụng công nghệ định vị tiên tiến để giữ cho Mavic Air 2 bay xung quanh một vật thể.

Bộ điều khiển từ xa mới: Với bộ điều khiển từ xa của DJI Mavic Air 2, điện thoại thông minh của bạn có thể được gắn ở trên cùng, giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn khi bay.

Nên mua Mavic 2 Pro hay Mavic Air 2?

Mavic Air 2 có cảm biến 1/2 inch lớn hơn so với Mavic Air và đi kèm với nhiều tính năng máy ảnh và hiệu suất bay ấn tượng. Với ảnh 48MP, 8K Hyperlapse, video 4K / 60fps ở tốc độ 120 Mbps, ActiveTrack 3.0, v.v., đây là một chiếc máy ảnh không người lái tuyệt vời, có sẵn với mức giá không tưởng. Để biết các thông số kỹ thuật và khả năng được cải thiện, hãy xem DJI Air 2S.

Trong khi đó, Mavic 2 Pro có sự cân bằng giữa sức mạnh hoạt động và tính linh hoạt khi di chuyển trên không. Sản phẩm được tích hợp camera gimbal 20MP Hasselblad L1D-20c mang đến hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp với cảm biến CMOS 1 inch, khẩu độ f/2.8-11, cấu hình Dlog-M 10-bit và quay video 4K 10-bit HDR.

Trên đây là thông tin so sánh Mavic Air 2 và Mavic 2 Pro. Nếu bạn quan tâm đến hai sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY