messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

So sánh Mavic Air 2 và Mavic Pro Platinum

Mavic Air 2 và Mavic Pro Platinum đều là những máy bay không người lái nhỏ gọn được yêu thích, vậy hai sản phẩm này có điểm gì khác biệt, hãy cùng so sánh Mavic Air 2 và Mavic Pro Platinum trong bài viết sau. Bảng so sánh thông số kỹ thuật Mavic Air 2 […]

Mavic Air 2 và Mavic Pro Platinum đều là những máy bay không người lái nhỏ gọn được yêu thích, vậy hai sản phẩm này có điểm gì khác biệt, hãy cùng so sánh Mavic Air 2 và Mavic Pro Platinum trong bài viết sau.

Bảng so sánh thông số kỹ thuật Mavic Air 2 và Mavic Pro Platinum

Mavic Air 2

Mavic Pro Platinum

Thiết kế

Có thể gập lại

Có thể gập lại

Trọng lượng

570 g

734 g

Kích thước (gấp lại)

180 × 97 × 84 mm

198 × 83 × 83 mm

Máy ảnh

1/2 “CMOS

CMOS 1 / 2.3 ”

Băng hình

4K / 60 khung hình / giây

4K / 30 khung hình / giây

hình chụp

 48 MP

12,71 MP

Tối đa Quá trình lây truyền

10 km (FCC)

7 km (FCC)

Tối đa Thời gian bay

34 phút

30 phút

Các tính năng của Mavic Air 2

so sanh mavic air 2 va mavic pro platinum 1

DJI Mavic Air 2 được tích hợp các tính năng, bao gồm Hyperlapse 8K, ảnh 48MP và video 4K / 60fps, 120Mbps. Nó cung cấp mọi thứ tuyệt vời về DJI Mavic Air ban đầu đồng thời cải thiện khả năng của máy ảnh, hiệu suất bay và các tính năng thông minh. Các tính năng của Mavic Air 2 bao gồm:

Thiết kế

Mavic Air 2 có thiết kế di động, có thể gập lại, giống như trường hợp của tất cả các máy bay không người lái Mavic Series. Nó nặng 570 g, nặng hơn một chút so với Mavic Air, nhưng vẫn dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay khi gập lại.

Hiệu suất máy ảnh

Máy ảnh 4K và Gimbal 3 trục: Mavic Air 2 có video 4K / 60fps đáng kinh ngạc với tốc độ 120Mbps . Video được ổn định bằng công nghệ ổn định gimbal 3 trục đặc trưng của DJI.

Ảnh 48MP: Mavic Air 2 đưa những bức ảnh chụp từ trên không lên một tầm cao mới với hình ảnh 48MP đáng kinh ngạc với ống kính 24mm (tương đương) f / 2.8 cố định.

SmartPhoto: SmartPhoto trên Mavic Air 2 kết hợp HDR, Hyperlight và nhận dạng cảnh để tối ưu hóa hình ảnh tương tự như điện thoại thông minh hiện đại. Đây là một tính năng tuyệt vời khi bạn cần chụp khi đang di chuyển và chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp lên thư viện truyền thông xã hội của bạn.

Toàn cảnh HDR: Chế độ toàn cảnh nâng cao này tạo ra những bức ảnh góc rộng ngoạn mục với dải động ấn tượng.

Siêu âm 8K: Thể hiện sự chuyển đổi của thời gian và chuyển động với Siêu lặp 8K tuyệt đẹp. Mavic Air 2 cung cấp bốn chế độ Hyperlapse khác nhau để tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp mà không cần chỉnh sửa hậu kỳ.

Hiệu suất chuyến bay

Thời gian bay tối đa 34 phút: Mavic Air 2 có thời gian bay dài nhất trong dòng Mavic, với thời gian bay lên đến 34 phút. Fly More Combo đi kèm với ba Pin Máy bay Thông minh, cho bạn mọi thời gian cần thiết để có được bức ảnh hoàn hảo.

Hệ thống truyền dẫn OcuSync 2.0: Khi so sánh Mavic 2 với Mavic Air, một sự khác biệt đáng kể là đường truyền video. Mavic Air 2 có OcuSync 2.0, cung cấp khả năng truyền video lên đến 10 km và phát trực tiếp độ phân giải FHD 1080p trực tiếp từ máy bay không người lái.

APAS 3.0: DJI Mavic Air 2 tự hào có Hệ thống Hỗ trợ Phi công Nâng cao (APAS) 3.0, sử dụng công nghệ lập bản đồ tiên tiến để theo dõi mượt mà và cảm biến chướng ngại vật đáng tin cậy, ngay cả trong các tình huống phức tạp.

Các tính năng khác

FocusTrack

FocusTrack là một chế độ theo dõi thông minh dành cho Mavic Air 2 cho phép bạn có được những cảnh quay đa dạng hơn. Nó bao gồm ba công nghệ: ActiveTrack 3.0, Spotlight 2.0 và Person of Interest (POI) 3.0. ActiveTrack 3.0 cho phép bạn theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh trong khi sử dụng khả năng cảm biến chướng ngại vật mạnh mẽ. Spotlight 2.0 cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn Mavic Air 2, đồng thời theo dõi đối tượng của bạn và giữ chúng ở giữa khung hình. Nếu bạn muốn theo dõi những thứ như người, ô tô hoặc thuyền, POI 3.0 sử dụng công nghệ định vị tiên tiến để giữ cho Mavic Air 2 bay xung quanh một vật thể.

Bộ điều khiển từ xa mới

Với bộ điều khiển từ xa của DJI Mavic Air 2, điện thoại thông minh của bạn có thể được gắn ở trên cùng, giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn khi bay.

Các tính năng của Mavic Pro Platinum

so sanh mavic air 2 va mavic pro platinum 2

So với người tiền nhiệm của nó, Mavic Pro, Mavic Pro Platinum có thời gian bay kéo dài và chuyến bay yên tĩnh hơn. Nó cũng cung cấp video 4K và trải nghiệm chuyến bay thú vị. Các tính năng của Mavic Pro Platinum bao gồm:

Thiết kế

Mavic Pro Platinum có lớp hoàn thiện màu bạc bóng bẩy và cánh tay máy bay không người lái có thể gập lại. Nó có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết các túi du lịch để vận chuyển dễ dàng.

Hiệu suất máy ảnh

Máy ảnh 4K và Gimbal 3 trục: Khả năng chụp ảnh của Mavic Pro Platinum bao gồm video 4K / 30fps cũng như hình ảnh JPG và RAW.

Hiệu suất chuyến bay

Thời gian bay tối đa 30 phút: Những cải tiến trong thiết kế động cơ và cánh quạt giúp Mavic Pro Platinum có thời gian bay tối đa lên đến 30 phút.

Truyền OcuSync: Công nghệ này cho phép bạn bay trong phạm vi 7 km, hỗ trợ cả quay video 1080p và 720p.

Cảm biến: Mavic Pro Platinum có cảm biến tầm nhìn chuyển tiếp và hướng xuống cho phép tăng độ chính xác định vị mà không cần định vị vệ tinh. Điều này có nghĩa là Mavic Pro Platinum có thể di chuyển chính xác và hạ cánh gần như chính xác tại vị trí bạn đã cất cánh.

Các tính năng khác

Chế độ chân máy: Hoàn hảo để chụp ảnh, tính năng này cho phép bạn điều khiển Mavic Pro Platinum với các chuyển động chậm và chính xác. Cho dù bạn đang thực hiện các thao tác bay phức tạp để có được cảnh quay lý tưởng hay chỉ đơn giản là muốn kiểm soát nhiều hơn trong khi bay, chế độ Chân máy cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn máy bay không người lái của mình.

Nên chọn Mavic Air 2 hay Mavic Pro Platinum?

Mavic Air 2 có cảm biến 1/2 inch lớn hơn so với Mavic Air và đi kèm với nhiều tính năng máy ảnh và hiệu suất bay ấn tượng. Với ảnh 48MP, 8K Hyperlapse, video 4K / 60fps ở tốc độ 120 Mbps, ActiveTrack 3.0, v.v., đây là một chiếc máy ảnh không người lái tuyệt vời, có sẵn với mức giá không tưởng. Để biết các thông số kỹ thuật và khả năng được cải thiện, hãy xem DJI Air 2S.

Trong khi đó, Mavic Pro Platinum là máy bay không người lái hiệu suất cao mang đến trải nghiệm bay thú vị.

Trên đây là thông tin so sánh Mavic Air 2 và Mavic Pro Platinum, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn quan tâm đến hai sản phẩm máy bay không người lái này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY