messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

So sánh Mavic Air 2 và Mini 2

DJI Mini 2 và DJI Mavic Air 2 là những thiết bị có giá rẻ nhất và nhỏ nhẹ nhất của DJI, hãy cùng xem so sánh Mavic Air 2 và Mini 2 để xem sản phẩm này phù hợp nhất với bạn. DJI Mini 2 vs Mavic Air 2: Thiết kế Máy bay không người lái […]

DJI Mini 2 và DJI Mavic Air 2 là những thiết bị có giá rẻ nhất và nhỏ nhẹ nhất của DJI, hãy cùng xem so sánh Mavic Air 2 và Mini 2 để xem sản phẩm này phù hợp nhất với bạn.

DJI Mini 2 vs Mavic Air 2: Thiết kế

Máy bay không người lái DJI Mini 2 nặng 249g, trong khi DJI Mavic Air 2 nặng 570g. Thiết kế của Mini 2 gần như giống với DJI Mavic Air 2 về cấu trúc và hệ thống gập tay. Sau khi gấp lại, cả hai máy bay không người lái có thể vừa với hầu hết các ba lô.

Mavic Air 2 va Mini 2

Cảm biến là một điểm khác biệt quan trọng giữa Mavic Air 2 và Mini 2. Mini 2 thiếu cảm biến tránh chướng ngại vật, vì vậy tùy chọn này sẽ cực kỳ rủi ro và có thể làm rơi máy bay không người lái.

Hệ thống gắn cánh quạt là một điểm cộng lớn trên DJI Mavic Air 2. Nó đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng. Chỉ cần đẩy cánh quạt, vặn nó và bạn đã hoàn tất. DJI Mini 2 thì phức tạp hơn, bộ sản phẩm đi kèm với một tuốc nơ vít cũng như các vít dự phòng cần thiết để gắn các cánh quạt. Mỗi cánh quạt được tạo thành từ hai mảnh và được gắn vào một vít. Điều này làm tăng đáng kể thời gian cần thiết để thay thế.

So sánh Mavic Air 2 và Mini 2: Tốc độ và khả năng cơ động

Mavic Mini 2 nhẹ hơn Mavic 2 và do đó nó nhanh nhẹn hơn. Cả hai máy bay không người lái đều có GPS và cảm biến độ cao, vì vậy chúng có thể bay lơ lửng trong gió khá mạnh.

1 20763ab0b1d140e4a9cf9ec0b18dc2de

Những người thích leo núi sẽ có thể đánh giá cao khả năng di chuyển lên đến 5000m trên mực nước biển của Air 2, cao hơn 1000m so với Mavic Mini 2.

So sánh Mavic Air 2 và Mini 2: Thời lượng pin

  • Mini 2: Thời gian bay: 31 phút

  • Mavic Air 2: Thời gian bay: 34 phút

Pin 3S 3500mAh của Air 2, nặng 198g, cho phép thời gian bay lâu hơn một chút.

Pin Air 2 có đồng hồ đo sạc tích hợp của DJI, đây là một cách tiện dụng để kiểm tra mức sạc (đến quý gần nhất) chỉ bằng một lần nhấn nút. Việc không có tính năng này (như Mini 2 không có) có thể khiến việc quản lý nhiều pin khó hơn một chút.

So sánh Mavic Air 2 và Mini 2: Gimbal

DJI Mavic Mini 2 và Air 2 đều được trang bị Gimbal cơ học 3 trục giúp camera ổn định, tạo ra những hình ảnh, video mượt mà. Phi công cũng có thể điều khiển từ xa góc của máy bay không người lái, bao gồm cả việc nghiêng ống kính xuống. Panning cũng có thể được thực hiện bằng cách quay máy bay không người lái.

So sánh Mavic Air 2 và Mini 2: Bộ điều khiển & Phạm vi

ezgif 4 80eb0d4b6f64

Mini 2 và Air 2 có bộ điều khiển trông rất giống nhau và cả hai đều sử dụng hệ thống radio OcuSync 2.0 của DJI giúp tăng độ tin cậy của tín hiệu. Air 2 cung cấp chế độ xem trực tiếp cao hơn ở 1080p nhưng trên màn hình điện thoại thông thường thì sự khác biệt giữa xem trước video 720p và 1080p không được sử dụng nhiều như bạn có thể mong đợi và điều thực sự quan trọng là video bạn đang quay là thẻ Micro SD tích hợp trên bo mạch, thẻ này sẽ không bị gián đoạn theo cách nào đó.

So sánh Mavic Air 2 và Mini 2: Hiệu suất máy ảnh

Chất lượng máy ảnh của Mavic Air 2 là yếu tố quan trọng nhất được cân nhắc khi lựa chọn máy bay không người lái cho mục đích quay phim.

Máy ảnh của Mavic 2 có cảm biến CMOS nửa inch. Pixel hiệu quả của nó là 12MP và 48MP (JPEG, RAW), có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu và tạo ra các tệp lớn hơn và sắc nét hơn một chút. Độ phân giải video từ 4K đến 2,5K ở 60 khung hình / giây, 1080p với tối đa 240 khung hình / giây và HDR (Dải mật độ cao) của cả ba biến thể.

Trong khi đó, Máy ảnh của Mavic Mini 2 có cảm biến CMOS nhỏ hơn 1 / 2.3 ″ và có số điểm ảnh 12MP (JPEG hoặc RAW). Người tiền nhiệm của Mavic Mini 2 quay video ở 4K và 2.7K ở tốc độ 30 khung hình / giây, 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây và ảnh tĩnh ở DNG Raw để tinh chỉnh tốt hơn.

Air 2 có khả năng chụp ở cấu hình màu phẳng, điều này giúp cho việc chỉnh sửa trong quá trình xử lý hậu kỳ trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với những người biết về phân loại màu sắc.

So sánh Mavic Air 2 và Mini 2: Hiệu suất chuyến bay

Cả hai máy bay không người lái đều có thể bay với sức gió lên đến 10,5 m / s (23 dặm / giờ) và cả hai máy bay không người lái này đều đi kèm với OcuSync 2.0 của DJI, mang lại khả năng truyền video ổn định trong khoảng cách lên đến 10 km.

So sánh Mavic Air 2 và Mini 2: Tránh chướng ngại vật

Mavic 2 có hai cảm biến ở phía trước và hai ở phía dưới. Nó có thể dừng lại khi va phải một vật thể hoặc sử dụng hệ thống tránh APAS để điều hướng qua các môi trường khó khăn. Các cảm biến mặt trước của Mavic 2 cho phép nó thực hiện các chế độ theo dõi tôi cũng như theo dõi hoạt động.

mavic air 2 1

Một đèn LED cũng được đặt ở dưới cùng của Mavic 2. Điều này giúp bạn nhìn thấy máy bay không người lái của mình vào ban đêm.

So sánh Mavic Air 2 và Mini 2: Chế độ bay thông minh

Cả hai máy bay không người lái đều có thể sử dụng phần mềm DJI Fly. Tuy nhiên, có một số khác biệt. Sự khác biệt đáng kể nhất là ở các chế độ bay thông minh. Theo dõi hoạt động và điểm ưa thích của Air 2 chỉ là một vài trong số rất nhiều bức ảnh bạn có thể có được với một máy bay không người lái.

DJI Mavic Mini 2 có một ưu điểm lớn khác: nó cho phép ghi và chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin so sánh Mavic Air 2 và Mavic Mini 2. Nếu bạn quan tâm đến hai sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY