messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

So sánh Mavic 3 và Mavic Cine điểm khác nhau

DJI Mavic 3 và Mavic 3 Cine đều là những công cụ sáng tạo nội dung tuyệt vời, bài viết sau đây sẽ so sánh Mavic 3 và Mavic 3 Cine để tìm ra sự khác biệt giữa hai máy bay không người lái, bao gồm thông số kỹ thuật hiệu suất và những gì […]

DJI Mavic 3 và Mavic 3 Cine đều là những công cụ sáng tạo nội dung tuyệt vời, bài viết sau đây sẽ so sánh Mavic 3 và Mavic 3 Cine để tìm ra sự khác biệt giữa hai máy bay không người lái, bao gồm thông số kỹ thuật hiệu suất và những gì trong hộp và cái nào tốt nhất cho việc tạo nội dung trên không của bạn.

Mavic 3 và Mavic 3 Cine có nhiều điểm chung, chia sẻ các tính năng chính ấn tượng như hệ thống camera kép (cảm biến Hasselblad 4/3 CMOS và ống kính tele), khả năng quay video 5.1K / 50fps và quay chậm 4K / 120fps hoành tráng, thời gian bay 46 phút và một loạt các tính năng an toàn. Tuy nhiên, có một vài điểm khác biệt chính khiến Mavic 3 và Mavic 3 Cine trở nên khác biệt.

Mavic 3 Vs Mavic 3 Cine: thông số kỹ thuật cơ bản

Cùng AGS Tech so sánh nhanh hai mẫu máy bay không người lái Mavic 3 và Mavic 3 Cine qua bảng thông số kỹ thuật dưới đây.

Mavic 3

Mavic 3 Cine

Định dạng Video

MP4 / MOV (MPEG-4 AVC / H.264, HEVC / H.265)

MP4 / MOV (MPEG-4 AVC / H.264, HEVC / H.265);

MOV (Apple ProRes 422 HQ)

Lưu trữ nội bộ

8GB

1TB

Trọng lượng

895g

899g

Trong hộp

Mavic 3 Cá nhân và Fly More Combo: Bộ điều khiển từ xa DJI RC-N1.

Combo Mavic 3 Cine Premium: Bộ điều khiển thông minh DJI RC Pro.

Fly More Combo đi kèm với 3 Pin Máy bay Thông minh và Bộ lọc ND (4/8/16/32).

Cine Premium Combo đi kèm với 3 Pin Máy bay Thông minh và hai Bộ Lọc ND (4/8/16/32 và 64/128/256/512).

So sánh Mavic 3 với Mavic 3 Cine: Đối tượng mục tiêu

Có lẽ sự khác biệt lớn nhất giữa hai mẫu máy bay không người lái này đó là Mavic 3 Cine sử dụng Apple ProRes 422 HQ Codec – tiêu chuẩn công nghiệp cho video chất lượng cao và là một trong những định dạng HD thực tế tốt nhất hiện có cho quay phim.

danh gia dji mavic 3 pro 05

Để bổ sung cho điều này, Mavic 3 Cine có một ổ SSD 1TB bên trong để phục vụ cho các tệp Apple ProRes lớn hơn này. Cũng có thể lắp thẻ nhớ microSD để có thêm dung lượng.

Ngược lại, Mavic 3 tiêu chuẩn có 8GB bộ nhớ trên bo mạch, cộng thêm dung lượng cho thẻ nhớ microSD. Nó không sử dụng Apple ProRes, thay vào đó sử dụng MP4 / MOV (MPEG-4 AVC / H.264, HEVC / H.265). Ngẫu nhiên, các định dạng video H.264 và H.265 có thể được sử dụng trên Mavic 3 Cine.

Vì những lý do này, đối tượng mục tiêu giữa Mavic 3 và Mavic 3 Cine là khác nhau.

Mavic 3 tiêu chuẩn được cho là phù hợp nhất với những người sáng tạo nội dung nghiệp dư hoặc bán chuyên nghiệp am hiểu công nghệ, những người muốn hưởng lợi từ công nghệ mới nhất và nâng cao tiêu chuẩn chụp ảnh trên không hoặc làm phim của họ.

Ngược lại, Mavic 3 Cine nâng tầm trò chơi hơn nữa, nó phù hợp với những nhà làm phim và nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Cả hai phiên bản Mavic 3 là một công cụ tạo nội dung nhẹ, có thể gập lại và di động, có thể bay trong 46 phút – cho phép nhiều thời gian hơn để chụp được những bức ảnh động và ngoạn mục.

So sánh Mavic 3 và Mavic 3 Cine: Giá bán

Các tính năng bổ sung của Mavic 3 Cine làm cho nó có giá bán đắt hơn so với Mavic 3 tiêu chuẩn.

mavic 3 cine

Mavic 3 Cine hiện chỉ có sẵn trong Cine Premium Combo, trong khi Mavic 3 tiêu chuẩn có thể được mua riêng lẻ hoặc trong Fly More Combo.

Nên mua Mavic 3 hay Mavic 3 Cine?

Mavic 3 và Mavic 3 Cine là những công cụ tạo nội dung tuyệt vời, thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc, thời gian bay 46 phút và cảm biến CMOS Hasselblad 4/3.

Sự khác biệt lớn giữa Mavic 3 và Mavic 3 Cine là khả năng sử dụng Apple ProRes 422 HD Codec của Cine. Nó cũng đi kèm với một ổ SSD 1TB bên trong. Điều này, cùng với mức giá bán đắt hơn của Mavic 3 Cine, khiến nó phù hợp hơn với những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Mavic 3 Cine Premium Combo có nhiều thứ toàn diện hơn, hoàn chỉnh với DJI RC Pro và nhiều Bộ lọc ND khác.

Những tính linh hoạt của Mavic 3 – đặc biệt là Fly More Combo và gói riêng lẻ – cho phép nó thu hút nhiều đối tượng hơn.

Trên đây là thông tin so sánh Mavic 3 và Mavic 3 Cine, tùy thuộc vào ngân sách cũng như mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

AGS Tech là đơn vị uy tín chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến hai sản phẩm máy bay không người lái này, hãy liên hệ ngay với AGS Tech để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY